The Crown ซีซั่น 3 คืบหน้า ! เผยรายชื่อนักแสดงชุดใหม่

การกลับมาของซีรี่ย์ที่คนทั่วโลกรอคอย
สิ้นสุดการรอคอย เดอะ คราวน์ (The Crown) ซีรีย์ชื่อดังของเนตฟลิกซ์ที่ได้ตีแผ่เบื้องลึกเบื้องหลังชีวประวัติของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 จะกลับมาฉายอีกครั้งในซีซั่น 3 เร็วๆ นี้ เนื่องจากซีซั่นที่ผ่านมาได้มอบความสุขแก่ผู้ชมทั่วโลกจนประสบความสำเร็จไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทที่สนุกสนานน่าติดตาม นักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ไปจนถึงสถานที่สวยๆที่ดูสมจริงราวกลับนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปยังยุคสมัยนั้น โดยก่อนที่เราจะไปพบกับซีซั่นใหม่ที่จะฉายประมาณปี 2019 ทางบาซาร์ได้นำสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนที่จะได้รับชมซีรี่ย์ชุดดังกล่าวมาไว้ที่นี่แล้ว
หลายๆ คนคงเสียใจเป็นแน่แท้เพราะ ‘แคลร์ ฟอย’ ผู้รับบทเป็นสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่  2 ต้องโบกมือลาให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้แล้ว เนื่องจากในซีซั่นก่อนหน้านี้จะเป็นการเล่าเรื่องการใช้ชีวิตของพระองค์ในสมัยปลายยุค 50s โดยมีทั้งเรื่องราวความสัมพันธ์อันสั่นคลอนระหว่างพระองค์และพระสวามี การเดินทางเยือนประเทศต่างๆทั่วโลก รวมไปถึงเหตุการณ์ที่ทั่วโลกต้องจดจำอย่างการแต่งงานของเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตและลอร์ดสโนว์ดอน ซึ่งในซีซั่นสามนี้จะเป็นการก้าวกระโดดไปยังยุค 70s ของพระองค์หรือในอีก 20 ปีข้างหน้านั่นเอง จึงทำให้ต้องมีการเฟ้นหาผู้ที่จะมารับช่วงต่อแคลร์ ฟอย โดยผลสุดท้ายได้ โอลิเวีย โคลแมน มารับบทนี้ไปเนื่องจากควีนเอลิซาเบธที่ 2 ในช่วงนั้นจะต้องดูมีพระชนมพรรษามากกว่าเดิม
 
เช่นเดียวกันกับ ‘แมตต์ สมิธ’ และ ‘วาเนสซา เคอร์บี’ ผู้รับบทเจ้าชายฟิลิปและเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต ได้มีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงด้วยเหตุผลเดียวกัน โดยได้ พอล เบ็ตตานีย์และบอนแฮม คาร์เตอร์มารับไม้ต่อแทน
และนักแสดงท่านอื่น อาทิเช่น เบน เดเนียล (ซ้าย) จะมารับบทท่านลอร์ดสโนว์ดอนผู้พิชิตหัวใจเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต จอช โอ คอนเนอร์ (ขวา) รับบทเป็นเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แห่งเวลส์
ส่วนเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีซั่นหน้านี้ทางทีมงานได้แอบกระซิบบอกว่าจะมีฉากเด็ดๆอย่างการพบกันระหว่างคามิลล่า ปาร์กเกอร์โบลและเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ที่การแข่งขันโปโลในปี 1971 และไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้คือการกล่าวถึงตัวละครที่เป็นที่รักของประชาชนทั่วโลกอย่าง “เจ้าหญิงไดอาน่า” รวมอยู่ด้วย ส่วนใครที่จะมาสวมบทบาทเป็นพระองค์นั้น คงจะต้องติดตามกันต่อไป

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว