เปิดประสาทสัมผัสทั้งห้ากับการพักผ่อนแบบ Luxury Tent Camp สไตล์ Bill Bensley

เมื่อธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำได้มาบรรจบกับดีไซน์สุดตระการตาของ Shinta Mani Wild

จะมีรีสอร์ทสุดหรูสักกี่แห่งตั้งอยู่ในป่าดงดิบที่ยังอุดมสมบูรณ์พร้อมสนับสนุนให้แขกผู้เข้าพักเล่น Zipline ตรงเข้าไปที่ The Landing Zone Bar บนระยะทาง กว่า 400 เมตรบนความสูงระดับอาคาร 6 ชั้น ผ่านวิวสุดตระการตาผ่านขุนเขาเขียวขจีเป็นฉากหลังและน้ำตกที่เรียงรายเป็นสายน้ำอยู่ด้านล่าง เพิ่มอะดรีนาลีนของการเดินทางมาถึงของเราได้อย่างน่าอัศจรรย์

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบอย่างมีชั้นเชิง การต้อนรับแขกผู้มาเยือนและการอนุรักษ์ป่าและธรรมชาติแบบองค์รวม ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การเข้าพักของคุณสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ที่ Shinta Mani Wild ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและมีส่วนร่วมในการปกป้องพืชพันธุ์ไม้ที่มีเอกลักษณ์และสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์ ดังนั้นความร่วมมือของรีสอร์ทกับ Wildlife Alliance ทีมงานผู้รักการผจญภัยของเราออกสำรวจสภาพแวดล้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อสำรวจและพัฒนาประสบการณ์ใหม่ๆที่ Shinta Mani Wild การมีส่วนร่วมของแขกผู้มาเยือนกับทีมงานชั้นเลิศ เราขอให้คุณดื่มด่ำไปกับความมหัศจรรย์แห่งการค้นพบกับ Adventure Butlers ที่กระตือรือร้นซึ่งแต่ละคนเชี่ยวชาญในด้านการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนของพื้นที่โดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงมุมมอง และจุดประสงค์ของสถานที่ที่สวยงามที่สุดในกัมพูชาอย่าง Shinta Mani Wild อย่างแน่นอน

Shinta Mani Wild ประกอบไปด้วยที่พักรูปแบบ Luxury Tent จำนวน 15 Tent โดยแต่ละ Tent จะกระจายอยู่ตามส่วนต่างๆภายในพื้นที่รีสอร์ทที่มีลักษณะที่แตกต่างกันไป ที่สำคัญทุก Tent แนบชิดกับธรรมชาติแบบที่คุณจะได้หายใจไปพร้อมกับเสียงขับร้องตามท่วงทำนองของนกพันธ์ต่างๆ แมลงตัวเล็กตัวน้อยตามธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่ทำให้คุณต้องตะลึงในความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าแห่งนี้และพื้นที่ส่วนกลางประกอบไปด้วย The Headquarters และ The Landing Zone Bar ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวกับวิวน้ำตกและขุนเขาที่เราสามารถนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

เชฟ Bernard Garth Hartzenberg ผู้ที่มีความใส่ใจพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบพื้นเมืองที่หาได้ง่ายตามธรรมชาติ คัดสรรมาเป็นเมนูสุดพิเศษให้เราได้ลิ้มลองตลอดทั้งทริปตั้งแต่อาหารเช้าจนถึงอาหารเย็น

ทานเสร็จก็ย้ายไปที่บาร์ตกแต่งสไตล์วินเทจมองขึ้นไปด้านบนจะเห็นม้าหมุนสีขาวที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฉากหนังคาวบอย ที่นี่จะมีรายการเครื่องดื่มที่หลากหลายที่คิดค้นขึ้นจากส่วนผสมที่มาจากสวนออแกนิคของที่นี่ ทำให้ The Landing Zone Bar เป็นพื้นที่ที่ให้ความรู้สึก Happy Hour ตลอดเวลา นอกจากนั้นคุณยังสามารถเรียนการทำเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้โดย Mixologist ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณน่าสนใจมากขึ้นไปอีกขั้น

มากกว่านั้นทาง Shinta Mani Wild มีโปรแกรมทางเลือกสำหรับแขกผู้เข้าพักที่จะมามอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน โดยในแต่ละวัน เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของเราได้ออกลาดตระเวนและไปเจอบ่วงกับดักเยอะมาก ซึ่งสามารถฆ่าสัตว์ได้เกือบทุกชนิด รวมทั้งลูกช้างด้วย บางครั้ง Wildlife Alliance ก็ได้ช่วยเหลือสัตว์ที่มีชีวิตจากบ่วงกับดักต่างๆ บางครั้งพวกเขาจะต้องนับจำนวนสัตว์ป่าที่ตายแล้วเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะมีกลุ่มคนติดอาวุธที่วิ่งตัดไม้ทำลายป่า Shinta Mani Wild คือการสร้างแนวทางที่ยั่งยืนในการลาดตระเวนและปกป้องป่าที่สวยงามและสัตว์ป่าเหล่านี้

กิจกรรมนี้นำเสนอให้แขกได้เข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า เดินทางโดยมอเตอร์ไซค์ไปในพื้นที่ห่างไกลเป็นเวลา 2-6 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งและอดทนของคุณ Shinta Mani Wild ได้สร้างสถานีพิทักษ์ในพื้นที่สำหรับ Wildlife Alliance ที่ปลายเส้นทางที่แคมป์ที่สูงที่สุดในหุบเขา และทางรีสอร์ทยังช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายและอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดด้วย พร้อมหรือยังกับประสบการณ์ที่จะทำให้คุณจดจำประสบการณ์นี้ไปตลอดกาล

สามารถจองและเยี่ยมชมข้อมูลรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่ https://shintamani.com/wild/
และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษของรีสอร์ทที่ https://shintamani.com/wild/offers/
หรือสามารถ Concierge ติดต่อได้ที่เบอร์ +855 87 656 152

TAG

Related Stories

พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
จุดหมายปลายทางโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของกัวลาลัมเปอร์
สถานที่ตั้งของวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก ร้านอาหารเก่าแก่ และบ้านเกิดของสุดยอดดีไซเนอร์
ใครยังไม่พร้อมกลับมาทำงาน หรือรู้สึกหดหู่ ลองทำตาม 4 วิธีนี้เพื่อรีเซ็ตตัวเองดู
หลากหลายประสบการณ์จากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไปในแต่ละมุมโลก
โรงแรมแห่งใหม่ของเมืองฟุกุโอกะที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน
ใกล้ชิดกับอ้อมกอดของธรรมชาติพร้อมรับความสนุกภายในฮับ Sensory Space
ความอบอุ่นเป็นกันเอง บริการที่สัมผัสได้ถึงการต้อนรับอย่างจริงใจ

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว