TELA SKY VILLA ห้องชุดแห่งแรกในเอเชีย! ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Roberto Cavalli Home Interiors by DMHOME

TELA Thonglor คอนโดสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่โดยเกษร พร็อพเพอร์ตี้
ในโลกแห่งแฟชั่น…เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก โรแบร์โต้ คาวัลลี (Roberto Cavalli) และเมื่อแบรนด์ตัดสินใจลงชิงชัยในสนามการแข่งขันสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านภายใต้ชื่อ โรแบร์โต้ คาวัลลี โฮม อินทีเรียส์ (Roberto Cavalli Home Interiors) แวดวงอินทีเรียทั่วโลกต่างก็จับจ้องและพุ่งตรงความสนใจมาที่แบรนด์หรูสัญชาติอิตาลีแบรนด์นี้แบบไม่กะพริบตา ล่าสุดโครงการ เทลล่า ทองหล่อ (TELA Thonglor) คอนโดสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนอาคารเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ได้เนรมิตห้อง เพ้นต์เฮ้าส์ เทลล่า สกาย วิลล่า (Penthouse TELA Sky Villa) ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก Roberto Cavalli Home Interiors ในงบประมาณสูงถึง 38 ล้านบาท โดยมีคุณพิมพ์รุจา ศานต์ตระกูล รองประธานบริษัท และทายาทรุ่นที่ 2 ของ DMHOME เป็นผู้รังสรรค์และคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยตัวเอง นับเป็นห้องชุดแห่งแรกในเอเชียที่ได้ถือครองกรรมสิทธิ์เฟอร์นิเจอร์ชิ้นงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากอิตาลีโดย Roberto Cavalli
บาซาร์ถือโอกาสนี้ พาผู้อ่านมาเยี่ยมชมรายละเอียดของงานตกแต่งหรูหราสุดตระการตาของ เพ้นต์เฮ้าส์ เทลล่า สกาย วิลล่า มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท พร้อมไฮไลต์เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นจากแบรนด์ Roberto Cavalli Home Interiors


TELA Thonglor คอนโดสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่

Comfort Charisma

ในห้องนั่งเล่นสีสันสดใสที่โปร่งสบายด้วยเพดานสูง สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาก็เห็นจะเป็นอาร์มแชร์รุ่น Curacao ที่ใช้เทคนิคการสลับเท็กซ์เจอร์ของผ้ากำมะหยี่สีเขียวมะนาวสดใสให้ออกมาเป็นลายม้าลาย และยิ่งกลายเป็นความลงตัวเมื่อจับคู่กับโต๊ะกลางรุ่น Trinidad ที่มากับแผ่นท็อปหิน Bamboo Marble สีสวยแปลกตาที่พบได้เฉพาะในละตินอเมริกาเท่านั้น ในขณะที่พื้นห้องตกแต่งด้วยพรมขนสัตว์ Dots Camouflage ที่มีต้นแบบมาจากผ้าพันคอในคอลเลกชั่นของ Roberto Cavalli รวมถึงโคมไฟเพดานดีไซน์เก๋รุ่น Daring

Luxury Traditional

จากพื้นที่ของห้องนั่งเล่นต่อเนื่องมาจนถึงห้องรับประทานอาหาร จะมีชุดโต๊ะ Comore Dining Table ที่เกิดจากความลงตัวของงานดีไซน์ในการผสมผสานกันระหว่างหินอ่อนสีดำและลวดลายสีทอง รวมถึงทรวดทรงขาโต๊ะที่ดูสวยงามเหมือนเสาหินตามธรรมชาติ จับคู่กับเก้าอี้รุ่น Fiji ลายใบไม้ที่ให้อารมณ์ทรอปิคัล ซึ่งดูกลมกลืนไปกับโคมไฟ Sioraf ลายทองเหลืองแกะสลักเป็นรูปลวดลายของยีราฟ ช่วยเติมความมีชีวิตชีวาและให้ความรู้สึกหรูหราในแบบเฉพาะตัว

A Fashionable Life

มาถึงส่วนของห้องนอน Master Bedroom ที่ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่สะท้อนรสนิยมของเจ้าบ้านได้ดีที่สุด โดยทางทีมตกแต่งเลือกใช้โซฟาและเตียงนอนจากคอลเลกชั่น Sharpei มาเป็นไฮไลต์ของห้อง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้จะมีจุดเด่นตรงเทคนิคการพับที่ประณีตของกำมะหยี่สลับกับหมุดทรงกลม ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับการเย็บกระเป๋า
สำหรับ Junior Bedroom ความเย้ายวนใจอยู่ที่งานดีไซน์หัวเตียงรุ่น Springs ลายเกล็ดงูที่จับคู่กับชุดเครื่องนอนและหมอนอิงลวดลายต้นไม้ ซึ่งให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในโลกแฟนตาซีของ Roberto Cavalli
เพ้นต์เฮ้าส์ เทลลา สกาย วิลล่า สนนราคาขายอยู่ที่ 255 ล้านบาท และสำหรับผู้ที่สนใจคอลเลกชั่น Roberto Cavalli Home Interiors สามารถแวะเข้าไปชมได้ที่ร้าน DMHOME LUXE ชั้น 3 สยามพารากอน

โทร:
 0-2610-9850
Website: www.dm-home.com
Facebook: DMHOME
Instagram: @dmhomebkk
LINE: @DMHOME

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว