The Dragonfly to Women’s empowerment

การเดินทางของเหล่าแมลงปอ เพื่อมอบพลังแก่ผู้หญิง
“พลังของผู้หญิง คือพลังที่ขับเคลื่อนโลก เช่นเดียวกับเหล่าแมลงปอที่มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้มาจนถึง 300 ล้านปี พวกมันเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของการพยายามที่จะเอาชนะช่วงเวลาแห่งความยากลำบากจากอุปสรรคบนโลกใบนี้ มันทำให้เราย้อนนึกถึงความเข้มแข็ง ความกล้าหาญ และความสุข ของผู้หญิง” และนี่คือที่มาของ Dragonfly การเดินทางที่พร้อมเผยพลังของสตรีเพศให้โลกได้รับรู้กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า Dragonfly เป็นเสมือนพื้นที่รวบรวมพลังจากผู้หญิงสู่ผู้หญิงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย งานจัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนสังคมของความเท่าเทียมทางเพศ และแสดงจุดยืนของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน โดยจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งนี้เกิดขึ้นโดย คุณแพม ประนัปดา พรประภา และ คุณ เพิร์ลลี่ ลักษมีกานต์ อิงคะกุล หัวเรือใหญ่ผู้ซึ่งสร้างเส้นทางแห่งพลังหญิง โดยให้คำจัดกัดความกับเส้นทางสายนี้ขึ้นว่า “A Journey to Empower, Stories to Inspire”

คุณแพม ประนัปดา พรประภา
คุณ เพิร์ลลี่ ลักษมีกานต์ อิงคะกุล
ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้กำลังใจแก่ผู้หญิงในการลุกขึ้นมาต่อสู้กับอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่ด้วยผู้บรรยายกว่า 40 ท่านในวงการแนวหน้าและเซเลบริตี้จากหลากหลายประเทศ อาทิเช่น คุณ ซินดี้ บิชอพ นางแบบ นักแสดงและพิธีกร และผู้ก่อตั้งแคมเปญความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังของผู้หญิง #DontTellMeHowToDress,  คุณ แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ ยูทูปเบอร์ และผู้สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา แฟชั่น ดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ Vatanika และยังร่วมมือกับ UN Women เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลกได้รับการปฏิบัติได้อย่างเสมอภาค, คุณ อนิตา กาพัว หนึ่งในแอมบาสเดอร์ของประเทศสิงคโปร์ที่สนับสนุนความเสมอภาคแก่ชาว LGBT เป็นต้น นอกจากยังมีเวิร์คช็อป อาหาร การแสดง และอื่นๆอีกมากมายภายในงานให้ได้ร่วมสนุกและร่วมเปิดประสบการณ์การขับเคลื่อนความเท่าเทียมกันทางเพศไปพร้อมกับ 5 ตัวแทนของพลังหญิง อันได้แก่
ตัวแทนแห่งการศึกษา – คุณ  ซินดี้ บิชอพ
ตัวแทนแห่งการพึ่งพาตัวเอง – คุณ แพร วทานิกา
ตัวแทนแห่งการเป็นบุคคลต้นแบบ – คุณ เชอรี่ เข็มอัปสร
ตัวแทนแห่งความมั่นใจ  – คุณ โอปอล์ ปาณิสา
ตัวแทนแห่งการกล้าที่จะเปลี่ยน – คุณ วู้ดดี้  วุฒิธร
“เมื่อผู้หญิงมีคุณค่าและความคิดที่ดี สิ่งนั้นมันก็มากพอแล้ว ลุกขึ้นมาพร้อมต่อสู้เพื่อสิทธิและการศึกษาของคุณและคนที่คุณรัก ผลลัพธ์ที่คุณได้ก็คือความแข็งแกร่ง ความปลอดภัยและประเทศที่เจริญรุ่งเรือง ” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางเพื่อส่งพลังและขับเคลื่อนความเท่าเทียมกันทางเพศไปพร้อมกับ Dragonfly ในวันที่ 2 พฤศิกายน 2562 โรงแรม Centara Grand ณ Central World ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ซื้อบัตรได้ที่ www.dragonfly360.co

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว