ดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมสัมผัสโลกแห่งใต้ทะเลกับ 2 จุดเช็คอินใหม่ ณ Hyatt Regency Phuket Resort

Marine Biological Center & Casa Boho จุดเช็คอินแห่งใหม่ของชาวภูเก็ต

Hyatt Regency Phuket Resort เปิดตัวศูนย์ชีววิทยาทางทะเลแห่งใหม่ MARINE BIOLOGICAL CENTER ศูนย์ชีววิทยาทางทะเลซึ่งอุทิศตนเพื่อให้ความรู้แก่ผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและแขกเกี่ยวกับชีวิตทางทะเลที่แนวปะการังในบ้านของรีสอร์ท ผ่านเซสชันการเรียนรู้แบบโต้ตอบกับนักชีววิทยาทางทะเลประจำถิ่น – โดยมีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ใน 25 พฤศจิกายน 2023

Hyatt Regency Phuket Resort ตั้งอยู่ทางใต้สุดของอ่าวกมลาที่งดงาม มีแนวปะการังอันบริสุทธิ์ ห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร ศูนย์ชีววิทยาทางทะเล หรือ MARINE BIOLOGICAL CENTER ที่สร้างขึ้นใหม่มอบประสบการณ์แนวปะการังของรีสอร์ทไปสู่อีกระดับหนึ่ง มอบประสบการณ์เชิงโต้ตอบและความบันเทิงสำหรับทุกกลุ่มอายุ มีอุปกรณ์ทางทะเลมากมาย รวมถึงถังแมงกะพรุน ถังป่าชายเลน ถังแนวปะการัง และสระสัมผัส รวมถึงอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด รวมถึงกล้องจุลทรรศน์สเตอริโอ

ผู้ขับเคลื่อนศูนย์ชีววิทยาทางทะเล Marat Khaidarov นักชีววิทยาทางทะเลประจำบ้าน Marat สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Far Eastern Federal ในรัสเซีย ซึ่งเขาสอนและวิจัยด้วย มีประสบการณ์ด้านสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากว่าทศวรรษ ล่าสุดดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าศูนย์การศึกษาวิทยาศาสตร์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของรัสเซีย

นอกเหนือจากการเปิดตัวศูนย์ชีววิทยาทางทะเลแห่งใหม่ ทาง Hyatt Regency Phuket Resort ยังมีการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 1 ปี ของ Casa Boho ร้านอาหารลาตินอเมริกากึ่งบีชคลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์แบบโบฮีเมียนชนบท ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้จะเรียกว่าเป็น “ร้านลับ” ของทางภูเก็ตก็ว่าได้ด้วยบรรยากาศและวิวที่สวยงามและมีพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรถึง 3 ชั้น ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ที่มาท่องเที่ยวในภูเก็ตหรือแขกที่เข้ามาพักที่ Hyatt Regency Phuket Resort

ระเบียงดาดฟ้า หากต้องการชมพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุด ให้ขึ้นไปชั้นบนที่ระเบียงดาดฟ้า ที่บาร์บนชั้นดาดฟ้า สุดหรูในภูเก็ต เอนหลังบนโซฟาไร้ขอบเขตของเรา ปล่อยให้ลมทะเลพัดผ่าน และสำรวจ ทิวทัศน์ของร้านอาหารลาตินอเมริกาของเราในภูเก็ต ขณะที่ร้านอาหารลาตินอเมริกา เหยียดตัวตรงหน้าคุณโดยไม่มีสิ่งกีดขวางจนสุดขอบฟ้าอันไกลโพ้น โอบกอด ค็อกเทลตามรสนิยมของคุณและผ่อนคลายที่บาร์แห่งความสุขของเราในภูเก็ต หรือปล่อยให้ เป็นร้านอาหารโรแมนติกในภูเก็ตสำหรับคุณและคู่รักของคุณภายใต้สีสันของธรรมชาติอัน เขียวชอุ่ม

ดาดฟ้าสระน้ำ ดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำของเราเป็นร้านอาหารวิวทะเลในภูเก็ต ออกแบบมาสำหรับนักปาร์ตี้ ที่ต้องการนั่งพักผ่อนบนเตียงนอนเล่นริมสระน้ำ พร้อมจิบค็อกเทลที่ปรุงมาอย่างดีในมือ ขณะที่พวกเขาชมพระอาทิตย์ค่อยๆ หายไปเหนือขอบฟ้าของอ่าวกมลา สำหรับผู้ที่ กระตือรือร้นมากขึ้น สระว่ายน้ำก็เป็นของคุณ เสิร์ฟค็อกเทลให้คุณที่บาร์ริมสระน้ำของเรา นี่คือ จุดที่ทุกความมันส์เกิดขึ้น โดยมีดีเจ นักเพอร์คัสชั่น และนักร้องคอยรักษาระดับพลังงาน ให้อยู่ในระดับสูง ดื่มด่ำกับประสบการณ์ทั้งหมดอย่างเต็มที่ที่ร้านอาหารวิวพระอาทิตย์ตก ที่สวยงามของเราในภูเก็ต

ร้านอาหาร พื้นที่ร้านอาหารในภูเก็ตของเราตั้งอยู่ใจกลางของ Casa Boho ร้าน อาหารในร่มพร้อมที่นั่งสบายในร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าในภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบอาหารหรือผู้ที่มองหามุมส่วนตัวที่เป็นส่วนตัวในร้านอาหาร ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกมลา

ถ้ำ เมื่อลงบันไดลงไปจะพบประตูสู่ The Den ด้านหลัง คุณไม่เพียงแต่จะพบกับ ร้านอาหารภูเก็ตสุดพิเศษเท่านั้น แต่ยังมีสนามเด็กเล่นส่วนตัวที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ สุดเก๋ โซฟาและเก้าอี้เท้าแขนแสนสบาย และทีวีจอไวด์สกรีนที่ไม่มีใคร เทียบได้จากร้านอาหารอื่นๆ ในกมลา The Den เต็มไปด้วยเกมมากมาย เช่น พูล ฟุตบอล และปิงปอง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์หลังมื้อ อาหารและปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณออกมา

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 76 231 234 อีเมล phuhr-mbc@hyatt.com หรือเยี่ยมชม experiencehyattphuket.com

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว