ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ช่วงนี้คุณจะมีเรื่องกระทบกระทั่ง เรื่องผิดใจกับผู้อื่นได้ง่าย คุณจึงควรใจเย็น และระวังการกรทำของตัวเอง เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกได้ การเงิน ช่วงนี้คุณแทบไม่นำเงินออกไปใช้จ่ายอะไร มีเงินเข้ามาคุณก็เก็บไว้อย่างเดียว จึงไม่มีปัญหาอะไรให้คุณต้องกลุ้มใจหรือกังวล การงาน คุณพยายามพัฒนาทักษะและฝีมือย่างเต็มที่เพื่อให้งานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ความรัก ทั้งคุณและคนรักต่างก็ต้องการใช้เวลาไปกับการทำงาน ทำภารกิจของตัวเองกันก่อน แต่ก็ไม่ได้ห่างเหินกันไปไกล ยังคงใส่ใจกันอยู่เสมอ เดือนนี้คุณควรทำบุญ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการไปเยี่ยมชมตามวัดหรือศาสนสถานที่คุณเคารพนับถือที่ตั้งอยู่ใกล่บริเวณแหล่งน้ำ

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

คุณพยายามคิดหาทางพัฒนา ปรับเปลี่ยนตัวเองให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ตอนนี้คุณมีความคิดและแนวทางที่คุณอยากนำไปใช้หลายแบบ แต่ตอนนี้ยังติดที่ว่าคุณยังหาทางจัดตารางชีวิตให้เป็นไปตามที่คุณวางแผนไม่ได้ การเงิน เดือนนี้คุณมองหาช่องทางเพิ่มรายได้หลายทาง ซึ่งเรื่องการเงินก็ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณหวังไว้ ไม่ได้มาจากความฟลุดหรือโชคลาภ แต่มาจากความเหนื่อย ความขยันที่คุณสร้างขึ้นเองทั้งหมด การงาน คุณค่อนข้างกังวลใจกับงานที่ได้รับมอบหมาย มีหลายเรื่องที่คุณต้องนำมาปรับแก้ ทำให้คุณเหนื่อยและค่อนข้างเครียดกับมัน แต่คุณเป็นคนที่เจออุปสรรคและไม่ย่อท้อง่าย ๆ รวมทั้งความคิดสร้างสรรค์ของคุณเองจะทำให้คุณผ่านปัญหาที่เจออยู่ไปได้ ความรัก ทั้งคุณและคนรักต่างก็มีเรื่องที่ไม่สบายใจกันทั้งคู่ เป็นช่วงที่ทั้งคู่ต่างก็มีความไม่มั่นคงทางอารมณ์ คุณทั้งคู่ควรหาเวลาว่างเพื่อไปพักผ่อนและคลายเครียดกันบ้าง เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการซื้ออาหารไปฝากพนักงานทำความสะอาด หรือพนักงานรักษาความปลอดภัยนองค์กรที่คุณทำงานอยู่

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

ช่วงนี้คุณดูแฮปปี้มีความสุขจนราวกับว่ามีออร่าความสดใสแผ่ออกมาตากตัวคุณได้ คนโสดช่วงนี้ก็ดูเหมือนจะเจอคนที่ถูกใจ การเงิน คุณบริหารจัดการการเงินได้ดี ไม่มีปัญหารายจ่ายอะไรเข้ามาให้คุณกังวล แต่คุณก็ยังรู้สึกถึงความไม่มั่นคง ยังคงพยายามหาช่องทางทำเงินเพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับตนเอง การงาน คุณเป็นคนทำงานเก่ง แต่ช่วงนี้มีงานบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกกังวลใจอยู่บ้าง งานนี้คุณควรจะให้เวลากับมันสักหน่อย ไปหาอะไรผ่อนคลายตัวเองแล้วสักพักคุณจะเจอจังหวะหรือคุณจะมีไอเดียจัดการงานได้เอง ความรัก ช่วงนี้คุณและคนรักคอยดูแล ใส่ใจ พูดคุยกันดี ต่างก็เป็นที่พึ่งให้กันและกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคอาหารและเครื่องดื่มร่วมกับคนในองค์กรที่คุณทำงานอยู่ให้กับโรงเรียนในพื้นที่ที่ห่างไกลและทุรกันดาร

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

คุณจัดการเคลียร์เรื่องเก่า ๆ ในชีวิตและเหมือนเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นใหท่ในชีวิตของคุณอีกครั้ง เดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ดีของคุณที่คุณจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเดือนนี้ การเงิน ปัญหาการเงินในช่วงนี้ คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพหรือคุ้นเคยอยู่แล้ว รายได้ช่วงนี้ก็เข้ามาในระดับที่คุณค่อนข้างจะพอใจ การงาน งานที่คุณทำอยู่คุณอาจจะรู้สึกกังวลกับผลลัพธ์ของงานที่จะออกมาบ้าง แต่ไม่มีอะไรให้คุณต้องกังวลีกแล้ว งานนี้ออกมาได้ดี คุณจะได้รับความชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ความรัก คุณมีเรื่องไม่สบายใจบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกคุณที่คุณไม่กล้าพูดออกไป ทำให้คุณเก็บมาอึดอัดและไม่สบายใจ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคอาหารให้กับพื้นที่ที่ขาดแคลนอาหารในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกล

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

คุณได้รับความช่วยเหลือ ความอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ ช่วงนี้ถ้าคุณมีเรื่องไม่สบายใจหรือมีเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ท่านนี้ได้ การเงิน ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องการเงินที่ทำให้คุณต้องกังวล เพียงแต่ว่าช่วงนี้มีรายได้เข้ามาก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายออกไป ทำให้ช่วงเดือนนี้คุณอาจจะไม่ค่อยมีเงินเหลือให้เก็บ การงาน คุณมีสมาธิและม่งมั่นกับงานที่คุณได้รับมอบหมาย ทำให้งานออกมาได้ดี เป็นที่ชื่นชมของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานทุกคน แต่คุณกลับรู้สึกยังไม่พอใจกับผลงานที่คุณทำออกมา เหมือนว่ายังมีบางส่วนที่สามารถพัฒนาให้ออกมาดีกว่านี้ได้อีก ความรัก คุณต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ของคุณให้มั่นคงยิ่งขึ้น คุณพยายามหาแนวทางและวางแผนอนาคตให้เกิดความมั่นคงตามที่คุณคิดไว้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการไปทำบุญตามศาสนสถานที่คุณเคารพร่วมกับเพื่อนสนิทหรือเพื่อนที่คุณรู้สึกสบายใจ

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

คุณค่อนข้างเครียดและอึดอัดกับเรื่องหลายเรื่องที่เข้ามาทำให้คุณแทบไม่ได้ตั้งตัวหรือเตรียมใจเอาไว้ก่อนเลย ช่วงนี้คุณจะมีเรื่องผิดใจ หรือเรื่องเข้าใจผิดกับผู้อื่นได้ง่าย เรื่องพวกนี้จะยิ่งทำให้คุณกังวลและโทษตัวเองมากขึ้น คุณอาจจะต้องลองปล่อยปัญหาเหล่านั้นไปก่อน ใช้เวลาหาความสุขและผ่อนคลายมากขึ้น แล้วค่อยกลับมาแก้ปัญหาต่อ อย่างไรปัญหาเหล่านั้นคุณก็จะสามารถผ่านไปได้ การเงิน ผู้ใหญ่เพศชายที่คุณรู้สึกเคารพเข้ามาให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเรื่องการเงินกับคุณ แต่คุณก็ยังคงเป็นกังวลเกี่ยวกับเงินสำรองของคุณอยู่บ้าง การงาน คุณเป็นกังวลและเครียดกับเรื่องงานมาก จนทำให้คุณไม่มีความสุขกับชีวิตประจำวันไปด้วย คุณอาจจะโดนตำหนิในเรื่องงานมาแต่คุณมีความสามารถมากกว่าที่คนอื่นเห็น แค่คุณลองลงมือทำอีกครั้งคุณก็จะเห็นว่าคุณมีฝีมือและศักยภาพมากจริง ๆ ความรัก คุณมีปัญหาอึดอัดกับคนรักของคุณ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใหญ่หรือไม่คุณควรหลีกเลี่ยงการปะทะกันก่อนในช่วงนี้ ไปหาอะไรอร่อย ๆ ทาน หรือไปพักผ่อนทำสิ่งที่ชอบให้ลืมความไม่สบายใจไปก่อน เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการไหว้พระ นั่งสมาธิ อธิษฐานขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.

คุณมีความรู้สึกอึดอัด ไม่ถูกใจกับเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมงานของคุณได้ ถ้ายิ่งใส่อารมณ์ลงไปจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดที่มากขึ้นกว่านี้อีกได้ การเงิน คุณรู้สึกเครียดและกังวลกับสถานการณ์การเงินในช่วงนี้อย่างมาก มีรายจ่ายที่คุณจำเป็นต้องรีบจ่ายเข้ามาเยอะในช่วงนี้ หากเป็นไปได้คุณควรรีบแบ่งเงินส่วนหนึ่งที่ได้มาเก็บไว้ก่อน การงาน ความทุ่มเทและทักษะฝีมือของคุณทำให้งานออกมาดีสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ได้รับคำชมเชยจากผู้คนรอบข้างคุณ ความรัก ช่วงนี้ความรักของพวกคุณก็ดูจะไปได้ดี ราบรื่น มีความสุข คอยเอาใจใส่ซึ่งกันและกันดี เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการลงพื้นที่ทำจิตอาสาตามวัดหรือโรงเรียนโดยการทำอาหารหรือสอนหนังสือ

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

คุณรู้สึกว้าวุ่นใจ ไม่ค่อยสบายใจกับบางเรื่อง ช่วงนี้หากคุณพอมีเวลาว่าง หรือไม่ก็จัดการหาเวลาว่างให้ตัวเองไปเข้าวัดหรือศาสนสถานที่คุณเคารพนับถือ หรือหากคุณไม่นับถือศาสนาก็ลองไปเที่ยวตามวัดใกล้บ้านที่คุณสะดวกเดินทาง จะช่วยเรื่องความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นได้บ้าง การเงิน คุณรู้สึกไม่มีความกระตือรือร้นที่จะหารายได้เพิ่ม และไม่อยากเสียเงินที่มีอยู่ในช่วงนี้ไปกับอะไร ถือว่าการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างนิ่งเลยทีเดียว การงาน มีเรื่องในงานที่ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ค่อยมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนหรือนำเสนอข้อมูลด้วย ทำให้คุณมีความรู้สึกน้อยใจ ไม่สบายใจเล็กน้อย ความรัก คุณเริ่มวาดฝันถึงอนาคตของคุณกับคนรักของคุณ ทำให้รู้สึกเหมือนมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการแจกอาหาร เครื่องดื่มให้กับเด็ก ๆ ในละแวกที่อยู่อาศัยของคุณ

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

ช่วงนี้คุณแทบไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล สถานการณ์ทุกอย่างดูจะราบรื่น ลงตัว เป็นไปตามที่คุณหวังไว้แทบทั้งหทด การเงิน คุณพยายามจัดสรรเรื่องการเงินได้ค่อนข้างดี ทั้งการบริหารรายรับและรายจ่าย คุณเริ่มมองหางานเสริมหรือการลงทุนเพิ่มเติมในช่วงนี้ควบคู่กับงานประจำไปด้วย การงาน คุณมีสมาธิและไอเดียอย่างล้นเหลือ คุณจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเก็บตัวทำงาน และคิดงานใหม่เพิ่มขึ้นมา ความรัก คุณเกิดความรู้สึกลังเลเกี่ยวกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของคุณขึ้นมาเอง คุณรู้สึกเหมือนกับว่าชีวิตความสัมพันธ์ตอนนี้ยังไม่ลงตัวเหมือนที่คุณคิดไว้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการไหว้พระ สวดมนต์ หรือทำบุญโดยทั่ว ๆ ไปตามความเชื่อหรือศาสนาที่คุณนับถือร่วมกับคนรักของคุณ

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.

คุณมีความรู้สึกเหมือนต้องเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรหลายอย่าง แต่คุณกลับไม่สามารถตัดสินใจได้สักเท่าไร การเงิน คุณเบื่อหน่ายและรู้สึกเหนื่อยกับการพยายามหารายได้เข้ามาในชีวิตจากงานประจำเพียงอย่างเดียว คุณพยายามจะลงทุนหรือนำเงินเก็บไปสร้างรายได้ใหม่ให้เพิ่มพูนยิ่งขึ้น การงาน งานออกมาไม่เป็นไปดังที่คุณหวังไว้ คุณเครียดและกดดันตัวเองมาก จนทำให้มีผลเสียต่อสุขภาพและอารมณ์คุณไปด้วย ควรลองไปปรึกษาหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเพื่อนร่วมงานที่คุณไว้ใจ จะทำให้คุณได้มุมมองใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น ความรัก ช่วงนี้คุณกับคนรักมีปัญหาต้องทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่อะไรมากนัก เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคหรือสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนที่อยู่ใกล้แม่น้ำหรือแหล่งน้ำขนาดใหญ่ และควรทำร่วมกับเพื่อน

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค

คุณมีเรื่องกังวลหลายเรื่องเกี่ยวกับการที่ต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง แต่คุณกลับอยู่ในภาวะที่ตัดสินใจไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะข้อมูลที่คุณรับมาไม่ได้ชัดเจนเท่าที่คุณต้องการ การเงิน เดือนนี้คุณมีความเป็นไปได้สูงที่จะได้เงินไม่ตรงตามกำหนดหรือข้อตกลงสัญญาตามที่ควรได้รับ ดังนั้นคุณจึงควรหาแผนสำรองเพื่อรองรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นนี้ไว้ด้วย การงาน มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งหรือเลื่อนขั้น คุณมีโอกาสได้พัฒนาหน้าที่การงานและฝีมือมากยิ่งขึ้น ความรัก คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับคนรักของคุณสักเท่าไรในช่วงนี้ มีบางเรื่องที่คุณต้องการเคลียร์กับคนรักแต่คุณไม่กล้าพูดออกไปและพยายามหาทางจัดการเอาเอง เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคหนังสือหรืออุปกรณ์การเรียนให้กับโรงเรียนหรือสถานศึกษาที่ขาดแคลน

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.

คุณคิดถึงแต่เรื่องการพยายามพัฒนาตัวเองไปข้างหน้า พยายามหาช่องทางและจังหวะที่เหมาะสม ช่วงนี้คุณจึงไม่ค่อยออกไปไหนหรือออกไปทำกิจกรรมอะไร เพราะคุณเก็บตัวเพื่อวางแผนหาทางพัฒนาตัวเอง การเงิน คุณกังวลและเครียดกับการเงินในช่วงนี้อย่างมาก แม้ว่าช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่แต่คุณก็รู้ว่าตนเองมีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องหามาให้พอจ่ายและหามาสำรองเผื่อไว้ในอนาคตเพิ่มเติมด้วย การงาน ช่วงนี้คุณเอาแต่เก็บตัวทำงาน แม้จะมีเวลาว่างคุณก็ใช้เวลาไปกับงานแทบทั้งหมด เหลือเวลาไว้เพียงพักหายใจเท่านั้น ความรัก คนรักพยายามดูแลเอาใจใส่ดูแลคุณอย่างดี แต่คุณอาจเผลอใส่อารมณ์กับคนรักไปบ้างจนทำให้คนรักของคุณก็ไม่ค่อยสบายใจไปด้วย เดือนนี้คุณควรทำบุญโดยการบริจาคเงิน หรือการทำบุญทอดผ้าป่าให้กับการซื้อที่ดินสร้างวัด

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว