สัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบเต็มรูปแบบ URBAN WELLNESS CENTRE ที่โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

โดดเด่นด้วยห้องสปาสวีทสุดหรูพร้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี

หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตเมืองหลวง มาพบกับความสงบท่ามกลางสวนปาล์มคอร์ทยาร์ด พร้อมพื้นที่ทั้งหมด 2500 ตารางเมตรที่จะเป็นพื้นที่เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้เวลาไปกับการดูแลสุขภาพแบบเต็มรูปแบบ URBAN WELLNESS CENTRE ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดดเด่นด้วยห้องสปาสวีทสุดหรูพร้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี พร้อมทั้งไพรเวท บาธ รวมไปถึงห้องทรีทเมนต์อีกทั้งหมด 8 ห้อง

“เออร์เบิน เวลเนส เซ็นเตอร์ ที่ทุกคนตั้งตารอ มาพร้อมกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกาย (Body) ที่จะอยู่ในส่วนของสปา อย่างที่สองคือ การดูแลทางด้านอารมณ์และจิตใจ (Mind) ที่จะเน้นความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของจิตวิญญาณ และอย่างที่สามคือ เรื่องเกี่ยวกับการฝึกฝนตนเองทางด้านกายภาพ (Work) เน้นการดูแลร่างกายรวมถึงการออกกำลังกาย” มร.ลูบอช บาร์ทา ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ กล่าว “เออร์เบิน เวลเนส เซ็นเตอร์เปรียบเสมือนโอเอซิสแห่งการดูแลสุขภาพใจกลางกรุงเทพฯ เมืองหลวงที่พลุกพล่านมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เมื่อเข้ามาที่นี่แล้ว แขกของเราจะได้พบกับความสงบ การฟื้นฟู และผ่อนคลายภายใต้การดูแลและให้คำแนะนำจากทั้งนักบำบัดและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเรา”

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญของเออร์เบิน เวลเนส เซ็นเตอร์ทั้งด้านการออกกำลังกาย โยคะ และนักบำบัด พร้อมที่จะช่วยให้แขกของเราบรรลุถึงเป้าหมายการดูแลสุขภาพที่ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต กิจวัตรประจำวัน หรือเพียงแค่ผ่อนคลาย

โดดเด่นด้วยห้องสปาสวีทสุดหรูพร้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี พร้อมทั้งไพรเวท บาธ รวมไปถึงห้องทรีทเมนต์อีกทั้งหมด 8 ห้อง นอกจากนี้ในส่วนของสปายังมีพื้นที่อันกว้างขวางที่รวมทั้งรีเทล ช็อป และเล้าจน์สำหรับพักผ่อนอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมี Gentleman’s Tonic ร้านตัดผมและสปาสำหรับสุภาพบุรุษ รวมไปถึง A Sense of Beauty, a Salon by Sasha ร้านทำผมที่จะให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับสุภาพสตรี พร้อมกับบริการทำเล็บ (nail salon) ในส่วนของฟิตเนสประกอบด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือในการออกกำลังกายที่ทันสมัย พื้นที่กว้างขวางพร้อมหน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนของห้องสตูดิโอสำหรับกิจกรรมสำหรับ mind และ body พร้อมทั้งคลาสเรียนแบบทั้งกลุ่มและส่วนตัวที่มีเป็นประจำ และอีกส่วนที่สำคัญของฟิตเนส คือ สระว่ายน้ำแบบ lap pool ขนาดความยาว 35 เมตร (115 ฟุต)

Body: ซิกเนเจอร์ สปา ทรีทเมนต์ ที่ผสมผสานการใช้เทคนิคการนวดและการทำสปาที่สืบทอดกันมา ร่วมกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำที่เป็นผู้บุกเบิกและสร้างนวัตกรรม

บอดี้ ทรีทเมนต์และการนวดเป็นมากกว่าการผ่อนคลายและปรนนิบัติผิวพรรณ เพราะยังช่วยทั้งลดความวิตกกังวล อาการนอนไม่หลับ รวมไปถึงช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา และปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณ ด้วยโปรแกรมบำบัดของโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจากนักบำบัดฝีมือที่ดีที่สุดผนวกรวมเข้ากับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงชั้นนำของโลก

Mind: เพิ่มพูนประสบการณ์ทางด้านจิตวิญญาณที่สร้างความสงบทางจิตใจ

“เส้นทางของเวลเนสเป็นมากกว่าการดูแลสุขภาพร่างกายเพียงอย่างเดียว” เบน อลัน คาร์เตอร์ กล่าว “แต่เวลเนสนั้น เป็นการรักษาสมดุลสุขภาพโดยรวมทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาวะทางอารมณ์ ที่เออร์บัน เวลเนส เซ็นเตอร์จะมีทั้งผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ประจำ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญรับเชิญเฉพาะทาง ที่จะมาแวะเวียนให้คำแนะนำและให้ความรู้ที่เหมาะสมแก่ความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งที่มีพื้นฐานมาแล้ว หรือเป็นการเริ่มต้นการดูแลตนเองแบบองค์รวมเป็นครั้งแรก”

Work: คลายความเครียดด้วยการออกกำลังกายไปกับเทรนเนอร์ฟิตเนสที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อความท้าทายครั้งใหญ่ หรือเป็นจุดเริ่มต้นของการออกกำลังกาย ที่เออร์บัน เวลเนส เซ็นเตอร์ ทีมเทรนเนอร์ฟิตเนสพร้อมที่จะทำให้แขกทุกท่านบรรลุถึงจุดหมายของตนเอง ด้วยการออกแบบในส่วนของยิมและห้องสตูดิโอโดย ฌอง-มิเชล กาธีย์ (Jean-Michel Gathy) สระว่ายน้ำออกกำลังกายแบบ lap pool ขนาดความยาว 35 เมตร เวทีมวยโฟร์ซีซั่นส์ รวมไปถึงความหลากหลายของเครื่องมือและกิจกรรมต่างที่ฟิตเนส เซ็นเตอร์ของเออร์บัน เวลเนส เซ็นเตอร์ พร้อมรองรับทุกความต้องการสำหรับฟิตเนสของแขกแต่ละท่าน

ผ่อนคลายไปกับทุกทรีตเมนต์ไปในส่วนของ Vitality Space

นอกจากนี้ Urban Wellness Centre Vitality Space ยังเป็นพื้นที่เพื่อการผ่อนคลายให้กับทุกท่าน ประกอบด้วยห้องสตีมอบไอน้ำที่จะช่วยให้ร่างกายได้ขับเหงื่อออกมา นอกจากนี้ไอน้ำยังช่วยให้ระบบทางเดินหายใจเปิดโล่งหายใจสะดวกมากขึ้น สระน้ำอุ่นไวทัลลิตี้ พูล (Vitality Pool) ที่มีสรรพคุณช่วยในการหมุนเวียนของโลหิต และยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ พักผ่อนและเอนกายหลังจากการทำทรีตเมนต์ได้ในห้อง รีแล็กเซชั่น รูม (Relaxation Room) ที่มีการแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่างชัดเจนเพื่อความสะดวกสบายของแขกแต่ละท่าน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเออร์บัน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ Private Memberships ได้ที่ https://www.fourseasons.com/bangkok/spa/

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว