สวรรค์ของคนรักกัวลาลัมเปอร์ Else Hotel ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมอาหารรสเลิศจาก Yellow Fin Horse

จุดหมายปลายทางโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของกัวลาลัมเปอร์

Else จุดหมายปลายทางโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของกัวลาลัมเปอร์ ที่เชื่อมโยงกันทั่วโลกและมีรากฐานมาจากท้องถิ่น Else สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางเพื่อชื่นชมดินแดนและวัฒนธรรมต่างประเทศ แต่ยังรักในความสงบ Else Hotel เป็นหนึ่งในที่พักที่ไม่ควรพลาดที่จะไปพักผ่อนหย่อนใจ ครบครันทั้งเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารรสเลิศให้ได้ลิ้มลองรสชาติแห่งความสุขตลอดทริป

การตกแต่งสไตล์ conscious-living ที่เสกสรรค์ให้บรรยากาศทั้งโรงแรมดูสงบและสบายใจเมื่อได้เดินเข้ามา รวมไปถึงพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อจัดกิจกรรมสังสรรค์และกิจกรรมทางสังคม ซึ่งทางโรงแรมก็มีร้านอาหารเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่าง Yellow Fin Horse และ Raw Kitchen Hall ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย

เรามาพูดถึงห้องพักของทางโรงแรง Else กันบ้าง ด้วยการดีไซน์ที่ใช้โทนสีอ่อนและพื้นผิวเขตร้อนตามธรรมชาติเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่หรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะทำให้เกิดความอบอุ่นและความคุ้นเคยของบ้านที่มีความซับซ้อน ทำให้การพักผ่อนภายในรู้สึกเงียบสงบและทำให้รู้สึก Feel like a home สุดๆ

Yellow Fin Horse ร้านอาหารภายในโรงแรม Else ที่มีอาหารหลากหลายให้ได้ลิ้มลองรสชาติด้วยฝีมือจากเชฟมากความสามารถอย่าง เชฟ Jun Wong ที่มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการฝึกปฏิบัติในการทำสิ่งต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นโดยเน้นที่วิธีการเตรียมแบบดั้งเดิม เช่น การปรุงอาหารแบบเปิดไฟ การถนอม การบ่ม การหมัก และการบ่ม ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสม ผสมผสานกับแนวทางที่ก้าวหน้าซึ่งผสมผสานอาหารและวัฒนธรรมที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะเดินทางไป Kuala Lumpur ก็อย่าลืมไปลองพักผ่อนหย่อนใจที่ Else Hotel กันดูรับรองว่าด้วยบรรยากาศและการต้อนรับบริการของทางโรงแรมจะทำให้คุณมีความสุขและได้สัมผัสกับคำว่าสวรรค์ในกัวลาลัมเปอร์แน่นอน

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว