รวมโมเม้นต์ความประทับใจ Jackson Wang ในงานเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Nescafe Gold Crema

ทั้งพูดภาษาไทย บอกรักแฟนๆ ชงกาแฟกลางสายฝน ไม่โดนตกให้ทำอย่างไรไหว
ผ่านไปแล้วกับ ‘The Finest Moment with Jackson Wang’ ค่ำคืนแสนพิเศษในโอกาสที่ แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ศิลปินขวัญใจของใครหลายๆ คน ได้มาเปิดตัวในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา (Nescafe Gold Crema) โดยในงาน แม้ไม่ได้มีมินิคอนเสิร์ตอะไร แต่เขาก็มาร่วมทำกิจกรรมน่าประทับใจหลายอย่างที่สร้างรอยยิ้มให้แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนคลับ และทำให้เห็นมุมมองที่ต่างออกไปจากมาดศิลปินที่เราคุ้นตา รวมถึงยัทำให้ใครหลายๆ คน ‘หลงรัก’ ผู้ชายคนนี้มากขึ้นไปอีก
ในงาน เริ่มจากการเปิดตัวด้วยการก้าวขึ้นมาบนเวทีอย่าสง่างาม ตามด้วยการไหว้สวัสดีแบบไทยๆ ก่อนจะเดินต่อไปยังที่คอฟฟี่บาร์ ถ่ายภาพที่บูท GLAMBOT และกับขวดเนสกาแฟ โกลด์ เครมมายักษ์ และกลับมายังเวทีหลัก
นอกจากนี้เรายังได้ชมภาพยนตร์โฆษณาไปพร้อมๆ กับเขา ซึ่งถือเป็นการพรีเมียร์ครั้งแรกของโลกด้วย แถมยังมีเบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณาสนุกๆ ที่ตัวเขาเองยังหัวเราะเมื่อได้ชมบนเวที
เพื่อตอกย้ำความเป็น ‘ช่วงเวลาสุดพิเศษ’ (The Finest Moment) ด้วยการทำหน้าที่เป็นบาริสต้าคนพิเศษแบ่งปันเคล็ดลับการชงเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรพิเศษที่ตัวเขาชื่นชอบทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ในขณะนั้นฝนก็เริ่มตกลงมา แต่เขาก็แสดงสปิริตด้วยการชงกาแฟต่อไป ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา
และเมื่อฝนตกลงมาอย่างหนัก แจ็คสันก็แสดงความห่วงใยบอกให้อากาเซ่และทุกคนกางร่ม ในขณะที่ตัวเขามีสปิริตแรงกล้า ไม่ขอรับร่ม และสู้ต่อกับเหล่าอากาเซ่ชงกาแฟแก้วพิเศษท่ามกลางสายฝน ทั้งยังเอ่ยปากบอกแฟน ๆ ว่าไม่ต้องเป็นห่วงตัวเขา
ปิดท้ายด้วยวิดีโอเซอร์ไพรส์ที่แบรนด์ทีมและแฟน ๆ ชาวไทยจัดทำให้กับเขา เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของอากาเซ่ชาวไทยที่ได้มอบความรักและการสนับสนุนพี่แจ็คอย่างท่วมท้นนับตั้งแต่เริ่มแคมเปญนี้มา ซึ่งแจ็คสันได้กล่าวปิดท้ายว่า “This is the spirit of NESCAFÉ. Nothing can stop us. ” พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณและบอกให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ทิ้งท้ายด้วย ‘รักรัก จุ๊บจุ๊บ’ ปิดท้ายงานนี้อย่างน่าประทับใจ

ทั้งนี้ตัวของ แจ็คสัน หวัง ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เพราะผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ ตอนแรกที่ติดต่อมาก็ยังถามตัวเองว่าจริงเหรอที่เป็นผม ผมรู้สึกดีใจและอยากพิสูจน์ให้ครอบครัวเนสกาแฟเห็นว่าผมคู่ควรกับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้นะ” 
เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรอินเทนซ์ กาแฟผงละเอียดสีทองที่ให้รสเข้มและกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟอาราบิก้า ลสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสชาติเข้มข้นล และเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรสมูท ลสำหรับคนรักกาแฟรสนุ่มและกาแฟดำ 

#BAZAARLifestyle #NESCAFEGoldCrema #TheFinestMomentwithJacksonWang
#JacksonWang #TeamWang

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว