ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ได้รับโอกาสที่ดี มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรชีวิตของตัวเองให้เข้าที่ เป็นระบบมากขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า  ช่วงนี้คุณต้องปรับตัวบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ได้สร้างความลำบากใจให้กับคุณ ตรงกันข้ามการเปลี่ยนแปลงนี้กลับเป็นสิ่งพิเศษสำหรับคุณ หากคุณมีโอกาสในการจัดบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน ปรับเปลี่ยนมุมนั่งพักผ่อน หรือมุมทำงาน จะยิ่งเป็นการเสริมดวงของคุณมากขึ้น  การเงินมีเงินเข้ามาให้ดีใจ เป็นเงินที่ได้รับจากการทำงานหนักของคุณ เงินนี้อาจจะเข้ามาล่าช้า เป็นเงินตกค้าง เงินตกเบิก รวมทั้งเงินที่ต้องมีการจัดสรรผลประโยชน์ร่วมกับคนอื่น ซึ่งหากเป็นเงินที่ต้องแบ่งกันก็ได้รับการจัดสรรผลประโยชน์ที่พอใจทุกส่วน  การทำงานก้าวหน้า มีผลงานเป็นที่ยอมรับ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลจากคุณ โอกาสเข้ามาหาคุณอย่างชัดเจน เป็นโอกาสที่ดีที่ไม่ได้มีเข้ามาเรื่อย ๆ ดังนั้นคุณควรคว้าเอาโอกาสนี้เอาไว้กับตัวเอง ไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือไป การเตรียมความพร้อม เตรียมทักษะในการทำงานให้ครอบคลุมหลากหลายทำให้คุณได้รับการพิจารณา  ความรักมีครบทั้งความอบอุ่นและโรแมนติก คุณและคนรักมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง มองอนาคตร่วมกัน อาจคิดที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน ช่วงนี้คนรักทำงานค่อนข้างหนัก ต้องเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของเขาด้วย ในเดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการช่วยเหลือใส่ใจดูแลลูกน้องบริวาร ลูกจ้างที่มาจากที่ไกลๆ นอกจากการใส่ใจจะทำให้คุณได้ใจลูกน้องแล้ว ยังเป็นการเสริมดวงคุณด้วย

16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน สบายใจ ทำใจให้สงบแล้วโอกาสจะเข้ามา คุณอยู่ในสถานการณ์ที่สงบสุข มีครบพร้อมแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อคุณเฉลิมฉลองความสำเร็จและพักผ่อนจนพอใจแล้ว ค่อยมองหาโอกาสที่จะก้าวต่อไป เพราะหากจะพยายามตัดสินใจอะไรในตอนนี้ยังทำได้ยาก คุณยังไม่อยากเสี่ยง ยังคิดกังวลกับความไม่แน่นอน อยากรอให้สถานการณ์ต่าง ๆ มันชัดเจนมากขึ้นกว่านี้แล้วจึงค่อยตัดสินใจ  การเงินต้องประหยัดเงินมากขึ้นสักหน่อยแล้วจะจัดการได้ดี คุณต้องเตรียมเงินสำรองเอาไว้บ้าง เนื่องจากสถานการณ์การเงินไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่  ได้รับเงินจากแหล่งเงินไม่ประจำ แต่หากคุณทำงานประจำอยู่แล้ว ควรมองหาทิศทางการเงินใหม่ ๆ เอาไว้ด้วยเช่นกัน  ถ้ามีโอกาสทำงานพิเศษ หรือนำงานอดิเรกของตัวเองมาสร้างผลกำไรก็จะส่งเสริมการเงินได้  ต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่สำคัญการทำงาน แต่คุณยังไม่ควรตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไร อะไรที่เสี่ยงให้เลื่อนออกไปก่อน การรีบตัดสินใจในช่วงนี้จะทำให้เกิดความผิดพลาด คุณยังไม่ได้รับข้อมูลอย่างรอบด้าน  ความรักมีการดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ความรักจึงอบอุ่นและมั่นคง คุณควรระมัดระวังในเรื่องสุขภาพของคนรัก อาจมีอุบัติเหตุหรือเหตุให้ต้องหยุดพัก  ดังนั้นในเดือนนี้คุณจึงควรหาชวนคนรักพักผ่อน อาจเป็นการไปท่องเที่ยวร่วมกัน  โดยเฉพาะการไปเที่ยวทะเล การว่ายน้ำ และการอาบน้ำบ่อย ๆ จะเสริมดวงของคุณได้

16 ธ.ค. – 15 ม.ค.

คุณมีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ คุณควบคุมจัดการกับโลกของตัวเองได้เป็นอย่างดี หากสนใจเรียนรู้อะไรจะสามารถเรียนได้เป็นอย่างดี  คุณมีอาณาจักรส่วนตัว แต่ส่วนหนึ่งแล้วลึกๆ คุณค่อนข้างจะรู้สึกเสียใจกับการพยายามขอความช่วยเหลือแต่ยังไม่มีใครมองเห็น จึงทำให้คุณพยายามดูแลจิตใจตัวเอง มีความสุขด้วยตัวเอง  การเงินไม่ค่อยมั่นคง ควรมองหาแผนสองแผนสามเอาไว้ก่อน แม้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้จะมีความมั่นคงลงตัว แต่ก็ยังเป็นแค่สถานการณ์ชั่วคราวเท่านั้น เมื่อคุณคิดแผนสำรองเอาไว้แล้วก็สามารถมีความสุขกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้าในตอนนี้ได้อย่างเต็มที่ คุณมีเงินให้ใช้จ่ายได้ตามต้องการ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีอะไรที่คุณต้องการเป็นพิเศษ คุณไม่ได้ฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่าย แต่ก็ไม่ต้องคอยรัดเข็มขัดประหยัดเกินไป งานต้องอดทนทำตามที่เจ้านายสั่ง แม้จะไม่เห็นด้วยแต่ก็ต่อรองอะไรไม่ได้ เมื่อคุณคาดหวังการยอมรับและความสำเร็จก็จำเป็นต้องทำตามระบบ คุณใช้ความสามารถไปกับการทำงานอย่างเต็มที่ เดือนนี้คุณจึงประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับจากเจ้านาย จากเพื่อนร่วมงานของคุณ แม้จะไม่ได้ทำตามใจตัวเองแต่คุณก็ไม่ได้เสียใจเลย  ความรักยังห่างกัน ไม่ค่อยได้เจอ คนรักมีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการ ซึ่งคุณก็ไม่ได้รู้สึกเป็นปัญหา คุณรู้สึกชื่นชมภูมิใจในความเก่งกาจของเขา ยิ่งเขาได้รับการยอมรับ คุณก็ยิ่งภูมิใจ คนเก่งเช่นนี้จะไม่ให้คุณส่งเสริมได้อย่างไร  ในเดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการปลูกต้นไม้  ดูแลต้นไม้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะประเภทไม้ยืนต้น

16 ม.ค. – 12 ก.พ.

คุณมีความสุขุมเยือกเย็น มีอำนาจในการจัดการ คุณเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับ ได้รับความเกรงใจจากลูกน้องบริวารโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้อำนาจขู่ให้เขากลัว สั่งการให้ทำตาม  คุณใช้ความนุ่มนวล ใช้มิตรภาพไมตรีที่ดีเป็นเครื่องมือในการจัดการ ทำให้ใคร ๆ ก็เต็มใจที่จะทำตามคุณอย่างไม่มีข้อกังขาใด ๆ แม้วว่าลึก ๆ แล้วตัวคุณเองยังกลัวสิ่งที่ยังคาดเอาไม่ได้ มีแต่ความกังวล แต่ก็สามารถตั้งสติและนำทางผู้อื่นได้  การเงินต้องบริหารจัดการมากเป็นพิเศษ มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินอย่างกะทันหัน รายจ่ายที่ไม่ได้อยู่ในรายการประจำเข้ามาเพิ่ม ทำให้คุณต้องหารายได้เพิ่ม หรือนำเงินจากแหล่งอื่นมาจ่ายไปก่อน เดือนนี้คุณต้องจัดการกับการเงินด้วยสติ  ซึ่งโดยมากแล้วคุณจะจัดการได้เป็นอย่างดี งานยังไม่ค่อยแน่ใจ อยู่ในสถานการณ์หรืออยู่ท่ามกลางผู้คนที่คุณไม่กล้าวางใจอย่างเต็มที่ แม้จะดูเหมือนว่าคุณได้กลับไปทำงานร่วมกับที่ทำงานเดิม กับเพื่อนร่วมงานเดิม หรือคนรู้จัก แต่เซ้นส์บางอย่างในตัวคุณกลับบอกให้คุณคอยระวังระแวงเอาไว้ก่อน   คนรักแสดงออกเหมือนมีเรื่องที่ปกปิดคุณอยู่ ควรเคลียร์ให้ชัดเจน เดือนนี้คุณและคนรักจะใส่ใจในเรื่องความมั่นคงมาก มีการวางแผนการเงิน มีการเก็บออมเงินอย่างเป็นระบบ  หรือปรึกษาหารือกันในเรื่องการเงิน การลงทุนมากขึ้น   ช่วงนี้คุณควรทำผม ดัดผม ตัดผมสั้น จะเสริมดวงของคุณด้านความสำเร็จทั่วไป

13 ก.พ. – 13 มี.ค

มีช่วงเวลาที่ดี มีโอกาส สิ่งที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้เป็นไปตามที่ต้องการ คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วยความรอบคอบ สุขุม ไม่จัดการด้วยอารมณ์อย่างหุนหัน คุณรับผิดชอบในหน้าที่ที่ตัวเองได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี สิ่งที่คุณตั้งใจประสบความสำเร็จด้วยความเอาใจใส่ ความละเอียดของคุณ ช่วงนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ เขาเห็นว่าคุณรับผิดชอบได้ดีเขาจึงเต็มใจให้โอกาส ให้ความไว้วางใจกับคุณ แต่หากคุณมีปัญหาอะไรสามารถขอคำแนะนำ ขอความช่วยเหลือจากเขาได้ตลอด  การเงินอยากได้อะไรก็ได้ ไม่มีปัญหาที่รั้งคุณเอาไว้ คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม คุณละเอียดในการทำบัญชี หรือหากต้องใช้จ่ายเงินไปกับอะไรจะมีการหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้าหรือบริการในประเภทเดียวกันหลาย ๆ ร้าน เพื่อที่คุณจะได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุด  การทำงานก้าวหน้าด้วยความสามารถที่เหนือกว่าคนอื่น คุณทำน้อยแต่ได้มากอย่างแท้จริง การใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในงานจะยิ่งส่งสริมความสำเร็จ ทำให้งานของคุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรักได้เจอกับคนที่เหมาะสม เข้ากันดีอย่างที่เติมเต็มคุณได้พอดี หากมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรักคุณก็จะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการดูแลสุขภาพฟัน และเล็บมือเล็บเท้า รวมทั้งการรับประทานอาหารเสริมที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงเล็บ บำรุงผม บำรุงกระดูก

14 มี.ค. – 12 เม.ย.

ภูมิใจในตัวเอง คุณได้ทำสิ่งที่เห็นผลงานอย่างชัดเจน มีคนนำไปพัฒนาต่อยอดให้คุณยิ่งประทับใจมากไปกว่าเดิมอีก   คุณมีเรื่องดีๆ  หลายเรื่องที่น่ายินดี แต่หลายครั้งก็อดเสียดายในสิ่งที่ตัวเองขาดไม่ได้ บางครั้งคุณยังคิดถึงสิ่งที่คุณไม่มี คุณคิดว่าหากคุณมีต้นทุนที่ดี คุณสามารถใช้ศักยภาพที่ตัวเองมีในการสร้างงานที่ดี ทำได้ดีกว่านี้ การเงินได้รับผลประโยชน์ เงินตอบแทนจากความสามารถของคุณ จำนวนเงินที่ได้รับไม่ได้มากมายนัก แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจในความสำเร็จ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณเดินมาถูกทางแล้ว ความสำเร็จดังกล่าวนี้สามารถเป็นฐานให้คุณต่อยอดต่อไปได้  งานได้ทั้งโอกาสและชื่อเสียง คุณได้รับการยอมรับอย่างมาก คนไม่ได้มองเพียงแค่ผลงานที่ออกมาแต่ยังมองไปถึงความสามารถของคุณในการสร้างผลงานดังกล่าวด้วย ความสำเร็จนี้ทำให้คุณได้รับทั้งโอกาสที่ดีและได้รับการยอมรับจากองค์กร จากคนรอบข้างเป็นอย่างดี  คนรักชื่นชมในความสำเร็จและความสามารถของคุณ หากมีเวลาอยู่ด้วยกันจะยิ่งมีความสุข คนรักของคุณสนใจในการทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น การชวนเขาไปทำบุญ ไปวัด หรือทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ จะทำให้คนรักประทับใจและเป็นการส่งเสริมความรักด้วย  เดือนนี้คุณควรทำบุญบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ทั่วๆไป

13 เม.ย. – 13 พ.ค.

มีความสุข เป็นเดือนที่คุณมีชีวิตที่ดี คนรอบข้างต่างให้การยอมรับและส่งเสริมคุณ นอกจากนี้แล้วความสุขของคุณยังไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ความสุขของคุณคนเดียวเท่านั้น แต่การได้ให้ การได้ทำเพื่อคนอื่นก็ยิ่งเติมเต็มความสุขของคุณเช่นเดียวกัน ช่วงนี้คุณจะให้ความสำคัญกับการทำบุญ การทำโครงการจิตอาสา ทำโครงเพื่อสังคมต่าง ๆ  และคุณยังมักได้ไปงานเลี้ยงรื่นเริงร่วมกับเพื่อนของคุณอีกด้วย  การเงินมั่นคงมีเงินใช้ไม่ขาด ได้รับเงินจากมิตรภาพเพื่อนฝูง มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนหรือคนรัก ซึ่งมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี คุณใช้จ่ายเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ มีโอกาสเงินเดือนขึ้น หรือได้รับเงินพิเศษต่าง ๆ  การทำงานในองค์กรได้รับการยอมรับ มองเห็นเป้าหมายเดียวกัน ไม่ได้แก่งแย่งกันเป็นที่หนึ่ง แต่ช่วยกันเพื่อให้ทีมของตัวเองก้าวไปถึงเป้าหมายได้ เพื่อนร่วมงานส่งเสริมผลักดันคุณไปข้างหน้า ทำงานเป็นทีมได้ดี ร่วมกันรับผิดชอบ ร่วมกันเรียนรู้งาน  คุณมีความสุขกับคนรัก พร้อมจะหยุดกับคนนี้ คนรักของคุณมีความใส่ใจดูแลคุณมาก นอกจากคนรักจะดีแล้วหากเข้าทางแม่ก็จะยิ่งได้รับการยอมรับ หรือแม้แต่หากต้องการวางแผนสร้างครอบครัวมีบุตรก็สามารถทำตามแผนได้เลย  หากเป็นคนโสดจะมีคนเข้ามาละลายน้ำแข็งในใจ  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญ บูชาพระที่อยู่ใกล้น้ำหรือพระที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น หลวงพ่อโสธร หลวงปูทวด ฯลฯ

14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

กังวลกับสิ่งที่ยังไม่รู้ กลัวว่าจะเกิดปัญหาขึ้นในอนาคต คุณต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างที่ข้อมูลยังไม่ค่อยรอบด้านมากพอที่คุณจะตัดสินใจได้ อีกทั้งสถานการณ์ในตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ คุณจึงต้องการที่จะเลื่อนการตัดสินใจนี้ออกไปก่อน  การเงินมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินกะทันหัน คุณต้องจัดการแก้ไขปัญหา ต้องหมุนเงิน ต้องใช้ไหวพริบของตัวเองในการรับมือกับสิ่งที่ไม่ได้เตรียมมาก่อน เพื่อให้สามารถทำให้สถานการณ์ดังกล่าวผ่านไปได้  งานต้องเหนื่อยเช่นกัน แต่คุณค่อนข้างสู้งาน มั่นใจในตัวเอง เชื่อในความสามารถของตัวเอง แม้จะไม่สบายใจกับบางเรื่อง บางคน อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน คนที่เข้ามาติดต่องานด้วยซึ่งคุณไม่รู้ว่าเขาจะมาไม้ไหน จะวางใจไปทั้งหมดก็ไม่ได้ ต้องเตรียมตั้งรับให้ดี  ความรักในเดือนนี้เป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยาก คนรักทำตัวแปลก ๆ บางครั้งก็ให้ความสำคัญกับคุณมาก แต่บางครั้งก็กลับให้ความสำคัญกับอย่างอื่นมากกว่า และยังมีเรื่องราวแปลก ๆ เกิดขึ้นกับความรัก เช่น มีคนที่เพิ่งเจอมาแสดงความรู้สึกกับคุณและต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ทันที   เดือนนี้คุณควรทำบุญและสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นิยมจุดประทัดถวาย จะเสริมดวงคุณ

14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

คุณมีความสุข พึงพอใจกับชีวิตในช่วงนี้ เป็นเดือนที่ทุกอย่างลงตัวสำหรับคุณ แม้ว่าชีวิตเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยาก แต่คุณโชคดีที่รอดพ้นเรื่องยากๆมาได้อยู่ตลอด  ไม่ต้องเตรียมตัว ไม่ต้องเตรียมการหรือคิดอะไรให้ยุ่งยากซับซ้อนคุณก็ประสบความสำเร็จได้ เหมือนมีโอกาสที่ดีวิ่งเช้ามาชนคุณอยู่เสมอ การเงินมีให้ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ เงินที่คุณได้รับในเดือนนี้จะได้มาด้วยความขยัน ความทุ่มเทในการทำงานของคุณ การวางแผนระยะยาวเอาไว้ก่อนช่วยคุณได้มาก ผลประโยชน์ที่คาดหวังเอาไว้เข้ามาหาคุณ อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องคอยทำงานหนักอยู่ตลอดเพื่อผลประโยชน์ที่ได้รับในวันนี้ คุณสามารถจัดการระบบการเงินให้ดีขึ้น ทำให้เงินสามารถต่อเงินให้กับคุณได้   การทำงานมีความสุขกับสิ่งที่คุณรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างดี เรียนรู้ระบบงานเอาไว้ลงตัว ปรับตัวเข้ากับงานสามารถต่อยอดงานให้ไปในทางของตัวเองได้ นอกจากนี้การทำงานยังได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้าง มิตรภาพที่ดีส่งเสริมให้งานเป็นไปอย่างใจคุณ   ความรักอาจยังไม่ชัดเจนถึงขั้นเป็นคนรัก หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้วเขาอาจมีธุรที่ต้องจัดการ ต้องเดินทาง ต้องติดต่อสื่อสารอยู่ตลอดเวลา ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคุณเท่าไหร่  แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ดูแลให้คุณสบายใจได้ เป็นที่พักใจที่ดีของคุณ ให้กำลังใจในยามที่คุณต้องการเสมอ  เดือนนี้คุณควรตักบาตรทำบุญด้วยของหวาน และแกงจืดร้อนๆ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี

15 ก.ค. – 16 ส.ค.

เดือนนี้คุณมีจินตนาการ มีความโรแมนติก ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สวยงาม คุณทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษได้ตลอดเวลา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณมีเป็นสิ่งที่มีคุณค่า อย่างไรก็ตามเดือนนี้คุณต้องไตร่ตรอง หาข้อมูลให้ดี หากต้องจัดการหรือตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ เนื่องจากศัตรูอาจสวมรอยเข้ามาในบทบาทเพื่อน ทำให้คุณเชื่อใจแล้วหาผลประโยชน์จากคุณ ดังนั้นอย่าเชื่อใครง่าย ๆ การเงินไม่ควรให้ใครยืมเงินจะกลายเป็นเรื่องเดือดร้อนไม่สบายใจกัน นอกจากนี้คุณยังมักมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความรัก คนรัก อาจเป็นการซื้อของฝากของขวัญให้กับคนรัก หรือการร่วมลงทุนด้วยกันซึ่งก็มีโอกาสที่จะไปได้ดีค่อนข้างมาก หากคุณมีปัญหาเรื่องการเงินคนรักสามารถช่วยคุณได้ การงานมีโอกาสที่จะได้เดินทาง คุณจะได้ติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากมายในการทำงาน การใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องให้มากจะทำให้งานได้รับการยอมรับ สิ่งที่ต้องระมัดระวังในเดือนนี้คือคุณจะถูกทำให้เสียเครดิตจากสิ่งที่ไม่ได้ทำ แต่ก็ปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้ ความรักจากที่เคยดีจะมีเรื่องที่สร้างความเสียใจให้กับคุณ คนรักของคุณฉลาด มองไกลกว่าคนอื่นเสมอ บางครั้งคุณจึงรู้สึกเหมือนถูกเขาดักทาง หรือถูกควบคุมด้วยเขารู้จักคุณเป็นอย่างดี ในเดือนนี้คุณควรสักการะบูชาพระพุทธรูปองค์ใหญ่ และดูแลต้นไม้ใหญ่

17 ส.ค. – 16 ก.ย.

คุณจัดการเก่ง แม้จะเหนื่อยแต่ก็สนุกไปกับสิ่งแปลกใหม่ที่เข้ามา คุณมีอำนาจในการเข้าไปดูแลควบคุมสิ่งต่าง ๆ คุณจึงให้ความสำคัญกับทุกเรื่อง เมื่อเห็นว่ามีอะไรที่ยังไม่ตรงตามมาตรฐานของคุณ คุณก็ไม่ปล่อยผ่าน จะต้องจัดการให้เป็นไปในทางที่ตัวเองต้องการเสมอ  ลูกน้องบริวารอาจจะเหนื่อยบ้างแต่ก็ชื่นชมในความเป็นคนเก่งของคุณ เมื่อคุณเตรียมการเอาไว้เป็นอย่างดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในเดือนนี้จะมีเรื่องราวดี ๆ เข้ามาในชีวิต การเงินต้องใช้จ่ายแต่เป็นการจ่ายเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ทำให้คุณมีความสุข คุณค่อนข้างจะต้องจัดสรรเงินของตัวเองมากเป็นพิเศษ อาจต้องโอนเงินจากบัญชีโน้นเข้าบัญชีนี้เพื่อตกแต่งบัญชีให้สวยงาม หรือนำเงินไปใช้จ่าย ไปลงทุน เมื่อมีเงินเข้ามาก็มักออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ทั้งหมดก็ต้องชื่นชมว่าคุณจัดการได้เป็นอย่างลงตัว  การทำงานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว คุณจัดการกับงานด้วยความระมัดระวัง มีการวางแผน มองไปข้างหน้าอย่างเป็นขั้นเป็นตอน งานในตอนนี้จึงมีความมั่นคงมาก เพราะมันผ่านการคิดอย่างเป็นระบบของคุณมาแล้ว คุณได้รับผลประโยชน์ ได้รับการยอมรับจากการทำงาน มีสถานภาพที่ดีที่สามารถพัฒนาตัวเอง ต่อยอดไปสู่ความก้าวหน้าในอนาคตได้   ความรักเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ต่างก็ลุ้นกับคุณ เชียร์ให้ลงเอยกันสักที เพราะสถานการณ์ระหว่างคุณกับเขาคนนั้นช่างอบอุ่นน่ารักไปซะทุกเรื่อง หากคุณมีคนรักของอยู่แล้ว ทั้งคุณและคนรักจะมีความสุขเมื่อได้อยู่ด้วยกัน ที่สำคัญต่างฝ่ายต่างใส่ใจความรู้สึก ความต้องการของอีกฝ่าย แชร์ความคิดกันได้อย่างเข้าใจ  เดือนนี้คุณควรทำความสะอาดดูแลพระพุทธรูป หรือพระเครื่อง โดยเฉพาะพระที่เก็บไว้เป็นเวลานาน พระเก่าแก่

17 ก.ย. – 16 ต.ค.

เดือนนี้คุณต้องระมัดระวังตัวเองให้มาก เนื่องจากจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองทำผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ความจริงแล้วเรื่องนั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่อาจะทำให้คุณเสียความมั่นใจ เสียเครดิตได้ รวมทั้งการเชื่อถือในข้อมูลหรือบุคคลที่ไม่ได้บอกความจริงกับคุณทั้งหมด ก็มีส่วนทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดเช่นเดียวกัน  อย่างไรก็ตามยังมีเรื่องราวที่ดีเกิดขึ้นกับคุณแม้ทีละเล็กทีละน้อยแต่ก็เก็บสะสมเป็นความทรงจำเป็นพลังชีวิต ผลักดันให้คุณสู้กับสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจได้ การเงินสามารถทั้งหาเงินเข้ามาและจัดการเก็บออมได้เป็นอย่างดี เดือนนี้คุณควรเคลียร์การเงินของตัวเอง ควรจะจัดการกับบัญชีของตัวเองให้เรียบร้อย มีรายจ่าย มียอดค้างชำระกับใคร ไม่ควรปล่อยให้กินเวลานาน การวางแผนในระยะยาว การจัดการกับปัญหาอย่างมีระบบจะส่งเสริมการเงินของคุณ ไม่ควรใช้วิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างเดียว เพราะในที่สุดปัญหานั้นก็จะวกกลับมาหาคุณอยู่ดี  การทำงานต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน การจัดการกับงานโดยที่ไม่ได้รับฟังความคิดเห็นอย่างรอบด้านจะสร้างประเด็นดราม่าในที่ทำงานได้ มีอะไรที่คิดว่าอาจจะกลายเป็นปัญหาแม้เล็กน้อยก็ควรเคลียร์ให้ชัดเจนกันทุกฝ่าย   ความรักได้รับของขวัญ ได้รับการเอาใจใส่ที่น่าประทับใจ คนรักของคุณเป็นคนที่จัดการเก่ง หากติดปัญหาอะไรแล้วขอคำแนะนำจากเขา เขาพร้อมจะช่วยคุณ รวมทั้งเข้ามาจัดการให้กับคุณในทันทีอีกด้วย  เดือนนี้คุณควรบูชาพระพิฆเณศวร จะส่งเสริมคุณในเรื่องความราบรื่นและความสำเร็จ

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว