Zoë Kravitz ได้รับบทเป็น Catwoman ในภาพยนตร์ The Batman ภาคใหม่

แคทวูแมนสายอินดี้
การกลับมาอีกครั้งของ The Batman ภาพยนตร์วีรบุรุษแห่งรัตติกาลแห่งค่าย Warner Bros. ที่จะเข้าฉายในปี 2021 ซึ่งครั้งนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Matt Reeves ที่เคยฝากผลงานกำกับเรื่อง Cloverfield, Dawn of the Planet of the Apes มาร่วมรีเมคหนังในตำนาน และอีกไฮไลต์ที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวภาพยนตร์ก็คือเหล่านักแสดงนำที่พึ่งประกาศตัวไปอย่าง Robert Pattinson และ Zoe Kravitz นอกจากนั้นยังมีข่าวลืออีกว่าจะ Jonah Hill กับ Jeffrey Wright จะมาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย

Zoë Kravitz

ปรบมือให้กับ Catwoman คนใหม่กันหน่อย! ภายใต้หน้ากากนั้นคือหญิงสาวชื่อ Selina Kylie สาวแสบในชุดหนังสีดำสุดเซ็กซี่ ผู้เป็นทั้งคู่ปรับและคู่รักของแบทแมน ซึ่งในภาคก่อนๆ ก็ได้นักแสดงระดับเอลิสต์อย่าง Michelle Pfeiffer และ Halle Berry ที่ได้สร้างภาพจำให้กับคาแรกเตอร์นี้อย่างไร้ที่ติ โดยตอนแรกแหล่งข่าวได้เผยได้รายชื่อผู้ที่คาดว่าจะได้มาแสดงตัวละครนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Lupita Nyong’o, Tessa Thompson, Gugu Mbatha-Raw, Alexandra Shipp หรือ Logan Browning แต่ท้ายที่สุดบทบาทนี้ก็ได้ตกมาเป็นของนักแสดงสาวอินดี้ Zoë Kravitz ซึ่งไม่ต้องแปลกใจ เพราะก่อนหน้านั้นโซอี้เคยได้พากย์เสียงให้กับตัวละครนี้ในภาพยนตร์เรื่อง The Lego Batman Movie เมื่อปี 2017 มาแล้ว

Robert Pattinson

เตรียมสลัดภาพแวมไพร์สุดเย็นชาไปได้เลย เพราะในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทาง Warner Bros. ได้ประกาศว่า Robert Pattinson จะได้สวมผ้าคลุมเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตลอดกาลอย่าง Batman สำหรับบทบาทของมหาเศรษฐีหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสุขุมลุ่มลึกและปมปัญหาชีวิตในวัยเด็ก ซึ่งผู้ที่จะมาแสดงบทนี้ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการเข้าถึงปัญหาชีวิตของตัวละคร โดยโรเบิร์ตได้เผยกับแหล่งข่าวว่า “บทบาทนี้ไกลจากตัวผมมาก ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าได้รับบทนี้มาได้อย่างไร” ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นนักแสดงรุ่นพี่อย่าง Ben Affleck และ Christian Bale จะทำไว้ได้ดีขนาดไหน แต่เชื่อว่าการรับบทบาทในครั้งนี้แวมไพร์หนุ่มจะต้องดังเป็นพลุแตกยิ่งกว่าที่ผ่านมาแน่นอน

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว