บาซาร์พาลงใต้ชวนสัมผัสย่าหยา โซนใหม่ของศรีพันวาที่ล้อมไปด้วยวิวพาโนราม่าและการตกแต่งแบบร่วมสมัยฉบับเขตร้อน

คอนเวนชั่นสำหรับประชุม สัมมนา นิทรรศการ งานแต่งงาน พร้อมเปิดให้บริการห้องพักโซนใหม่พูลสวีทอีก 24 ห้อง
ศรีพันวาเปิดให้บริการโซนใหม่ ย่าหยา คอนเวนชั่นสำหรับประชุม สัมมนา นิทรรศการ งานแต่งงาน และจัดกิจกรรม ยิ่งใหญ่ด้วยห้องคอนเวนชั่นขนาดใหญ่ ที่จุคนได้ถึง 400 คน รวมถึงเปิดให้บริการห้องพักโซนใหม่ พูลสวีทอีก 24 ห้อง ตกแต่งในสไตล์เรียบหรู สะดวกสบาย ตามแบบฉบับของศรีพันวา ที่คงความมีเอกลักษณ์ด้านการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยแบบเขตร้อน เพิ่มเติมด้วยการตกแต่งภายนอกด้วยอาคารสีฟ้าสดใส โปร่งสบาย ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมโดยรอบด้วยทิวทัศน์จากทะเลอันดามัน และบนชั้นดาดฟ้าซึ่งเป็นที่ตั้งของ TU ซึ่งเป็นส่วนเพิ่มเติมที่ได้รับความนิยมในการพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมมอบประสบการณ์สามารถจัดงานอีเวนต์ต่างๆ ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว บริษัท และ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Space I & Space II

ยกระดับประสบการณ์การจัดงานของคุณที่ ย่าหยา Space I & Space II ได้รับการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนโค้งของผนังที่มีลักษณะคล้ายคลื่นที่มีรูปแบบฟองสบู่ และเพดานโค้ง ทำให้อาคาร และบรรยากาศรู้สึกเหมือนอยู่กลางแจ้ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามรูปแบบองค์ประกอบทางธรรมชาติ เช่น หินและไม้ที่ กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า เมื่อก้าวเข้ามายังบริเวณล็อบบี้และแผนกต้อนรับ ก่อนก้าวเข้าสู่ห้องโถง ซึ่งเป็นห้องเตรียมงานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการผสมผสาน
และสุดท้ายคือ ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่จุสำหรับแขก 400 คน ในบรรยากาศสไตล์ค็อกเทล และแขก 180 คนใน การจัดโต๊ะกลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์แสงและเสียง ที่ปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกกิจกรรม ปิดท้ายด้วย TU บนดาดฟ้า พร้อมห้องพักแบบพูลสวีทในอาคาร 24 ห้อง และที่จอดรถในอาคาร ควบคู่ไปกับร้านอาหารอีกหลากหลายในศรีพันวา มอบเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับทุกท่าน

TU

TU เป็นส่วนเสริมของ Baba Nest หนึ่งในสถานที่ที่ทุกคนอยากมามากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก คุณสามารถจิบเครื่องดื่ม พร้อมชมพระอาทิตย์ตกบนชั้นดาดฟ้าที่วิวดีที่สุด ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงงานแต่งงานในฝัน เสมือนมีเวทีอยู่บนก้อนเมฆ พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน มีที่นั่งสไตล์อัฒจันทร์ให้แขกได้ชม และเป็นสักขีพยาน อันยิ่งใหญ่ งดงามในทุกช่วงเวลาของวัน
และพิเศษที่สุดในช่วงพระอาทิตย์ตกพร้อมวิวท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปโดยไม่มีอะไรมาบดบัง ทำให้เป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบกับทะเลสีฟ้าคราม นอกเหนือจากงานแต่งงานแล้ว TU ยังเหมาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์รับรอง งานแสดงของนักดนตรีและศิลปิน หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ห้องย่าหยา พูลสวีท

ห้องพูลสวีทสุดพิเศษ 24 ห้อง ซ่อนตัวอยู่ในย่าหยา ออกแบบให้บรรยากาศภายในมีความต่อเนื่อง กลมกลืนกับบรรยากาศและทัศนียภาพจากภายนอก ตกแต่งแบบเขตร้อนร่วมสมัยด้วยสีครีม ร่วมกับสีเทอร์ควอยซ์ และสี Fuchsia พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบเสียง Bose และอ่างอาบน้ำ ห้องพูลสวีทแต่ละห้องมีขนาด 70 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบควบคุมแสงสว่าง สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามัน พร้อมมอบประสบการณ์ให้ช่วงเวลาการเข้าพักกลายเป็นวันหยุดที่น่าจดจำ

บาบา โซล คาเฟ่

บาบา โซล คาเฟ่ ซ่อนตัวอยู่ใน บาบา โซล ฟู้ด บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ มีที่นั่งหลายโซน เหมาะสำหรับนั่งชิลรับประทานขนมพร้อมเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ทั้งเค้ก ทาร์ต สุดน่าทาน ไปจนถึงกาแฟสูตรพิเศษ สมูทตี้ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่สรรค์สร้างขึ้นมาใหม่ มาพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ครอบครัว กับบรรยากาศที่ผ่อนคลายห่างไกลจากความเร่งรีบ สามารถเดินข้ามสะพานเชื่อมไปยัง TU Bar รูฟท็อปแห่งใหม่ เพื่อชมวิวทะเลอันดามัน และพระอาทิตย์ตกดินที่ปลายแหลมพันวา เปิดให้บริการทุกวัน: 10:30-18:00
ครั้งนี้เราเดินทางสู่ภูเก็ตด้วยความสะดวกสะบายแบบเหนือระดับของ Bangkok Airways พร้อมอาหารอร่อยตั้งแต่ห้องรับรองที่สนามบินสำหรับผู้โดยสารทุกระดับชั้นและอาหารสุดพิเศษบนเครื่อง
#BangkokAirways #Phuket #ภูเก็ต #HatYai #หาดใหญ่ #BoutiqueJourney

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว