กลับเป็นเด็กอีกครั้งกับแฟชั่นสไตล์นักเรียนอังกฤษของ UNIQLO and JW Anderson

แม้จะอยู่ในวัยทำงานก็สนุกกับไอเท็มต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ได้นะ!
แม้จะอยู่ในวัยทำงานแล้ว แต่บางครั้งเราก็คิดถึงช่วงเวลาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ใช่ไหมล่ะ? ยิ่งพอได้เห็นคอลเลกชั่นล่าสุดของ UNIQLO and JW Anderson ที่ออกมาในสไตล์สปร์ตแวร์ที่มีความ Preppy มากๆ ภาพเก่าๆ สมัยเป็นนักเรียนก็ผุดขึ้นมาเลย
     โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) Creative Diretor ของ JW Anderson กล่าวว่า “ ซีซั่นนี่นำเอาไอเดียของชุดกีฬาคลาสสิกมาตีความใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกนคริกเก็ต เลกกิ้งออกกำลังกาย กางเกงขาสั้น Utility พิมพ์ลายกีฬายอดนิยมของอังกฤษ และเสื้อโปโลผ้าถักแบบดั้งเดิมครับ”
     สไตล์ Preppy มาพร้อมความสบายและฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมเรื่องราวของกีฬายอดนิยมที่สะท้อนภาพของสปอร์ตแวร์ดั้งเดิม อย่างเสื้อคาร์ดิแกนคริกเก็ตเนื้อผ้าคอตตอนลินินที่มาพร้อมสัมผัสเบาสบาย ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นบนเสื้อกีฬา และเป็นครั้งแรกที่เพิ่มเสื้อเบลเซอร์ AirSense* เข้ามาในไลน์อัพเช่นกัน
     ซึ่งจากวีดีโอแคมเปญของคอลเลกชั่นเราจะเห็นเหล่านักเรียนหลายเชื้อชาติในอังกฤษมาเป็นแบบแทนการใช้นางแบบนายแบบมืออาชีพ ทำให้เห็นภาพอย่างชัดเจนว่าภาพรวมของคอลเลกชันล่าสุดนี้นำเอาไอเท็มสไตล์ Preppy แบบอังกฤษผสานกับนวัตกรรมเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น แห้งเร็ว และน้ำหนักเบา พร้อมแต่งโลโก้ JW Anderson บนกระดุมเสื้อ
นอกเหนือจากดีไซน์แนวสปอร์ตแล้ว ไอเทมหลายชิ้นยังทำหน้าที่เป็นเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มินิสเกิร์ตจับจีบที่ดัดแปลงมาจากกระโปรงเทนนิส กางเกงเลกกิ้งผ้าแอริซึ่มเนื้อนุ่มและมีคุณสมบัติแห้งเร็ว เสื้อแขนกุดทรงครอปเสริมบรา และเสื้อพาร์ก้าที่ทำมาจากผ้าไนลอนน้ำหนักเบาในสไตล์ Color Block อันเป็นเอกลักษณ์ของ JW Anderson โดย UNIQLO and JW Anderson วางจำหน่ายแล้วที่ ร้าน UNIQLO ทุกสาขาและ UNIQLO Online Store
#BAAARLifestyle #UNIQLO #JWANDERSON #UNIQLOandJWAnderson

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว