ชาร์จพลังให้เต็มอิ่มไปกับการพักผ่อนที่ Andaz Macau โรงแรมหรูขนาดใหญ่ที่สุดของแอนดาซ

ความอบอุ่นเป็นกันเอง บริการที่สัมผัสได้ถึงการต้อนรับอย่างจริงใจ

Andaz ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เทรนดี้และทันสมัยในแต่ละเมืองจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองตามคาแร็กเตอร์ของเมืองนั้น มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้แขกที่มาเข้าพักได้ซึมซับประสบการณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านตั้งแต่ก่อนเช็คอินที่บริเวณล็อบบี้ชั้น 6 จะมี Andaz Lounge ที่มีโซฟาให้แขกนั่งรอพร้อมเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นน้ำแร่, Infused water ให้เราเลือกใส่ผลไม้ได้ตามใจชอบ พร้อมด้วยถั่วหลากชนิดและคุกกี้ และหนังสือพิมพ์อัพเดทข่าวสาร รวมถึงหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษหลายฉบับให้แขกใช้เวลาไปอย่างช้าๆในระหว่างการรอเช็คอินหรือเช็คเอ้าต์

บริเวณล็อบบี้ตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงามในสไตล์ที่ให้ความรู้สึก Cozy แต่ยังทันสมัยด้วยการใช้ไม้สีเข้มและคิ้วโลหะสีทอง ถัดมาจากล็อบบี้นั้นจะเป็นโถงบันได้ที่ทอดตัวยาวจากชั้น 2 ขึ้นมาถึงชั้น 6 ที่นี่คือ Macau Step ที่จัดแสดงแจกันโบราณไว้นับไม่ถ้วนและมีจอ LED ฉายภาพวีดีโอบอกเล่าประวัติศาสตร์ของมาเก๊าจากอดีตจนปัจจุบัน เหมือนการจัดแสดงงานศิลป์ชิ้นสวยในพิพิธภัณฑ์สักแห่ง บริเวณนี้ยังมีงานศิลปะไม่ว่าจะเป็นงานประติมากรรมจากเหล็กดัดเป็นรูปสถาปัตยกรรมที่สะท้อนอัตลักษณ์ของมาเก๊าที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกกับตะวันตกเอาไว้ในรูปแบบที่สนุกสนานไม่เน้นความสมจริง ผลงานของศิลปินชาวมาเลเซีย Tang Mun Kian หรือชุดโอต์กูตูร์ลวดลายกระเบื้องเพ้นต์ลายน้ำเงินขาวตามแบบโปรตุเกส

สำหรับแอนดาซ มาเก๊าแห่งนี้มีจำนวนห้องและขนาดที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับโรงแรมแอนดาซในเมืองอื่นๆ ที่นี่มีห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 700 ห้องโดยห้องที่เราได้มีโอกาสใช้เวลาพักผ่อนคือ 2 Twin Beds ห้องพักขนาดกะทัดรัด 35 ตารางเมตร แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรายังมีโอกาสไปเยี่ยมชมห้องสวีทที่มีขนาด 68 ตารางเมตรกันอีกด้วย บรรยากาศในห้องพักนั้นเรียบง่ายแต่ดูมีชีวิตชีวาด้วยภาพเพ้นต์ที่ตกแต่งผนังห้องในโทนสีส้มและเขียวน้ำทะเล ในห้องพักยังคงแฝงกลิ่นอายศิลปะของโปรตุเกสเอาไว้ด้วยลวดลายที่ทอบนผืนพรม ห้องพักนั้นสะดวกสบายด้วยการควบคุมไฟและผ้าม่านผ่านระบบไฟฟ้าเพียงแค่กดปุ่มบริเวณโต๊ะข้างหัวนอนทั้งสองด้าน

ส่วนมินิบาร์นั้นมีความโดดเด่นด้วยแก้วและกาน้ำชาแบบจีน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเบียร์ท้องถิ่นและคุกกี้อัลมอนด์เป็นของสมนาคุณให้กับแขกที่มาเข้าพักอีกด้วย ของในตู้เย็นทั้งหมดเป็น Complimentary แต่ว่าจะมีอะไรบ้างขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่คุณเข้าพัก และหากว่าตื่นเช้ามายังไม่อยากจะออกไปไหนก่อนที่จะได้จิบกาแฟสักแก้ว ทางโรงแรมก็มีเครื่องทำกาแฟพร้อมด้วยแคปซูลกาแฟหลากหลายชนิดจาก Lavazza เตรียมเอาไว้ให้

ในส่วนของห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีขาวเทาตัดกับฝักบัวและก๊อกน้ำสีดำแมตต์ดูหรูหราทันสมัย กระจกห้องน้ำสามารถกดสวิตช์ให้กลายเป็นกระจบทึบได้เพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผมจากธรรมชาติที่ La Bottega ผลิตมาเพื่อแอนดาซ มาเก๊าโดยเฉพาะบรรจุมาในขวดโทนสีสันสดใส 

สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจคือการจัดเตรียมรองเท้าแตะและของใช้พิเศษในช่วงเวลาเปิดเตียง คืนแรกที่เราได้เข้าพักนั้นเป็นสเปรย์ฉีดหมอนกลิ่นสมุนไพรที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย ในคืนต่อมานั้นเป็นที่มาส์กตาแบบอุ่น ทั้งสองวันมาพร้อมข้อความถึงแขกที่เข้าพักให้ใช้ประโยชน์จากของที่เตรียมเอาไว้ให้ใช้ก่อนนอน และพักผ่อนให้สบาย เป็นเรื่องเล็กน้อยที่แสดงถึงความเอาใจไส่และ Hospitality ของที่นี่ได้เป็นอย่างดี

ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่มที่ตกแต่งภายในอย่างทันสมัยและฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายให้ใช้อย่างครบครัน นอกจากนั้นแขกที่เข้าพักยังจะได้อิ่มท้องไปกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ Andaz Kitchen ซึ่งมีไลน์อาหารทั้งอาหารจีน อาหารเช้าแบบตะวันตก สลัดบาร์ ขนมอบ และติ๋มซำ ไม่ว่าจะชอบกินอาหารสไตล์ไหนที่นี่มีให้เลือกแบบครบจบทุกสไตล์จริงๆ แขกที่เข้าพักใน Andaz Macau จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการสวนน้ำ Galaxy Resort Deck ได้ฟรีอีกด้วย

สำรองที่พัก
โทร:+85328880888
อีเมลล์:reservations@andazmacau.com
เว็บไซต์: http://www.andazmacau.com/

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว