The Peri Hotels ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบของขวัญพิเศษต้อนรับฤดูแห่งการท่องเที่ยว

พร้อมลุ้นรับรางวัลห้องพักและอาหารมื้อพิเศษ ฟรี! รวมกว่า 20,000 บาท ที่หัวหิน และเขาใหญ่
ครบรอบ 1 ปีพอดี สำหรับ The Peri Hotels แบรนด์ Boutique Hotel ในกลุ่ม The Standard International Group ทางโรงแรมจึงได้มอบสิทธิพิเศษมากมายเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาพิเศษ และการลุ้นรับ Gift voucher มากมาย รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท กับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารและที่พักที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันใน 2 โลเคชั่น 2 สไตล์ ที่ The Peri Hotel Hua Hin และ เดอะ The Peri Hotel Khao Yai
The Peri Hotel Hua Hin เปิดตัวตั้งแต่เดือนตุลาคมเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นของบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคำนึงถึงความสะดวกสบายของเหล่านักเดินทางทุกคนแม้อยู่ไกลบ้าน ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางสายผจญภัย คู่รักโรแมนติก หรือเหล่านักเดินทางที่ชื่นชอบความสนุกสนาน ภายในโรงแรมได้แรงบันดาลใจคอนเซ็ปต์การตกแต่งจากนวนิยายเรื่อง ‘The Old Man and The Sea’ ของเออร์เนสต์ เฮมิงเวย์ ออกแบบในโทนสีฟ้าและสีขาวผสานเสน่ห์แบบพื้นบ้านมาร่วมออกแบบ และยังมีร้านอาหารครัวท้องถิ่น ‘ชาวมง’ ได้รับการออกแบบในสไตล์ห้องโถงกว้างขวางกับเมนูอาหารทะเลที่ทันสมัยสำหรับทุกเพศทุกวัย 
ส่วน The Peri Hotel Khao Yai นั้นโอบล้อมด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ คอนเซ็ปท์การตกแต่งและบรรยากาศโรงแรม แรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง ‘Out of Africa’ ของ Karen Blixen นักเขียนชาวเดนมาร์ก ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของลวดลายชนเผ่าและลายสัตว์ทั้งรีสอร์ท ดื่มด่ำกับห้องอาหารซิกเนเจอร์ ‘ชาวบ้าน’ กับเมนูอาหารรสชาติต้นรับตำฉบับพื้นเมืองและที่พลาดไม่ได้ คือ มื้อเย็นท่ามกลางบรรยากาศสุดรื่นรมย์ของสวน outdoor กับ ‘Winter Yard Garden’ 
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังได้มอบ Promotion พิเศษสำหรับผู้ที่มีแผนเดินทางไปพักผ่อนที่ The Peri Hotel โดยมีรายละเอียดดังนี้

โปรโมชั่นต่อที่ 1  ‘Early Bird’ จองล่วงหน้าผ่าน Line Official Account รับส่วนลดสูงสุด 35% และส่วนลด 10% สำหรับการจองคืนที่ 2 และ 
โปรโมชั่นต่อที่ 2  จองผ่าน ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ รับส่วนลดทันที 40% แพ็คเกจห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 1,900++ บาทต่อห้องต่อคืน (ก่อนหักส่วนลด) 
ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาวในห้องซูพีเรีย อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก และกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม 2565 

Come On Over! เยี่ยมชม www.theperihotel.com หรือเชื่อมต่อกับ Facebook, Instagram และ Line Official Account 


#BAZAARLifestyle #BAZAARTravel #BAZAARDestination #ThePeriHotel #TheStandardInternationalGroup
***พิเศษก่อนวันที่ 31 ต.ค. 2564 นี้***
ลุ้นรับที่พักรางวัลละ 2 คืน จำนวน 2 รางวัล และ อาหารมื้อพิเศษที่ 2 ห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่ เดอะ เภรี โฮเต็ล จำนวน 8 รางวัล เพียงร่วมกิจกรรมง่ายๆ บนเพจ The Peri hotel โดยกด like เพจ คอมเมนท์ใต้ post กิจกรรมร่วมสนุกพร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากมาพักที่ เดอะ เภรี โฮเต็ล แท็กเพื่อน 3 คน และ ติดแฮชแท็ก #Peri1stAnniversary ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2564 พร้อมรับ gift voucher ฟรี! ค็อกเทล 1 ที่ต่อคน ต่อการเข้าพักหนึ่งคืน 

   

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว