เปิดฉากยิ่งใหญ่! การกลับมาอีกครั้งของเหล่าตัวท็อปใน The FACE Thailand 4 All-Stars

เปิดตัวเฟ้นหาสุดยอด THE FACE หน้าใหม่ของเมืองไทยเป็นซีซั่นที่ 4
เรียลลิตี้เผ็ดร้อน “The FACE Thailand” เปิดตัวเฟ้นหาสุดยอด THE FACE หน้าใหม่ของเมืองไทยเป็นซีซั่นที่ 4 ซึ่งใครที่ได้เห็นภาพโปรโมตเปิดตัวเมนเทอร์ตัวแม่ทั้ง 6 คนแล้วล่ะก็ คงรู้ว่าซีซั่นนี้ร้อนแรงและยิ่งกว่าครั้งไหนแน่นอน!
ไล่จากซูเปอร์สตาร์ที่ครองหน้าที่นี้ทุกซีซั่นไม่ว่าหญิงหรือชาย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม เมนเทอร์ระดับไอคอน บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และคริส หอวัง นอกจากนี้ยังเพิ่มดีกรีความฮ็อตขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มเมนเทอร์อีก 3 คน ซึ่งได้แก่ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ตามด้วยเมนเทอร์หน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าแห่งวงการอย่าง “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง” ส่วนพิธีกรหนุ่มยังคงเป็นขวัญใจสาวๆ “ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ”


แน่นอนว่าซีซั่นนี้จะต้องโดดเด่นกว่าครั้งไหนๆ โดยการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันที่เคยเข้าร่วมรายการจากทุกซีซั่นให้กลับมาลงสนามกันอีกครั้ง ท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นและกดดันยิ่งกว่าเคย ในหนึ่งทีมประกอบด้วยเมนเทอร์ 2 คนพร้อมเหล่าลูกทีม เตรียมลุ้นกันได้เลยว่าใคร จะเข้ารอบเป็น 1 ในผู้เข้าแข่งขัน The Face Thailand 4 All-Stars ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้


อีกหนึ่งความพิเศษที่จะช่วยให้เราตามติดทุกความเคลื่อนไหวได้ คือช่องทางการรับชมที่กว้างกว่าเดิม ทั้ง Line TV, Line TV Official Account และ Line Today รวมทั้ง ช่อง 3 และช่อง 3HD ส่วนใครที่ไม่ทันการถ่ายทอดสด ก็ไปดูย้อนหลังกันได้ที่ Line TV แบบไม่มีตกหล่นแน่นอน
นอกจากนั้นทาง Harper’s Bazaar Thailand ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ด้วย โดยจะมีคุณดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหาร และคุณโก้ ณิชกุล กิตยานุพงษ์ ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการและบรรณาธิการแฟชั่น ร่วมทำหน้าที่ในมาสเตอร์คลาสและเป็นหนึ่งในกรรมการการตัดสินแคมเปญ

“สำหรับปีนี้ ดวงก็มีความยินดีที่ทีม Harper’s Bazaar Thailand ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ The Face Thailand 4 All-Stars อย่างที่ทราบกันว่าปีนี้ดูน่าสนุกตื่นเต้นยิ่งกว่าปีไหนๆ เปิดตัวด้วยเมนเทอร์เจ๋งๆ ตั้ง 6 คนไม่ว่าจะเป็น ซูเปอร์โมเดล ดาราชั้นนำของประเทศไทย ส่วนผู้ร่วมเข้าแข่งขันก็ล้วนเป็นดาวเด่น อยากให้รอติดตามชมกันนะคะ ว่าเราจะมีอะไรมาเซอร์ไพรซ์บ้าง” คุณดวง โปษยานนท์กล่าวให้เราฟังภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว แล้วสิ่งที่น่าติดตามเป็นพิเศษภายในซีซั่นนี้ คุณโก้ ณิชกุล ก็ได้บอกกับเราว่า “มีเรื่องสนุกๆ รอให้ติดตามเยอะมาก อย่างมาสเตอร์คลาส ต่อด้วยแคมเปญ แล้วเดี๋ยวเรามาดูว่า เราจะทำอะไรกัน” นอกจากนี้ คุณมิลา วีณิน ดิจิตอล ไดเร็กเตอร์ ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “อย่าลืมติดตามชมทุกความเคลื่อนไหวผ่านทาง Facebook และ Instagram ของ Harper’s Bazaar Thailand เพราะนอกจากเราจะเตรียม Quote เด็ดๆ ทีไ่ด้จากแต่ละตอนแล้ว ยังมีเบื้องหลังสนุกๆ แซ่บๆ ที่คุณไม่อาจหาชมได้จากที่ไหนอีกด้วย รอติดตามนะคะ”
สำหรับผู้ชนะในซีซั่นนี้ จะได้ร่วมงานกับ Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่ครองใจสาวๆ ทั่วทั้งโลก ในฐานะ The Face of Maybelline และยังได้เป็น Brand Endorsor กับเทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งรางวัลสุดพิเศษที่สาวทุกคนใฝ่ฝัน นั่นก็คือการได้ร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ตและเดินทางไปเข้าร่วมปารีสแฟชั่นวีคร่วมกับทางนิตยสาร Harper’s Bazaar Thailand ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผู้ชนะยังจะได้เป็น Brand Ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในระบบรถไฟฟ้า MRT อีกทั้งได้ร่วมงานกับ ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับ กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ และที่สำคัญ รับเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท

อย่าลืมติดตามชมความสนุกสนานและความเผ็ดร้อนของซีซั่นนี้ โดยเทปแรกจะออกอากาศวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง  3, ช่อง 3HD และ Line TV, Line TV Official Account และ Line Today ชมรีรันเวลา 20.00น.ทางแอพพลิเคชั่น Line TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ซึ่งแน่นอนว่าช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ Harper’s Bazaar Thailand ก็จะอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ชมและแชร์เช่นกัน สมรภูมิเดอะเฟสคราวนี้จะต้องลุกเป็นไฟ เตรียมติดตามชมกันไว้ให้ดี

เรื่อง Joy Kritilug

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว