ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.

คุณอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดา ๆ ที่คุณได้เตรียมการเอาไว้ก็ยังมีเหตุที่ไม่สามารถทำตามที่เตรียมเอาไว้ได้  ในทางตรงกันข้าม สิ่งที่คุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้ก่อนจะเกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผลเช่นกัน เดือนนี้คุณจึงควรมีความสุขอยู่กับปัจจุบัน คุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุด การเงินได้รับผลประโยชน์ มีเงินใช้จ่ายโดยไม่น่ากังวล นอกจากนี้การนำเงินไปใช้ในเรื่องการกุศล การทำบุญ รวมทั้งช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่มีความยากลำบากมากกว่าจะยิ่งส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์  งานมีการเริ่มต้นโครงการใหม่ หากมีความคิดอะไรอยากจะเริ่มทำคุณสามารถจัดการได้ทันที จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณ ความรักมั่นคง คุณและคนรักคิดถึงอนาคตร่วมกัน อีกทั้งจะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของคุณทั้งคู่  เดือนนี้คุณควรทำบุญกับโครงการใหญ่ หรือเป็นการทำบุญร่วมกับหัวหน้าเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ จะเสริมดวงคุณ

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.

เดือนนี้คุณอยู๋ในสถานการณ์ที่ต้องจัดการแก้ไข ต้องทุ่มเทเอาตัวเองเข้าไปจัดการ เป็นความท้าทายแต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกกังวล ถือเป็นการทดสอบศักยภาพของตัวเองด้วย คุณจะจัดการได้ดีในเหตุการณ์ดังกล่าว ยิ่งทำยิ่งได้รับการยอมรับ การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากงานที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ อาจเป็นเงินตกเบิก เงินโบนัส เงินประกันต่าง ๆ ซึ่งคุณยังสามารถนำเงินดังกล่าวไปใช้ต่อเงิน นำไปลงทุนต่อได้ งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับงานเก่า คุณควรเริ่มต้นจากพื้นฐานที่ตัวเองมีอยู่ อาจเป็นการนำโครงการเก่ามาต่อยอด มาทำใหม่ จะส่งเสริมงานได้ดี ความรักมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ  คุณและคนรักมีเรื่องที่ต้องปรึกษาหารือกัน แม้ว่าสิ่งที่จะต้องตัดสินใจนี้จะยังไม่่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ก็ตาม คุณควรเสริมดวงด้วยการช่วยเหลือสนับสนุนเด็ก โดยเฉพาะเด็กที่มีความมานะพยายาม เด็กที่มีความมุ่งมั่นในการทำภารกิจให้ประสบความสำเร็จ

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เหมาะที่จะวางแผนไปท่องเที่ยว ไม่ควรปล่อยให้วันหยุดสงกรานต์ผ่านไปเปล่า ๆ แม้จะว่าจะมีงานเข้ามาและคุณอยากจะทำงานมากเท่าไหร่ก็ควรตัดใจพักผ่อนไปเลย เพราะมักจะไม่ได้ทำงานอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ มีเหตุที่ทำให้คุณเสียสมาธิได้ง่าย ๆ มักมีอุปสรรคเข้ามาทำให้งานไม่ต่อเนื่อง การจัดการกับการเงินเป็นไปอย่างรวดเร็ว มองเห็นปัญหา มองเห็นแนวทางในการแก้ไข คุณรับมือกับสถานการณ์การเงินได้ดี แม้จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างแต่ก็ไม่น่ากังวลอะไร การทำงานเป็นเรื่องสนุกสำหรับคุณ โดยเฉพาะงานที่ก่อให้เกิดรายได้พิเศษ งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่คุณได้พัฒนาศักยภาพตัวเอง ได้สร้างช่องทาง่ายได้ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง การค้าขายเล็ก ๆ น้อย ๆ จะเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกสนุกที่ได้ทำ ความรักต้องระวังความเข้าใจผิด สิ่งที่คลาดเคลื่อนไม่เป็นความจริงจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นกับความรัก หากอยู่ในช่วงจีบๆ ก็ต้องระวังการทำอะไรที่ผิดพลาดไปก่อให้เกิดการเสียหน้า เสียคะแนนได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการสนับสนุนเพิ่มกองทุนการกุศลต่าง ๆ เช่น บริจาคเงินให้กับมูลนิธิ

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

คุณรู้สึกเหนื่อยล้ากับปัญหา ข้อขัดข้อง อุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง อยากจะก้าวไปข้างหน้าแต่ก็ยังไม่สามารถทำได้สักที คุณไม่สบายใจ จะพักก็พักไม่ได้อย่างเต็มที่เพราะติดภารกิจที่ต้องจัดการอีก เดือนนี้ควรระวังเรื่องข้อตกลงสัญญา ข้อกฏหมาย การเงินจะได้รับการเงินจากการร่วมงานกับหุ้นส่วน รวมทั้งคนรักของคุณ การลงทุนร่วมกับบุคคลดังกล่าวมีโอกาสที่จะได้ผลกำไรมากกว่าการลงทุนด้วยตนเองคนเดียว หรือหากคุณลงทุนคนเดียวก็อาจขอคำแนะนำจากคนรัก ให้เขาเข้ามามีส่วนร่วมบ้างจะส่งเสริมการเงินมากกว่า งานลงตัว ประสบความสำเร็จ ถึงเวลาที่คุณสามารถหยุดพักมองดูความสำเร็จของตัวเองได้บ้างแล้ว สิ่งที่ทำมาอย่างยาวนานได้เวลาที่จะเฉลิมฉลองความก้าวหน้าเล็ก ๆ นี้ อย่างไรก็ตามเมื่อฉลองความสำเร็จแล้วก็ต้องก้าวต่อไปด้วยเหมือนกัน ความรักมีความใส่ใจกันเป็นอย่างดี คนรักของคุณให้ความสำคัญกับครอบครัว เพื่อนฝูง เขามีเสน่ห์ ช่วงนี้ยิ่งควงกันไปออกงานที่ไหนก็จะยิ่งได้รับการยอมรับ เดือนนี้คุณควรทำบุญเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้างในวัด หรือการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับสิ่งปลูกสร้างในสถานศึกษา

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

คุณมีภาระหน้าที่ที่สำคัญต้องคอยจัดการกับทุกเรื่อง เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่คุณยอมรับได้ เพราะส่วนหนึ่งคุณก็รู้ดีว่าไม่มีใครที่ทำหน้าที่นี้ได้ดีเท่ากับคุณอีกแล้ว คุณให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบ ความทุ่มเทของคุณทำใหาคนอื่น ๆ ต่างห้การยอมรับนับถือ การเงินไม่เหมาะท่ีจะลงทุนในระยะสั้น การลงทุนที่หวังผลกำไรในทันทีจะไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ หากคุณต้องการลงทุนควรลงทุนในระยะยาวมากกว่า ช่วงนี้เหมาะสำหรับการเก็บออมเงิน การทำงานมีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายอย่าง แต่ตัวคุณเองยังไม่ค่อยมั่นใจ ไม่กล้าตัดสินใจเลือกอะไร กลัวว่าจะเป็นฝ่ายที่สูญเสีย กลัวความเสี่ยง ทำให้คุณต้องปล่อยโอกาสให้ผ่านไป ความรักมองเห็นแต่ความสวยงาม มีหลายคนเข้ามาแสดงความสนใจในตัวคุณ แต่ต้องระมัดระวังสิ่งที่เขาพรีเซนต์ตัวเองอาจไม่ใช่ความจริงทั้งหมด อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรในช่วงโปรโมชั่นแบบนี้ เดือนนี้คุณควรทำบุญเกี่ยวข้องกับสัตว์ การบริจาคเงินให้กับองค์กรที่ดูแลสัตว์ รวมไปถึงการคอยดูแลสัตว์เลี้ยง ที่บ้านของคุณ โดยเฉพาะสัตว์มีเขี้ยว เช่นสุนัข หรือแมว เป็นต้น

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.

เดือนนี้คุณมีความสุขุมนุ่มนวล ตัดสินใจอะไรด้วยเหตุด้วยผล ให้ความสำคัญกับหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง คุณจะได้ใจทั้งจากผู้ใหญ่และจากเพื่อน ๆ ที่อยู๋ในระดับเดียวกันกับคุณ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ท่านจะให้ความไว้วางใจในตัวคุณมาก หากมีปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลืออะไรคุณสามารถเข้าหาผู้ใหญ่ได้ ช่วงนี้คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องการเงินมาเท่าไหร่ ไม่ได้มีเรื่องที่สร้างความกังวลใจอะไรให้กับคุณ และไม่ได้มีเรื่องที่ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ คุณไม่ได้คาดหวังที่จะใช้จ่ายอะไร คุณควรนำเงินไปทำบุญจะเป็นการส่งเสริมการเงิน งานมีเรื่องที่จะต้องจัดการค่อนข้างมาก คุณเหนื่อยกับงาน แต่ในขณะเดียวกันก็สนุกจนลืมเหนื่อย ความยากในงานกลายเป็นความตื่นเต้นท้าทายของคุณ ความรักมีความใส่ใจกันแบบเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง เข้าใจและช่วยเหลือกันได้ดี แต่ไม่ค่อยมีโมเม้นท์หวาน ๆ เท่าไหร่ แต่หากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีเพื่อนสนิทที่คิดอะไรเกินเพื่อนกับคุณอยู่ หรือเป็นคุณที่แอบชอบเพื่อนก็เป็นไปได้ เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจดูแลอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือในการทำงานของตนหรือของบริษัท 

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ สถานการณ์การณ์เก่า ๆ สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานที่ทำให้คุณเป็นคุณในทุกวันนี้ หากคุณเข้าไปสนใจสิ่งเก่า ๆ  วัตถุโบราณ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในช่วงนี้จะเป็นการเสริมดวงคุณ การเงินมีความมั่นคง มีอำนาจใการจัดการกับการเงิน สามารถนำเงินไปลงทุนทำให้เกิดผลกำไรงอกงามได้  การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ในการทำงาน ปรับเปล่ี่ยนตัวบุคคลในงาน นอกจากนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนมุมทำงานของคุณ จัดโต๊ะทำงานใหม่ จะเป็นเสริมดวงเรื่องงานด้วย คนรักมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ความอ่อนโยนจะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการออมเงิน หรือมอบเงินให้คนในครอบครัวที่เป็นผู้หญิงเป็นคนเก็บออม 

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

เดือนนี้คุณจะใส่ใจกับงานของตัวเองค่อนข้างมาก ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ยอมปล่อยให้อะไรหลุดรอดสายตาของตัวเองไปได้ นอกจากจะเป็นสายดีเทลแล้วคุณยังเป็นสายบู๊ พร้อมพุ่งเข้าชนกับทุกอย่าง จัดการอะไรรวดเร็วและทำได้เป็นอย่างดี การเงินเป็นไปตามที่คุณคาดคิดเอาไว้ทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่เกินความคาดหมายของคุณ สิ่งที่ได้วางแผน ได้เตรียมการเอาไว้จะเป็นไปอย่างที่คุณตั้งใจ คุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถควบคุมสถานการณ์การเงินได้อย่างดีทีเดียว งานในช่วงนี้ควรทำร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ทำร่วมกับเพื่อน ๆ ของคุณ ไม่ควรทำงานคนเดียว หากมีทีม มีคนที่คอยสนับสนุน แชร์ไอเดียร่วมกันจะดีกว่า คนรักของคุณเด็ดขาด จริงจังกับงานมาก เขาต้องควบคุมจัดการในส่วนที่ยากแต่เขาก็สนุกไปกับมัน และเขาจะทำได้ดีด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยน้ำ ทำบุญด้วยภาชนะใส่น้ำ

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

คุณใส่ใจกระตือรือร้นกับภารกิจที่ตัวเองได้รับมอบหมาย คุณมองเห็นในรายละเอียดที่คนอื่นมองข้าม แม้จะมีข้อมูลไม่มากแต่คุณก็สามารถสร้างสรรค์งานออกมาได้ดี ไม่ตกหล่นสักจุดเดียว เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง การเงินเป็นไปได้ด้วยดี คุณคาดหวังผลประโยขน์ทางการเงินใดเอาไว้ก็จะได้รับตามที่่คาดหวัง สามารถวางแผนต่อยอดในเรื่องช่องทางการเงินต่อไปได้ คุณมีสายตาที่แหลมคมในเรื่องนี้ การทำงานต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกะทันหัน เป็นเรื่องที่คุณไม่ทันได้ตั้งรับมาก่อน เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วต้องมีสติให้มาก ๆ และหากจะต้องเดินทางไปไหนในช่วงเทศกาลเช่นนี้ก็ควรระมัดระวังอุบัติเหตุด้วย ความรักไม่ได้หวานมากแต่ก็เข้าใจกันดีไม่มีปัญหา คนรักจะใส่ใจเรื่องการศึกษา การเรียนรู้ คุณควรสนับสนุนให้กำลังใจเขาในเรื่องดังกล่าว เดือนนี้ควรเสริมดวงด้านการทำความสะอาดหรือซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดให้กับวัดหรือโรงเรียน

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก เป็นเดือนที่ความคิด ความรู้สึกของคุณส่วนใหญ่จะไปอยู่กับเรื่องความสัมพันธ์ หากมีกิจกรรมไปท่องเที่ยวกับคนรัก ไปพักผ่อนร่วมกัน จะเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ การเงินจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากงานด้านศิลปะ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานด้านความสวยความงาม คุณสามารถหารายได้เสริมจากงานดังกล่าวได้ หรือไม่เช่นนั้นคุณก็มักจะใช้จ่ายเงินไปกับความบันเทิงต่าง ๆ มากเป็นพิเศษ งานยังไม่ค่อยมีความแน่นอน คุณให้ความสำคัญกับความเป็นอิสระ เหมาะที่จะนำงานไปทำนอกสถานที่ หรืออาจพักเรื่องงานเอาไว้ก่อน ช่วงเทศกาลวันหยุดทั้งทีคุณจึงไปให้ความสำคัญกับการพักผ่อน การท่องเที่ยวเดินทางมากกว่า ความรักจะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์เก่า คนรัก หรือการได้กลับไปยังสถานที่เก่า ๆ ที่มีความทรงจำร่วมกันระหว่างคุณกับคนรัก เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการหมั่นสวดมนต์ภาวนา การทำสมาธิ

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค

คุณมีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ต้องกังวลกับเรื่องใด เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกอยู่ตัวกับสถานการณ์รอบข้าง คุณจัดการได้ดี รู้แล้วว่าควรทำอะไรตอนไหน จนสามารถที่จะคิดถึงก้าวต่อไปท้าทายมากกว่านี้ได้แล้ว การเงินต้องระมัดระวังปัญหาในเรื่องกฏเกณฑ์ ข้อบังคับ ข้อจำกัดบางอย่าง สิ่งที่คุณอยากจัดการให้ประสบความสำเร็จให้ได้รวดเร็วอย่างใจนั้นยังเป็นเรื่องที่เสี่ยง ต้องยอมทำตามกฏกติกาที่น่าเบื่อไปก่อน การทำงานมีโอกาสที่ดีเข้ามา แต่โอกาสนั้นก็ไม่ได้เข้าตาเข้าใจคุณมากมายขนาดนั้น คุณจึงยังไม่ตัดสินใจเลือกอะไรจริงจัง ความรักยังไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามคุณควรชวนคนรักไปพักผ่อน อาจได้ใช้เวลาอยู่ด้วกันบ้าง การไปพักผ่อนร่วมกันจะส่งเสริมความรัก เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคเข้ากองกลางให้กับวัดหรือองค์กรการกุศลต่าง ๆ 

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.

คุณมีการเริ่มต้นที่ดี สิ่งที่คุณได้เริ่มเอาไว้มองเห็นความสำเร็จบ้างแล้ว แม้เป็นก้าวเล็ก ๆ แต่ก็เป็นก้าวที่น่าจดจำสำหรับคุณ ในบรรยากาศแห่งความยินดีแบบนี้คุณสามารถก้าวต่อไปได้เลย คุณจะไปถึงความสำเร็จได้เร็วในช่วงนี้ การเงินมีการใช้จ่ายเงินไปกับความสัมพันธ์ ใช้จ่ายเงินไปกับความบันเทิง ความสวยความงาม การชื่นชมงานศิลปะต่าง ๆ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง งานมีการเริ่มต้นโครงการใหม่ คุณคาดหวังถึงความก้าวหน้า มีเรื่องที่จะต้องจัดการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเฉพาะหน้าหลายอย่างที่เข้ามาหาคุณในตอนนี้ ซึ่งคุณจะจัดการได้ดี ความรักลงตัว เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ทั้งคุณและคนรักต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน เพราะการบาลานซ์ความสำคัญในความสัมพันธ์ที่มีร่วมกัน และความสำคัญของโลกส่วนตัวทั้งของคุณและเขา เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการมีของฝากของขวัญให้กับหัวหน้าหรือผู้หลักผู้ใหญที่ตนนับถือ

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว