THE WISDOM Dining Extraordinaire ประสบการณ์แห่งรสชาติเหนือระดับ โดยเชฟมิชลินสตาร์

เต็มอิ่มเต็มอารมณ์กับดินเนอร์สุดหรูที่สร้างสรรค์เพื่อลูกค้า “เดอะวิสดอมกสิกรไทย” เท่านั้น
ในยุคที่การดินเนอร์นอกบ้าน กลายเป็นเทรนด์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง การเสาะแสวงหาร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ถือเป็นคีย์เวิร์ดที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ด้วยความเชื่อที่ว่า “การรับประทานอาหาร” นั้นมีความหมายมากกว่าการได้ลิ้มลองรสชาติ หากแต่ยังเป็นการเติมเต็มความสุขให้กับประสาทสัมผัสทั้ง 5 และช่วยนำพาประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับชีวิตได้อีกด้วย

มิชลินสตาร์ – ดวงดาวการันตีคุณภาพและความอร่อย

สำหรับคนช่างเลือกที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด หนึ่งในเครื่องหมายการันตีความดีงาม เมื่อยามที่เราต้องตัดสินใจเลือกร้านอาหารร้านใดร้านหนึ่ง นั่นก็คือ มิชลินสตาร์ (Michelin Star) ตราสัญลักษณ์ดวงดาวที่แสดงถึงมาตรฐานร้านอาหารคุณภาพยอดเยี่ยม 1 ดาว คือ “ร้านอาหารที่ดีมากในประเภทเดียวกัน”  2 ดาว คือ “ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม ถึงขั้นคุ้มค่าที่จะเดินทางไปกิน” และ 3 ดาว คือ “ร้านอาหารที่เลิศเลอ ต่อให้ไกลแค่ไหนก็ควรเดินทางไปกิน” ทั้งนี้ยังเป็นที่เข้าใจตรงกันว่า หากร้านอาหารใดที่ได้รับเครื่องหมายมิชลินสตาร์ เชฟของร้านนั้นก็จะได้รับการยกย่องไปโดยปริยายว่าเป็นสุดยอดเชฟที่มีฝีมือระดับมิชลินสตาร์เช่นกัน

THE WISDOM Dining Extraordinaire

จากความพิเศษของเรื่องราวมิชลินสตาร์ นำไปสู่ที่มาของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ THE WISDOM Dining Extraordinaire ซึ่งจัดโดย บริการเดอะวิสดอมธนาคารกสิกรไทย และเป็นกิจกรรมพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับลูกค้า “เดอะวิสดอมกสิกรไทย” เท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับแบบ Money Can’t Buy Experience ผ่านอาหารมื้อพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ น่าสนใจ ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม โดยฝีมือเชฟระดับมิชลินสตาร์
THE WISDOM Dining Extraordinaire เป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องตลอดทั้งปี ด้วย 2 รูปแบบที่แตกต่างกัน เริ่มจาก “Michelin Star” ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์อาหารมื้อพิเศษโดยสุดยอดเชฟ 9 ท่านจากร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ รวมถึงร้านที่ได้รับการแนะนำโดย Michelin Guide Book ประกอบด้วย เชฟ Garima Arora จากร้าน GAA, เชฟ Akira Back จากร้าน Akira Back, เชฟ Henrik Yde Anderson จากร้านสระบัว บาย คิน คิน, เชฟ Takamoto Izumi จากร้าน Jiki Miyazawa, เชฟ Amerigo Sesti จากร้าน J’AIME by Jean-Michel Lorain, เชฟหนุ่ม-ธนินทร จันทรวรรณ จากร้านชิม บาย สยามวิสดอม, เชฟต้น-ธิติฎฐ์ ทัศนาขจร จากร้านฤดู, เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ จากร้านสวรรค์ และ เชฟบอย-ปิยะชาติ พุทธวงษ์ จากร้านเสน่ห์จันทร์

Story telling – เรื่องเล่าจากอาหารสู่ความอัศจรรย์แห่งแรงบันดาลใจ 

มาถึงอีกหนึ่งรูปแบบการสร้างสรรค์ของกิจกรรม THE WISDOM Dining Extraordinaire ที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือการนำคอนเซปต์ Story telling ครีเอตขึ้นเป็นมื้ออาหารมื้อสุดพิเศษที่มีเรื่องราวของเมนูต่างๆ ที่น่าสนใจ หรือมีเอกลักษณ์เด่นและหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน รวมถึงการเนรมิตบรรยากาศของค่ำคืนที่งดงามเพื่อสร้างสุนทรียภาพในการรับประทานอาหารเมนูพิเศษจากสุดยอดเชฟที่ตั้งใจปรุงกันแบบสุดฝีมือ
เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์รูปแบบใหม่ในชื่องาน “เรียงร้อยในรอยจันทร์” หนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรม THE WISDOM Dining Extraordinaire ที่นำเทคโนโลยี 3D Projecting Mapping ใช้แสง สี และภาพมาเล่าเรื่องราวของพระจันทร์และแม่น้ำเชื่อมโยงเข้ากับมื้ออาหารสุดพิเศษกับบรรยากาศสวยงามตระการตา
ความงดงามหรูหราในงาน “Blooming Celebration” ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ในบรรยากาศของงานเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์


THE WISDOM Signature Dish – เอ็กซ์คลูซีฟเมนูเฉพาะลูกค้าเดอะวิสดอมกสิกรไทยเท่านั้น 

ความเอ็กซ์คลูซีฟของกิจกรรม THE WISDOM Dining Extraordinaire ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไฮไลต์สำคัญที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเดอะวิสดอมกสิกรไทยเป็นอย่างมากนั่นก็คือ การสร้างสรรค์เมนูพิเศษ THE WISDOM Signature Dish ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่เชฟคิดค้นขึ้นมาใหม่และไม่สามารถหารับประทานได้ที่ไหน นอกจากในกิจกรรม THE WISDOM Dining Extraordinaire และแน่นอน…สำหรับลูกค้าเดอะวิสดอมเท่านั้น!
หนึ่งในเมนู THE WISDOM Signature Dish ซึ่งเชฟ Myroslav Pasechnyi จาก Avani Hotels & Resorts สร้างสรรค์ขึ้น เป็นเมนูที่นำมูสช็อกโกแลตและเชอรี่ ปั้นเป็นลูกเชอรี่กลม เสิร์ฟพร้อมสายไหม บลูเบอรี่ และช็อกโกแลตสปันจ์ ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวและมีเนื้อสัมผัสของช็อกโกแลตที่ละมุนละไม
ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งเมนูโดยเชฟหนุ่ม ธนินทร จันทรวรรณ แห่งร้าน Chim by Siam Wisdom มิชลิน สตาร์ 1 ดาว ที่ได้ สร้างสรรค์เมนูของหวานด้วยการนำไอศกรีมกะทิสูตรพิเศษทานกับกล้วยปิ้งทอดซอสคาราเมล ให้รสชาติหวานมันละมุนลิ้นตัดรสด้วยความเปรี้ยวของมะม่วงหั่นเต๋าที่เขากันได้อย่างลงตัว
และนี่คือส่วนหนึ่งจากหลากหลายกิจกรรมไฮไลท์ของ THE WISDOM Dining Extraordinaire ที่เดอะวิสดอมจัดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อสร้างความประทับใจและเติมเต็มความสุขในการรับประทานอาหารให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ผ่านมื้ออาหารชั้นเลิศผสานการสรรสร้างเพื่อสุนทรียรสครบทุกรูปแบบ
สำหรับลูกค้า “เดอะวิสดอมกสิกรไทย” สามารถติดตามความเอ็กซ์คลูซีฟของกิจกรรมอื่นๆ ได้เพิ่มเติมที่ www.kasikornbank.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว