ร่วมเปิดประสบการณ์ทางสุนทรียะไปกับวัฒนธรรมอันรุ่มรวยราวกับต้องมนต์สะกด ที่ The Apurava Kempinski Bali

ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

จุดหมายปลายทางที่บาหลียังคงเป็นสถานที่ๆทุกคนต้องไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต นอกจากสถานที่โลเคชั่นยอดฮิตอย่าง Seminyak หรือ Ubud แล้ว ยังมีอีกฟากหนึ่งของเกาะที่ชื่อว่า Nusa Dua ซึ่งเป็นชายหาดทอดยาวไปจนสุดลูกหูลูกตา เป็นเขตที่ตั้งของโรงแรม The Apurava Kempinski Bali ที่ดูยิ่งใหญ่ต้องมนต์ขลังและเมื่อคุณก้าวเข้ามาในบริเวณ Lobby Lounge คุณจะได้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายเหมือนเข้ามาชมพิพิธภัณฑ์สถานประวัติศาสตร์ที่กว้างขวางและยิ่งใหญ่พร้อมวิวพาโนราม่าสุดตระการตาของคาบมหาสมุทรอินเดีย ด้วยสถาปัตยกรรมของโรงแรมทั้งอาคารที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างแยบยลโดยไม่ทิ้งกลิ่นอายบาหลีและการจัด landscape ของอาคารที่นี่ได้จำลองเอาแบบทุ่งนาข้าวแบบขั้นบันไดที่คล้ายกับจุดเช็คอินยอดฮิตใน Ubud แล้ว ที่นี่ยังมีอีกหนึ่งบรรยากาศที่แสนโรแมนติกเมื่อพระอาทิตย์ได้ลับขอบฟ้าและไฟบรรยากาศรอบๆ อาคารค่อยๆสว่างขึ้น ให้ความรู้สึกราวกับเรากำลังนั่งอยู่ในฉากหนังฟอร์มยักษ์อย่างไรอย่างนั้น

Lobby Lounge
Lobby Lounge

The Apurava Kempinski Bali ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมดจำนวน 475 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องสวีท จำนวน 176 ห้อง และวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 43 หลังที่มาพร้องสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครันและสามารถมองเห็นมหาสมุทรอินเดียอันงดงามที่อยู่ตรงหน้า ห้องแกรนด์ดีลักซ์จำนวน 48 ห้องที่สามารถเข้าถึงสระลากูนได้โดยตรง ซึ่งห้องพักทั้งหมดของที่นี่ได้รับการออกแบบให้มีความหรูหราและสะดวกสบาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลักษณะพื้นที่เขตร้อนของอินโดนีเซียและสถาปัตยกรรมร่วมสมัยของบาหลี

หากคุณสำรองห้องพักระดับ Suite ขึ้นไป คุณจะสามารถเข้าใช้บริการ Cliff Lounge พร้อมสิทธิพิเศษที่จะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ด้วยการนำเสนอรายการอาหารประจำวันที่มีถึง 5 รายการตลอดทั้งวันโดยมีบริการอาหารดังนี้ อาหารเช้า 6.30 น. – 12.00 น. น้ำชายามบ่าย 15.00 น. – 17.00 น. ค็อกเทลยามเย็น 17.00 น. – 19.00 น.

นอกเหนือจากนั้นที่ Cliff Lounge ยังมีสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool และสระว่ายน้ำแบบ Hydro Jet แบบเป็นส่วนตัวพร้อมบาร์เครื่องดื่มขนาดใหญ่ที่จะมอบความเพลิดเพลินพร้อมวิวสุดอลังการให้คุณได้มีความสุขกับครอบครัวหรือคนรักได้อย่างน่าประทับใจ

นอกจากนี้ที่ The Apurava Kempinski Bali ยังมีร้านอาหารหลายร้านเอาใจนักท่องเที่ยวที่มาจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น Pala Restaurant เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสระน้ำที่ทอดยาวภายในสวนของรีสอร์ท มีครัวปรุงอาหารสดพร้อมนำเสนออาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการและบนชั้นสองของร้านอาหาร มีบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ตกแต่งอย่างมีระดับให้บริการ เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนตลอดวันและเมื่อพระอาทิตย์ตกดินคุณจะได้เปิดประสบการณ์อันวิจิตรตระการตากับการรับประทานอาหารค่ำ พร้อมฉากหลังอันอลังการของอาคารหลักของรีสอร์ทยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก

Izakaya by OKU ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านอาหารญี่ปุ่น OKU ที่จาการ์ตา ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยมากมาย ซึ่ง Izakaya by OKU จะเน้นการสร้างสรรค์อาหารที่ดีที่สุดในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้นำเสนอบรรยากาศแบบ Bistro Chic และประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบครัวเปิด สามารถทำให้แขกและเชฟมีปฏิสัมพันธ์กันเพื่อความเพลิดเพลินและการละเมียดละไมของอาหารแต่ละจานที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น อาหารที่ทำขึ้นอย่างประณีตประกอบด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดที่คัดสรรมาแล้ว ผสมผสานกับเทคนิคการจัดเรียงองค์ประกอบเพื่อเสิร์ฟงานศิลปะบนจานที่มีรสนิยมและมีศิลปะอย่างมีชั้นเชิง

L’Atelier by Cyril Kongo ที่นี่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วย Cyril Kongo ศิลปินกราฟิตี้ที่โด่งดังในระดับนานาชาติโดยมีผลงานร่วมกับแบรนด์ลักชัวรีอย่างเช่น Hermes, Chanel และ Richird Mille เขาได้ออกแบบพื้นที่ทั้งหมดบนชั้นสูงสุดของ The Apurva Kempinski Bali เพื่อเติมเต็มภาพอันหรูหราบวกกับอัจฉริยะทางด้านศิลปะของ Cyril Kongo และด้วยความชื่นชอบของเขาที่มีต่อซิการ์นั้นทำให้เขาได้คัดเลือกซิการ์คิวบาระดับพรีเมียมมาไว้ที่นี่มากมาย พร้อมตัวเลือกของแชมเปญระดับไฮเอนด์ วิสกี้ และไวน์ชั้นดี เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเปิดเพลงและบางวันก็มีนักร้องเพลงคลาสสิกที่มาเอนเตอร์เทนให้แขกที่มาเยือนได้ร้องรำฮัมเพลงไปด้วยกัน นอกจากในบรรยากาศที่มีแต่งานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลแล้วยังสะดุดตาด้วยเปียโนหลังใหญ่สีขาวลายกราฟิตี้เป็นฉากหลังซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการทานอาหารค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

Cyril Kongo
Cyril Kongo

Koral Restaurant มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่มาจากท้องถิ่น และองค์ประกอบภายในร้านและวีธีนำเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจ การผสมผสานผลิตภัณฑ์สดใหม่ตามฤดูกาลและทักษะของเชฟ Andrea Astone ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ไฮไลท์สำคัญของทุกคนที่มาทานอาหารที่นี่จะได้รับเชิญเข้าสู่โลกใต้ท้องทะเลแบบ Bistronomic เสมือนการรับประทานอาหารในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ นอกจากจะเพลิดเพลินสัตว์น้ำหลายชนิดแล้วก็ยังได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติชายฝั่งของอินโดนีเซียอีกด้วย

Baiyun ร้านอาหารจีนหม้อไฟต้นตำรับแห่งนี้สะท้อนถึงการทำอาหารที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ประทับใจไปกับการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่และน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีหลายสูตรทำให้ต้องกลับมาทานซ้ำอีก และไฮไลท์ของที่นี่คือ น้ำซุปที่มีหลายแบบ เชฟที่ BAI YUN ได้ครีเอทซุปที่เป็นซิกเนเจอร์ อย่างเช่น ไก่สมุนไพร ซี่โครงหมู หมาล่าและมังสวิรัติ เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่เนื้อสดที่คัดสรรโดยเชฟไปจนถึงผักออร์แกนิกหลายชนิดที่ปลูกในท้องถิ่น จนทำให้คุณอาจลืมหม้อไฟร้านโปรดของคุณไปเลยก็ว่าได้

ปิดท้ายทริปสุดพิเศษนี้ด้วยการปรนเปรอตัวเองไปกับการทำสปาทรีตเม้นต์สุดลักชัวรีปรนเปรอตัวเองด้วยเข้านี่ ที่ของ The Apurva Spa ซึ่งที่นี่มีความเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นเกิดจากความเป็นหนึ่งเดียวกันของความงามที่อยู่ข้างในจิตใจเราและความงามภายนอกที่ต้องได้รับการผ่อนคลาย เมนูสปาที่นี่ทำให้เราค้นพบการรักษาแบบองค์รวมโดยนำเอาภูมิปัญญาชาวบ้านจากอินโดนีเซียแท้ๆ มาบำบัดออกแบบเพื่อให้เราค้นพบความสงบในจิตใจไปพร้อมๆกับการผ่อนคลายของร่างกาย The Apurva Spa แห่งนี้ถือว่าเป็นสปาที่มีวิวที่สวยที่สุดในบาหลี มีห้องนวดเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ในบรรยากาศที่แสนโรแมนติกสำหรับคู่รักที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ เตรียมพร้อมทำให้คุณและคนรักผ่อนคลายไปกับเมนูสปา Bride to be และ Groom to be ที่ได้นำเอาการเตรียมพร้อมของพิธีวิวาห์อันศักดิ์สิทธ์ของชาวชวา

สามารถจองและสำรองห้องพักได้ที่ https://www.kempinski.com/en/the-apurva-kempinski-bali หรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้เบอร์ +62 361 209 2288

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว