ครั้งแรกของประสบการณ์เวลเนสสุดพิเศษกับสองผู้เชี่ยวชาญชื่อดังที่ โรงแรม Four Seasons กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

การเยียวยาบำบัดด้วยพลังธรรมชาติช่วยปรับสมดุลระดับในระดับกาย จิตใจ อารมณ์ ไปจนถึงระดับจิตวิญญาณ

Urban Wellness Centre โรงแรม Four Seasons กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับการกลับมาของ Catherine Perera และ Vanessa Hui  ผู้เชี่ยวชาญรับเชิญ (Visiting Practitioner) ที่จะแนะแนวทางเพื่อการค้นพบตัวเองในแง่มุมใหม่ (self-discovery) และการฟื้นฟูร่างกายรวมไปถึงจิตใจ ตั้งแต่วันที่ 5-14 มกราคม พ.ศ. 2567  

แคทเธอรีน (Catherine Perera)ใช้ศาสตร์ในด้าน Psychic Intuitive และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำนายในแบบตะวันตกและตะวันออก ที่จะนำทางไขกุญแจให้กับชีวิตด้วยการอ่านไพ่ทาโรต์ โหราศาสตร์ และ ศาสร์แห่งตัวเลข ที่จะช่วยแนะนำแนวทางชีวิต และค้นหาศักยภาพที่ซ่อนอยู่

Catherine Perera

วาเนสซ่า (Vanessa Hui) เป็นนักบำบัดโดยใช้หินคริสตัลเพื่อการเยียวยา (Crystal Healing) และผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดด้วยเสียง (Sound Therapy) ที่จะช่วยเชื่อมโยงจิตไปยังตัวตนในรูปแบบที่ดีที่สุด (Higher Self ) เพื่อตระหนักรู้ถึงศักยภาพของตน ผ่านการฝึกสติ การบำบัดด้วยหินคริสตัล และคลื่นเสียงของ Singing Bowls ที่ทำให้ผ่อนคลาย

Vanessa Hui

World of Ancient Wisdom Sessions:

  • Tarot Card Readings: แคทธารีนนำศาสตร์ของการอ่านไพ่ทาโรต์มาช่วยไขความลับของชีวิตทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ด้วยการตีความผลลัพธ์จากไพ่เพื่อเป็นแนวทางให้กับชีวิต
  • Reiki Energy Healing:  การเยียวยาบำบัดด้วยพลังธรรมชาติจากแคทธารีนที่จะช่วยปรับสมดุลระดับในระดับกาย จิตใจ อารมณ์ ไปจนถึงระดับจิตวิญญาณ และทำยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • Astrology Reading:  แคทธารีนนำการอ่านข้อมูลพยากรณ์ตามหลักโหราศาสตร์มาใช้เพื่อทำความเข้าใจอย่าวลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวตนและเป้าหมายในชีวิตของแต่ละบุคคล
  • Crystal Chakra Balancing: คืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจด้วยพลังหินอัญมณีจากธรรมชาติ (หรือคริสตัล) เพื่อบำบัดกับจักระทั้ง 7 ของร่างกาย โดยวาเนสซ่าจะเลือกใช้หินคริสตัลและการบำบัดให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
  • Crystal Singing Bowl Sound Bath:  บำบัดพลังงานในร่างกายด้วยการอาบคลื่นเสียงจาก Crystal Singing Bowl Sound Bath เพื่อให้คลื่นเสียงช่วยเยียวยาและบำบัดความเครียดพร้อมกับพบความสงบภายในจิตใจ
  • Chinese Astrology Crystal Reading: ค้นพบเกี่ยวกับบุคลิกภาพและข้อมูลของชีวิตด้วยโหราศาสตร์จีน พร้อมแนะนำหินคริสตัลที่เหมาะกับราศีและเป็นไปตามหลักของฮวงจุ้ย

ประสบการณ์การผ่อนคลายสุดพิเศษจาก วาเนสซ่า และ แบมบู: The Floating Hammock Sound Bath Experience

ครั้งแรกของประสบการณ์เวลเนสสุดพิเศษ Floating Hammock Sound Bath Experience ที่จัดขึ้นด้วยการร่วมมือของ  คุณวาเนสซ่า ฮุย (ผู้เชี่ยวชาญด้าน Crystal Healing และ Sound Therapy )และ คุณแบมบู ปรัชญาพร นพบุรี  (Yoga & Movement Specialist ของ Urban Wellness Centre) ในวันที่ 7 มกราคมนี้ เท่านั้น เซสชั่น 60 นาที ที่ผู้เข้าร่วมจะผ่อนคลายบนเปลญวนและอาบคลื่นเสียงจากขันคริสตัล (Crystal bowls) และขันทองเหลือง (Tibetan singing bowls)ที่ผสมผสานกันที่จะให้พลังการเยียวยาและผ่อนคลายที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ รวมไปถึงจิตวิญญาณ

รายละเอียดของโปรแกรมเวลเนสจากวาเนสซ่าและแคทเธอรีน  Limited-Time Availability: กิจกรรมจากแคทเธอรีนและวาเนสซ่าจัดขึ้นเฉพาะที่ Urban Wellness Centre โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 5-14 มกราคมนี้เท่านั้น สำหรับโปรแกรม 60 นาที ราคา 7,000 บาท ++ และโปรแกรม 90 นาที ราคา 9,000 บาท ++ ในส่วนของ The Floating Hammock Sound Bath Experience ราคา 3,000 บาท ++ ต่อท่าน จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมสำหรับ 6 ท่านเท่านั้น สำรองโปรแกรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Urban Wellness Centre โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โทร. 02 032 0886 อีเมล wellness.bangkok@fourseasons.com หรือพูดคุยสอบถามได้ที่ FS Chat

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว