ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!
VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

คุณมีภาระหน้าที่หลายอย่างที่จะต้องดูแลจัดการ เดือนนี้ชีวิตของคุณดำเนินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เร่งรีบ ตัวคุณเปรียบเสมือนเครื่องจักรพลังมหาศาลที่ต้องดูแลรับผิดชอบภารกิจที่สำคัญ ต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณสามารถรับผิดชอบและจัดการกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจของตัวเองด้วย จะเวิร์คฮาร์ดเพลย์ฮาร์ดอย่างไรก็ต้องกลับมาดูแลร่างกายของตัวเองให้ดีเช่นกัน  การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากแหล่งผลประโยชน์ทางการเงินที่ไม่ค่อยมีความชัดเจนเท่าไหร่ มีโอกาสได้รับเงินจากงานพิเศษ งานอดิเรก งานที่ทำแล้วจบไปเป็นงาน ๆ หรือได้รับการติดต่อเสนองานแต่ยังไม่มีรายละเอียดของรายได้ที่ชัดเจนมาให้กับคุณ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะมีอะไรเข้ามาในช่วงนี้คุณก็ควรคว้าเอาไว้ก่อน  การทำงานมีแต่ความสุขความยินดี คุณพอใจกับงานที่ตัวเองได้รับมอบหมาย มองเห็นโอกาสในการพัฒนางาน มีความสุขกับงานที่ตัวเองทำ งานที่เป็นตัวของคุณเองอย่างแท้จริง รวมทั้งผลประโยชน์ที่ได้จากงานนั้นก็น่าพอใจสำหรับคุณด้วย  คนรักของคุณมีความอบอุ่น อ่อนโยน ใส่ใจดูแลคุณเป็นอย่างดี คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นห่วงเป็นใยจากเขา และหากวางแผนที่จะสร้างครอบครัวหรือมีบุตรในช่วงนี้ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เดือนนี้คุณควรให้การใส่ใจ ดูแลวัตถุ สิ่งของที่เป็นของของเก่า ของโบราณ ต่าง ๆ  รวมถึงการเที่ยวชมโบราณสถาน โบราณวัตถุ จะช่วยเสริมดวงให้กับคุณ
LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ นอกจากนี้คุณยังมักมีงานอดิเรก มีสิ่งที่ตัวเองสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งการศึกษา การเรียนรู้สิ่งเหล่านั้นก็จะส่งเสริม คุณจะเรียนรู้ได้อย่างลึกซึ้งเข้าใจได้เป็นอย่างดี แม้ว่าสถานการณ์ที่อยู่รอบข้างของคุณจะสับสนวุ่นวายมากสักแค่ไหน คุณก็จะผ่านไปได้ด้วยมุมมองความคิดดี ๆ ของตัวเอง ก้าวผ่านความยุ่งยากได้ด้วยตัวของคุณเอง  การเงินมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นโครงการใหม่ มองเห็นแหล่งเงินทุน แหล่งผลประโยชน์ ช่วงนี้อาจยังไม่ค่อยชัดเจน แต่เมื่อคุณได้ลงมือทำอะไร ๆ ก็ค่อย ๆ ปรากฎชัดเจนมากขึ้น สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงลงไปไม่ได้เสียเปล่า แต่กำลังค่อย ๆ ออกดอกออกผลดีละเล็กทีละน้อย การทำงานต้องเอาตัวเองเข้าไปเดิมพันมากเป็นพิเศษ คุณต้องเหน็ดเหนื่อย เหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเอง พิสูจน์ว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง วิธีการทำงานของคุณเป็นวิธีการที่ได้ผล แม้คนรอบข้างจะไม่เข้าใจและมองว่าคุณหัวดื้อแต่ความคิดของเขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจของคุณได้ คนรักของคุณในเดือนนี้ก็กำลังกระตือรือร้นในการทำงานเช่นกัน แต่คนรักของคุณไม่ได้กำลังพยายามพิสูจน์อะไร แต่เขากำลังสนุกกับการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ได้ทำงานที่ไม่เคยทำ เจอสถานการณ์ปัญหาที่ไม่เคยเจอ อาจทำให้เหนื่อยบ้างแต่ก็ไม่ทำให้เขาท้อแท้ ความทุ่มเทของเขาจะส่งเสริมให้เขาพัฒนาตัวเองได้ดี และสร้างโอกาสช่องทางการเงินด้วย  ในเดือนนี้คุณควรให้ความสำคัญกับหัวหน้าเจ้านายของคุณ อาจซื้อของฝากของขวัญให้กับหัวหน้าในโอกาสที่เหมาะสม จะเป็นการส่งเสริมคุณ
SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงโอกาสได้อย่างหลากหลาย ในเมื่อคุณมีสิ่งที่คนอื่นไม่มี มีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ คุณจึงควรนำความคิดนั้นมาทำให้เป็นรูปธรรม คิดอะไรอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว ต้องหาโอกาสนำมาสร้างงาน จะทำให้เกิดผลงานที่มีลายเซ็นต์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ทำให้คุณได้รับการยอมรับในความสามารถที่ไม่มีใครปฏิเสธคุณได้  การเงินเข้ามาหลายทิศทาง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณทำงานมากขึ้น อย่างไรก็ตามคุณควรมีการจัดระบบการเงินให้ดีจะได้ไม่ต้องเหนื่อยมากอย่างที่เป็นอยู่ แม้ว่าในตอนนี้คุณจะได้เงินเข้ามาแต่คุณเองก็ต้องลงทุนลงแรงไปมากด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมักมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดสรรผลประโยชน์เข้ามาสร้างความรำคาญใจให้กับคุณ จึงควรมีการบริหารจัดการการเงินใหม่ วางแผนให้ชัดเจนจะทำให้การเงินก้าวหน้ามากขึ้น ในเรื่องงานคุณต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา เดือนนี้จะเกิดเหตุการณ์งานด่วน งานเข้าอยู่เรื่อย ๆ ทำให้คุณเองต้องพัฒนาตัวเองให้ทันต่อสถานการณ์ ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน การทำงานลักษณะนี้ทำให้คุณเหนื่อยและรู้สึกว่าไม่สามารถวางแผนงานได้อย่างแท้จริง แต่ก็ด้วยความท้าทายนี้ที่ทำให้ความสามารถของคุณได้รับการยอมรับด้วยเช่นกัน   ความรักไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยใส่ใจสักเท่าไหร่ หากคุณมีคนรักอยู่แล้วคนรักของคุณมักจะให้ความสำคัญกับความสงบ หรือบางคนอาจไปบวช ไปปฏิบัติธรรม หากจะชวนกันไปเข้าวัดทำบุญด้วยกันก็เป็นการส่งเสริมความรักได้ดี  หากคุณยังไม่มีคนรักคุณจะค่อนข้างพึงพอใจกับการได้ใช้เวลาอยู่คนเดียว ยินดีในชีวิตโสด พอใจกับความสงบมากกว่าอยากจะมีใคร  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจดูแล หรือให้เวลาบุตรหลาน และบุคคลในครอบครัวของคุณ
SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในสถานภาพของตัวเองสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ อยู่เรื่อย ซึ่งในเดือนนี้คุณมักจะรู้สึกว่าตัวเองขาดมากกว่าเกิน  คุณควรระมัดระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือเสียหายอย่างไม่มีเหตุมีผล อยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย รวมทั้งมักต้องบริหารจัดการโดยที่มีต้นทุนไม่เพียงพอกับสเกลงานที่ต้องทำ คุณต้องพยายามจัดสรรให้มันผ่านพ้นไปได้  การเงินของคุณต้องระวังการเชื่อคนอื่นมากจนเกินไป ไม่ตรวจสอบข้อมูลให้ดีจะทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาด เป็นเหตุให้เสียผลประโยชน์ไปได้  การทำพลาดของคุณยังเป็นการทำลายเครดิต ทำลายความน่าเชื่อถือของตัวเองด้วย ในเรื่องงานยังต้องคอยจัดการกับปัญหาเก่า กับเรื่องราวเก่า ๆ อยู่ แม้จะไม่ใช่งานที่ยากมากขนาดนั้นแต่ก็เป็นงานที่ทำให้คุณเบื่อหน่ายท้อแท้ รู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังย่ำอยู่กับที่ แทนที่จะได้ทำโครงการใหม่ คิดงานใหม่ แต่กลับต้องคอยแก้ไขปัญหาเดิม หรือเก็บงานเดิม ๆ คุณควรวางแผนหาวิธีการที่แก้ไขปัญหาได้ในระยะยาว จะได้ไม่ต้องมาเสียอารมณ์ทำเรื่องเดิมซ้ำๆ  คนรักของคุณมีความทะเยอทะยาน มองเห็นโอกาส มองเห็นอนาคต นอกจากอนาคตของเขาแล้วยังเป็นอนาคตร่วมกันกับคุณด้วย อย่างไรก็ตามข้อมูลที่เขาได้รับในช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ ควรมีการตรวจสอบให้ดี มีโอกาสที่เขาจะได้รับเพียงแต่ข้อมูลในแง่บวกอย่างเดียว มีการปกปิดข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์เอาไว้ เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงด้วยน้ำ เช่น การถวายน้ำแด่พระหรือบริจาคน้ำเป็นการกุศลทั่วไป
CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.

คุณคิดถึงอนาคตของตัวเอง มีการวางแผนในระยะยาว คาดหวังโอกาสและความสำเร็จที่รอคอยอยู่ข้างหน้า การตัดสินใจทำอะไรในช่วงนี้มักเป็นการตัดสินใจที่คุณคิดถึงปัจจัยหลายๆ  อย่าง เนื่องจากคุณต้องการสร้างความมั่นคง เดือนนี้คุณจึงคิดเปรียบเทียบตัวเลข ผลประโยชน์ โอกาสในอนาคต มากกว่าจะมองที่คุณค่า ความคาดหวัง จินตนาการณ์แบบอุดมคติ  การเงินมีความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากครอบครัว จากองค์กรของคุณ เดือนนี้มักมีการใช้จ่ายเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ใช้จ่ายเงินไปเพื่อเข้าสังคม ซึ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี  การทำงานค่อนข้างขัดใจคุณ  เนื่องจากคุณจะมุ่งไปที่เป้าหมายมากกว่ากระบวนการ แต่กรอบที่บีบคุณในตอนนี้บังคับให้คุณต้องทำตามขั้นตอนที่ซับซ้อนยุ่งยาก โดยที่คุณไม่เห็นความสำคัญจำเป็นที่จะต้องทำในขั้นตอนเหล่านั้น คุณอยากจัดการกับงานด้วยวิธีการของตัวเอง แต่ก็ยังเป็นเรื่องยากเพราะมีคนที่คอยจับตามองคุณอยู่  ความรักมีเรื่องที่จะต้องคิดและตัดสินใจอย่างละเอียดรอบคอบ อย่าปล่อยให้เป็นไปตามบุญตามกรรม ต้องคิดให้ดี ตัดสินใจด้วยตัวเอง อย่าเชื่อคนอื่นมากเกินไป เพราะเขาไม่ได้รู้ทุกอย่างเท่ากับคุณ  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจกับลูกน้องบริวาร ซึ่งในตอนนี้เขากำลังน้อยใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับคุณ ควรใช้โอกาสนี้พูดคุยทำควรเข้าใจกันให้ดี นอกจากจะเป็นการเสริมดวงคุณแล้ว หากคุณแสดงความใส่ใจให้เขาเห็นเขาก็จะยิ่งประทับใจและพร้อมสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ 
AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค

คุณมีความสามารถในการบริหารจัดการ ยิ่งมีเรื่องที่ท้าทายความสามารถเกิดขึ้นมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น จนปัญหาที่เข้ามากลายเป็นเรื่องธรรมา เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ คุณสามารถก้าวผ่านเรื่องที่ยากได้ด้วยความสามารถของตัวเอง นอกจากนี้คุณยังกระตือรือร้นที่จะเข้าไปจัดการ สนุกที่ได้ท้าทายตัวเองอยู่ทุก ๆ วัน การเงินในช่วงนี้มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายบ้างแต่โดยรวมคุณก็ยังบริหารจัดการสถานการณ์การเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี สิ่งที่วางแผนคาดการณ์เอาไว้เป็นไปตามที่คุณคิด ไม่มีอะไรหลุดรอดสายตาที่กว้างไกลของคุณไปได้ คุณจึงรับมือกับสถานการณ์การเงินด้วยความสบายใจ การทำงานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว คุณไม่กลัวที่จะต้องจัดการกับเรื่องไม่คาดคิด ไม่หนีปัญหาแต่สามารถแก้ไขปัญหาไปพร้อม ๆ กับนำพางานให้ก้าวไปข้างหน้าได้  ความรักอยู่ในช่วงที่สร้างอนาคตร่วมกัน การวางแผนชีวิตร่วมกับคนรัก เป็นแผนในระยะยาวที่ทำให้คุณทั้งคู่มองเห็นจุดหมายเดียวกัน นำไปสู่ความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ทำให้ความรักมั่นคงมากขึ้นเช่นกัน  สิ่งที่จะส่งเสริมดวงของคุณในเดือนนี้คือการดูแลภาพลักษณ์ของตัวเอง ใส่ใจกับบุคลิกภาพ การวางตัว รวมไปถึงการแต่งกาย จัดหาเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูดีเข้ากับสถานการณ์อยู่เสมอ
PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.

คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน รู้ว่าตัวเองควรจะจัดการอะไรอย่างไรเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายนั้นได้รวดเร็วที่สุด แต่ในการจัดการนั้นก็มีสิ่งที่รบกวนจิตใจของคุณ เนื่องจากคุณต้องเดินตามเส้นทางที่มีคนกำหนดเอาไว้ให้ มีกฎระเบียบ มีข้อบังคับ เป็นพิธีการที่คุณรู้สึกว่าไม่สำคัญจำเป็นและมีแต่จะทำให้คุณเดินไปถึงเป้าหมายได้ล่าช้ามากขึ้น แต่การจะหลีกเลี่ยงไม่ทำตามกฎเกณฑ์นี้ก็ยังเป็นความเสี่ยงอยู่ สถานการณ์เช่นนี้จึงทำให้คุณรู้สึกอึดอัดรำคาญใจ การเงินมีความมั่นคงและมักจะใช้จ่ายเงินไปกับการสังสรรค์ ใช้จ่ายเงินไปกับปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง รวมถึงการเข้าสังคมในรูปแบบต่าง ๆ อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับการยอมรับจากบุคคลเหล่านั้นด้วยเช่นกัน การทำงานให้ได้ประสิทธิภาพในช่วงนี้ควรจะทำงานในสถานที่สงบ ใช้ความคิด ใช้ความละเอียดรอบคอบในการจัดการ ช่วงนี้คุณมีการวางแผนงานอย่างรัดกุม มีเป้าหมายในระยะยาว คาดการณ์ถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับกลับมา และนำความสำเร็จนั้นไปต่อยอดต่อไป คนรักมักใส่ใจในเรื่องความสงบ สนใจธรรมะ การทำสมาธิ การใช้เวลาอยู่กับตัวเองจะทำให้เขามีความสุข ความรักในช่วงนี้จึงไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ แต่การชวนกันไปเข้าวัดปฏิบัติธรรม ทำสมาธิก็จะส่งเสริมความรักได้เช่นกัน  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการรับงานพิเศษ ท้าทายตัวเอง พัฒนาตนเองให้มีความสามารถและรอบรู้มากขึ้น แล้วโอกาสจะเข้ามาในช่วงเวลาที่คุณพร้อมจะแสดงศักยภาพ
ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

เดือนนี้คุณจะได้รับการยอมรับ ความสามารถของคุณเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ต้องการกันทั้งนั้น คุณมีผลงานที่สร้างสรรค์มีลายเซ็นต์ที่เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน สิ่งที่คุณสร้างเอาไว้ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดี สร้างความภูมิใจ สร้างกำลังใจให้คุณพัฒนาศักยภาพของตัวเองต่อไป เพราะนอกจากจะได้รับการยอมรับแล้วคุณยังได้รับผลประโยชน์ที่น่าดีใจอีกด้วย การเงินจะได้มาจากการจัดการ การใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจ มีเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากอยู่บ้าง แต่คุณก็ไม่ได้ฟูมฟายหรือใส่ใจกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณมีเป้าหมายที่ใหญ่และชัดเจนยิ่งกว่า ทำให้คุณผ่านปัญหาเหล่านั้นมาได้อย่างง่ายดาย การงานก้าวหน้า  มั่นคง มีงานเข้ามาให้คุณได้แสดงฝีมืออย่างไม่ขาดสาย จะน่าเป็นห่วงก็แต่เรื่องที่จะจัดการกับงานไม่ทันนี่แหละ คุณต้องมีการวางแผนจัดลำดับความสำคัญ ประเมินระยะเวลาในการทำงานแต่ละงานให้ดี หากคุณจัดการได้โอกาสทั้งหมดก็จะเป็นของคุณ นอกจากนี้ที่ทำงานทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน รวมทั้งลูกน้องของคุณต่างพร้อมที่จะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่  ความรักมีเรื่องสิ่งบางอย่างที่รบกวนจิตใจของคุณ รู้สึกเหมือนถูกบีบด้วยเรื่องบางเรื่องที่รู้สึกไม่สมเหตุสมผล ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่ว่าจะพยายามแก้ไขหรืออธิบายด้วยเหตุผลอย่างไรก็ไม่สามารถแก้ไขเรื่องนี้ได้ อาจจะต้องอดทนรอให้เรื่องราวต่าง ๆ มันคลี่คลายด้วยตัวของมันเองไปก่อน เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการเดินทางไปทำบุญด้านการศึกษา ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก หรือทำบุญกับสามเณร
TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

มีเรื่องที่คุณจะต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ เป็นเรื่องที่ส่วนหนึ่งแล้วคุณก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ และยังไม่อยากจะคิดค้นหาข้อมูล หาเหตุผลอะไรมาช่วยในการตัดสินใจครั้งนี้ อยากจะปล่อยให้มันผ่านไปก่อนมากกว่า เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเลือกจริง ๆ การจะเลือกอะไรลงไปก็เหมือนจะได้ผลลัพธ์ที่เท่า ๆ กัน  การเงินเข้ามาจากการทำงาน การวางแผนงานอย่างเข้มข้นจริงจังของคุณ ความทุ่มเทจะทำให้ได้คุณได้รับผลประโยชน์ทางการเงินมากขึ้น ซึ่งในเดือนนี้คุณจะมีศักยภาพในการทำงานมาก จัดการงานอย่างรวดเร็ว กระตือรือร้นในการเข้าไปจัดการแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ดังนั้น ก็มีโอกาสทางการเงินของคุณก็มีมากขึ้นด้วย  ในเรื่องงานคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นเพราะความรับผิดชอบ ความเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลควบคุมสถานการณ์ได้เป็นอย่างดีของคุณ และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะคุณกำลังได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เขามองเห็นความสามารถ ไว้วางใจให้คุณรับผิดชอบงานที่เปรียบเหมือนการเลื่อนตำแหน่งให้กับคุณอยู่เหมือนกัน ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณต้องรับผิดชอบงานหนักมากขึ้น แต่โอกาสที่เข้ามาก็ส่งเสริมคุณมากด้วยเช่นกัน ความรักต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณและคนรักจะมีเรื่องที่ทำให้ไม่เข้าใจกันได้ง่าย ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่ความไม่เข้าใจที่ไม่ได้เคลียร์กันให้ดีก็จะทำให้เกิดเป็นปัญหาใหญ่ได้  ในเดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวง หรือทำบุญด้วยสนับสนุนงานด้านสังคมทั่วไป รวมทั้งการจัดกิจกรรมอาสาที่เป็นกลุ่มเป็นหมู่คณะ
GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

คุณมีความเด็ดขาด จัดการอะไรได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่คุณก็ทุ่มเททำอย่างเต็มที่ เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง จากเจ้านายผู้หญิงหรือแม้แต่คุณแม่ของคุณ ท่านจะเข้ามาให้การช่วยเหลือสนับสนุน รวมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับคุณ  การเงินไม่มีเรื่องยุ่งยากที่สร้างความไม่สบายใจอะไร คุณบริหารจัดการการเงินได้เป็นอย่างดี รายรับที่เข้ามาเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายของคุณให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างไม่ต้องกังวล ต้องการซื้อความสุขความบันเทิงหรือสิ่งฟุ่มเฟือยเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ แต่คุณก็ไม่ได้ต้องการสิ่งเหล่านั้นสักเท่าไหร่นัก คุณพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ มีความสุขกับสถานภาพของตัวเองในปัจจุบัน  การทำงานจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ มีผู้ใหญ่ในที่ทำงานคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณอยู่ เปิดโอกาสให้คุณได้ลองทำสิ่งใหม่ ได้แสดงศักยภาพของตัวเองมากขึ้น การวางแผนงานด้วยความรอบคอบระมัดระวังจะส่งเสริมคุณ ความสุขุม ความละเอียดจะยิ่งทำให้คุณได้รับความไว้วางใจ และมีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องงานมากขึ้นด้วย  คนรักของคุณกระตือรือร้นกับการทำงาน ให้ความสำคัญกับงาน เขาอยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ อยากจะพิสูจน์ตัวเอง ช่วงนี้จึงอาจไม่ค่อยมีเวลาท่องเที่ยวหรือหวานกับคุณสักเท่าไหร่ นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีความรู้สึกดี ๆ กับเพื่อนฝูงหรือลูกน้องบริวารในที่ทำงานของคุณ รวมทั้งเจ้าลูกน้องที่ขยันทำงานอยู่นั้นอาจจะกำลังมีใจให้คุณและทำให้คุณประทับใจด้วยการทุ่มเทกับงานอยู่ก็ได้  เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงในด้านการแพทย์ โดยเฉพาะการทำบุญกับผู้ป่วยเรื้อรัง
CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

คุณมีความคิดเป็นอิสระ ไม่ยึดติดกับกฏเกณฑ์ใด ๆ มีความสร้างสรรค์ พร้อมที่จะแตกต่าง ไม่ชอบการอยู่ภายใต้คำสั่งคำบงการของใคร ช่วงนี้หากคุณมีโอกาสคุณสามารเก็บกระเป๋าออกไปเผชิญโลกกว้าง ไปท่องเที่ยวตามหาแรงบันดาลใจได้อย่างเต็มที่ แม้ใครอาจมองว่าชีวิตของคุณในตอนนี้ยังไม่ค่อยมั่นคง ไม่มีการวางแผนที่เป็นระเบียบรัดกุม แต่ก็เป็นชีวิตที่คุณสามารถสนุกกับสิ่งใหม่ๆ ได้เต็มที่  การเงินมีความมั่นคง ได้รับผลประโยชน์จากแหล่งเดิม เป็นผลประโยชน์ทางการเงินที่คุณมีสามารถวางใจได้ อย่างไรก็ตามคุณควรมองหาทิศทางการเงินใหม่ หรือคิดถึงการนำเงินไปต่อยอดสร้างผลประโยชน์ที่มากขึ้นด้วย เพราะหากคุณอยู่กับอะไรเดิมๆ เช่นนี้ก็อาจก่อให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ การทำงานมีโอกาสที่ดีเข้ามาหาคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องออกไปไขว่คว้าให้เหนื่อย เป็นช่วงเวลาแห่งข่าวดี ได้รับการยอมรับ มีช่องทางที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จหลายช่องทาง แต่ในระยะนี้คุณยังใจไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ ไม่อยากตัดสินใจเลือกอะไรลงไป กลัวว่าจะต้องเสียสิ่งที่มีอยู่ กลัวความไม่มั่นคงไม่แน่นอน คุณจึงพยายามถ่วงเวลาแห่งการตัดสินใจออกไป และทำให้เสียโอกาสไปด้วยเช่นกัน  ความรักเป็นความเข้าใจกันและกัน เป็นความรักที่สุขุมนุ่มนวลแบบผู้ใหญ่ หากคุณยังไม่มีคนรักในระยะนี้จะมีผู้ใหญ่มาให้ความสนใจคุณ หรือในทางกลับกันก็หมายถึงการที่คุณเองก็จะเกิดความรู้สึกประทับใจผู้ใหญ่ที่เป็นคนเก่ง นุ่มนวล วางตัวดี ได้อย่างง่ายดายด้วย  ในเดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสนับสนุนผู้อื่น โดยเฉพาะคนที่ตั้งใจพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จ มีอะไรที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้แม้เป็นเรื่องเล็กๆ น้อย ๆ ก็ควรช่วยเหลือเขา
LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

คุณมีความมั่นคง มั่งคั่ง เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความสุขสบาย อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ เพรียบพร้อมไปทุกด้าน ได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูง จากวงสังคมเป็นอย่างดี  คุณมีความเป็นผู้นำ มีอำนาจแฝงอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าจะเลือกตัดสินใจอย่างไรก็มีคนที่พร้อมสนับสนุนอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา ด้านการเงินมีความเกี่ยวข้องกับมิตรภาพเพื่อนฝูง คุณใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่สร้างความสุขความสบายให้กับตัวเอง มักใช้เงินไปกับของฟุ่มเฟือย เครื่องแสดงรสนิยมต่าง ๆ เป็นคุณค่าทางจิตใจ เช่น งานศิลปะ การท่องเที่ยว เครื่องประดับ เป็นต้น อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ปลุกความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถมาสร้างผลประโยชน์กับคุณต่อไป  การทำงานยังต้องอดทน ต้องกัดฟันทำสิ่งเดิม ๆ ต่อไป แม้ว่าเป้าหมายที่วางเอาไว้ยังมีการเลื่อนออกไปก่อน สิ่งที่คุณคาดหวัง ผลประโยชน์ที่คุณต้องการยังมาไม่ถึงคุณในตอนนี้ คุณต้องพิจารณาและตัดสินใจระหว่างการทำสิ่งเดิมอยู่กับเป้าหมายเดิมต่อไป หรือการละทิ้งสิ่งที่ทำเอาไว้แล้วเสี่ยงไปหาทางเลือกใหม่ข้างหน้า  ความรักอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างเป้าหมายร่วมกัน หรือสำหรับบางคนก็รวมไปถึงการได้พบรักใหม่ด้วย หากคุณมีคู่รักอยู่แล้วช่วงนี้คนรักของคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างสิ่งใหม่ วางโครงการใหม่ คุณสามารถเข้าไปช่วยเหลือให้กำลังใจ มีส่วนร่วมในโครงการนั้นได้ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการแสดงความชื่นชม แสดงความยินดีกับผู้ประสบความสำเร็จ ชื่นชมกับผู้ที่ได้รับโอกาสที่ดี จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีเช่นนั้น

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว