ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)   

กำลังสับสนตัดสินใจไม่ถูก อยากเปลี่ยนแปลง อยากทำสิ่งใหม่ แต่ก็ยังขาดความเชื่อมั่น ลองปรึกษาสิ่งนี้กับคนรู้ใจคนใกล้ชิดจะช่วยให้คำตอบที่ชัดเจนได้ “ไพ่ The Hermit” การงานติดๆขัดๆไม่ค่อยได้ดังใจ ส่วนใหญ่ปัญหาจะมาจากผู้บังคับบัญชา ยิ่งถ้าหัวหน้าเป็นผู้หญิงจะจู้จี้ขี้บ่นเป็นพิเศษ ช่วงปลายรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน อาจจะไม่ได้รวดเร็ว แต่ให้รีบยื่นใบสมัครถึงจะมีหวัง การเงินใช้จ่ายแบบไม่รู้ตัว ส่วนใหญ่หมดไปกับข้าวของเครื่องใช้ ความสวยงาม และคนรัก ช่วงปลายพอมีลาภจากการเดินทางเข้ามาบ้าง ความรักอ่อนไหวง่าย คนโสดมีคนมาทำให้เพ้อ แต่หากอยากจะคบหาต้องศึกษากันให้ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วขี้น้อยใจ ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ใจเย็นๆค่อยๆปรับเดี๋ยวจะดีเอง .

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

ยังไม่หมดเรื่องเครียดๆ เป็นช่วงที่ปัญหายังคงรุมเร้า รวมถึงคุณยังชอบนึกคิดถึงเรื่องในอดีต พาให้อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส “ไพ่ The Moon” การงานเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ เจอปัญหาหลายอย่างตั้งแต่เรื่องคนจนถึงเรื่องงาน ต้องค่อยๆสะสาง อย่าใจร้อน ทุกปัญหามีทางออก ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้น ธุรกิจที่ทำกับครอบครัวจะยังคงทำได้เรื่อยๆ การเงินช่วงต้นมีดวงทำของหาย เงินหาย หรือเสียทรัพย์ไปโดยไม่เกิดประโยชน์ พยายามรอบคอบกับตัวเองให้มากขึ้น ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง ความรักหงอยเหงาเป็นส่วนใหญ่ ใจเจ้ากรรมดันไปคิดถึงคนรักเก่า ความรักครั้งเก่า เหมือนกำลังรอคอยบางอย่าง ส่วนคนโสดสนิทจะได้เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวเป็นสื่อให้

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ไม่ค่อยได้ดังใจสักอย่าง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าต้องเดินทางบ่อยให้ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด พบแพทย์  “ไพ่ เจ้าชายคทา”การงานมีปัญหาขัดแย้งบ้าง อาจถูกขโมยผลงาน ความดีความชอบได้ อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป พยายามทำด้วยตัวเองที่สุด ช่วงกลางพอมีจังหวะในการเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หากรอคอยคำตอบอยู่จะมีข่าวดี  การเงินสถานการณ์ไม่ค่อยดี มีคนคอยจ้องหาผลประโยชน์ คอยเอาเปรียบคุณอยู่ตลอด ช่วงต้นและปลายมีเกณฑ์เสียเงินเพิ่มเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา  ความรักอกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ที่น่าเศร้ากว่านั้นอาจเจอเหตุการณ์ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด  ส่วนคนโสดสนิทมีดวงจะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

อารมณ์ดีออกหน้าออกตา ทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรักลงตัวทุกอย่าง “ไพ่ 8 คทา” การงานก้าวหน้าแบบสุดๆ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา มีเกณฑ์ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจเหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม ได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ช่วงปลายมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับมากขึ้น น้ำขึ้นให้รีบตัก อยากทำโครงการอะไรให้รีบลงมือ การเงินเป็นช่วงที่ดี ได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจทำให้ลงทุนไม่พลาด เหมาะกับการเก็งกำไร ซื้อหุ้น ช่วงปลายมีโชคจากคนอายุมากกว่า ความรักลุกขึ้นมาทำสวยหล่อนิดหน่อย ก็มีคนมาหลง คนโสดไม่ค่อยได้อยู่ว่างๆเหงาๆแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรก็จัดให้ทุกอย่าง

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ปกติไม่ค่อยชอบขัดแย้งกับใคร แต่ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ปะทะคารมบ่อย ส่วนใหญ่มาจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน เพลาๆเรื่องอารมณ์ลงหน่อย จะทำให้สถานการณ์ราบรื่นขึ้น  “ไพ่ 4 คทา” การงานช่วงต้นราบรื่น มีการจัดสรรงานได้อย่างลงตัว แต่ช่วงกลางมีอุปสรรค ติดขัดบ้าง อาจเป็นเพราะนโยบายการทำงานใหม่ ทำให้ขัดใจ มีอคติ อดทนเอาไว้ก่อน ช่วงปลายแล้วทุกอย่างจะมีทางออก  การเงินสิ่งที่คิดไว้อาจจะได้มาช้าสักหน่อย แต่ก็ยังได้เหมือนเดิม ไม่ต้องใจร้อน ยังไม่เหมาะลงทุนเพิ่ม จะมีปัญหาตามมา เรื่องผลประโยชน์  ความรักมีหวานกันเป็นพักๆ ช่วงกลางค่อนข้างดุเดือด ขัดแย้งบ่อย ช่วงปลายถึงจะมีเรื่องซึ้งๆ ส่วนคนโสดต้องให้คนรอบข้าง ครอบครัวคนสนิทช่วยหาถึงจะสมหวัง

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

มีเรื่องน่าตื่นเต้นให้ได้ทำอยู่ตลอด อาจเป็นเพราะช่วงนี้คุณรู้สึกเบื่อๆความกดดัน จึงอยากลองทำสิ่งแปลกใหม่ มีเกณฑ์เดินทางทั้งเรื่องงาน และท่องเที่ยว รู้สึกอิสระกว่าที่ผ่านมา  การงานเป็นช่วงที่เหมาะกับงานเดินทาง ท่องเที่ยว ทัวร์ และอาชีพอิสระ ศิลปินทั้งหลาย ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังบรรเจิด อาจมีงานเสริมผลุดขึ้นมาบ้าง ช่วงปลายมีหดหู่ถูกกดดันบ้างเล็กน้อย เตรียมความอดทนให้พร้อม  การเงินไม่ค่อยจะยับยั้งชั่งใจ มือเติบ อยากได้อะไรต้องซื้อหามาให้ได้ ส่วนใหญ่จ่ายไปกับเรื่องเฮฮา ท่องเที่ยว ที่ห้ามคือ ให้ใครหยิบยืมจะได้คืนยาก “ไพ่ อัศวินถ้วย” ความรักซู่ซ่าตลอด ได้คบหา ได้รู้จักคนมากหน้าหลายตา คนโสดสบายใจสุดๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องระวัง คนรักกำลังจ้องจับผิดอยู่

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

ไม่ค่อยมีเวลาครุ่นคิดเรื่องอื่น นอกจากเรื่องรัก เป็นช่วงที่ความรักมีอิทธิพลสูงกับตัวคุณ ยังดีที่มีคนใกล้ชิด เพื่อนฝูง รวมถึงครอบครัวคอยเกื้อหนุน ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลงได้ “ไพ่ 2 คทา” การงานช่วงต้นและกลางค่อนข้างวุ่นวาย นัดหมายเจรจามีการเลื่อนกำหนด รวมถึงงานที่ได้รับมอบหมายอาจเสร็จช้า  ช่วงปลายแล้วถึงจะดีขึ้น ได้เพื่อนฝูงเกื้อหนุน หรืออาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ มาช่วยแบ่งเบาภาระ  การเงินไม่อยู่นิ่ง เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออก เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แต่ไม่ถึงกับทำให้ขัดสน  ความรักเน้นรักกุ๊กกิ๊กใสๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้คบหาคนถูกใจอายุน้อยกว่า แต่จะมีสลับสุข กับทุกข์ อย่าคิดมาก ให้เวลาเป็นเครื่องช่วยหาคำตอบ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีน้อยอกน้อยใจ คิดมาก คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.

มักได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา หรือข่าวคราวเข้ามาตลอด ทำให้วิตกกังวลสับสน เป็นสาเหตุที่ทำให้อารมณ์แปรปรวน “ไพ่ The Devil” การงานอนาคตเริ่มริบหรี่ลง เป็นผลมาจากความหุนหันใจร้อน คุณมักจะก่อเหตุวุ่นวายเพราะอารมณ์เป็นส่วนใหญ่ มีเรื่องขัดแย้งตลอด ต้องเพลาๆลงบ้าง พยายามเข้าวัด สวดมนต์ จิตใจจะสงบขึ้น  การเงินรายจ่ายเยอะ รายรับน้อย ไม่เหมาะลงทุนร่วมหุ้น มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย พยายามอย่าใช้เงินตามใจอาจขัดสนได้  ความรักเข้าข่ายน่าเป็นห่วง อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก เป็นช่วงที่รักอ่อนไหว พยายามปรับความเข้าใจกันให้เร็วที่สุด อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน ส่วนคนโสดอย่าพยายามไปที่ล่อแหลม อาจมีอันตรายโดยเฉพาะผู้หญิง พบใครช่วงนี้ต้องระวังภัยไว้ก่อน

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค

บางสิ่งบางอย่างอาจไม่สำเร็จรวดเร็วตามที่คาดหวัง แต่ก็นับว่าผลสรุปออกมาดี  การรอคอยอาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในช่วงนี้ “ไพ่ The Empress” การงานช่วงต้นบรรยากาศแจ่มใส เพื่อนฝูงร่วมแรงร่วมใจ ทำให้งานเสร็จเร็ว งานบริการไม่หนักมาก แต่พอช่วงกลางลงมาจะมีเรื่องจุกจิก เจอปัญหาเล็กน้อยแต่ทำให้หงุดหงิดใจ บริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้  การเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่มีปัญหา บริหารจัดการได้ดี แต่จะมีปัญหาเพราะลูกหลาน คนใกล้ชิดที่อายุน้อยกว่าหาเรื่องเสียเงินมาให้  ความรักหวานซึ้งตรึงใจ คู่ที่คบหากันมานานจะมีข่าวดี ส่วนคนโสดถ้าได้คบหาคนอายุน้อยกว่า จะสะดุดบ่อยในความสัมพันธ์  แต่ถ้าคบหาคนอายุมากกว่าความสัมพันธ์จะราบรื่น     

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.

รู้สึกอึดอัดบอกไม่ถูก มักมีคนมาตีกรอบให้ทำ หรือถูกกดดันโดยการคาดหวัง ทำให้คุณไม่มีความเป็นอิสระ “ไพ่ 8 ดาบ” การงานภาระเยอะ ต้องทำงานหลายอย่าง บางครั้งอาจไม่ใช่งานในหน้าที่ แต่ถูกขอไหว้วานอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ คงต้องก้มหน้าก้มตาอดทนทำไปก่อน ช่วงปลายบรรยากาศการทำงานจะดีขึ้น หากมีปัญหาตัดสินใจไม่ถูกผู้ใหญ่จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด  การเงินได้ง่ายจ่ายง่าย ช่วงต้นมีโชค ลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมไปจะกลับมาใช้คืน หรือของที่หายไปจะได้กลับคืน  ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า  ความรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว รักครั้งนี้มีแววจะได้พบรักกับคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยอกน้อยใจกันบ่อย คนรักชอบเปรียบเทียบให้รู้สึกแย่

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ขยันขันแข็งสุดๆ ไม่ค่อยปล่อยให้ตัวเองได้อยู่นิ่ง แต่นับว่าดี เพราะช่วงนี้คุณหยิบจับทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ “ไพ่ 6 คทา” การงานกำลังรุ่ง เนื้อหอม มีแต่คนอยากได้ตัวไปร่วมงานด้วย ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยน แต่เป็นไปในทางบวก อาจได้เลื่อนตำแหน่งไปรับงานที่สำคัญกว่า มีผลงานได้รับคำชมอยู่ตลอด  การเงินเรื่อยๆ สบายๆ มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อรถ เปลี่ยนรถ สภาพคล่องไม่มีปัญหา ช่วงกลางมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากทางไกล  ความรักคนโสดไม่ค่อยสนเรื่องรักสักเท่าไหร่ เน้นสร้างอนาคต นับว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องแล้ว เพราะช่วงนี้คุณกำลังรุ่ง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้ชวนกันไปเที่ยว กระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

มีอุปสรรคจากการเดินทาง มักมีเรื่องให้หงุดหงิดใจตามมาด้วย รวมถึงอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเกี่ยวกับการซ่อมรถ  “ไพ่ อัศวินดาบ” การงานต้องฟาดฟันพอสมควร จะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน พยายามให้ผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาเป็นตัวกลางมาตัดสินจะดีกว่า เรื่องจะได้ไม่ลุกลามใหญ่โต ช่วงปลายคำพูดจาจะน่าเชื่อถือขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่  การเงินมีเสียเล็กเสียน้อยกับค่าซ่อมแซมอยู่บ้าง แต่ไม่ถึงกับทำให้ขัดสน อย่าพึ่งไปคาดหวังเรื่องโชค เน้นทำด้วยตัวเองจะดีกว่า  ความรักไม่ค่อยมีเรื่องหวือหวา ออกแนวอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วความสัมพันธ์ราบเรียบเกิน ต้องหากิจกรรมแปลกใหม่ ชวนกันไปเที่ยวบ้าง

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว