Taylor Swift กลับมาสดใสอีกครั้งไปกับสายรุ้ง ผีเสือและหัวใจ สัญลักษณ์ใน ME! เอ็มวีใหม่ล่าสุด

อีกหนึ่งเพลงที่มีงูออกมา

หลังจากที่เราเห็น Taylor Swift ดูดาร์กๆ ในปี 2017 จากเอ็มวีที่ผ่านมาอย่าง Look What You Made Me Do ที่ซุกการจิกกัดตัวเองแบบเต็มเหนี่ยวให้แฟนๆ สวมบทนักสืบไขโค้ดต่างๆ วันนี้เธอได้ปล่อยเอ็มวีแรกของ 2019 กับเพลง ME! ที่เธอร่วมแต่งและร้องกับ Brendon Urie จากวง Panic! At The Disco มาในลุคสีหวานพาสเทล และสอดแทรกมุกขำๆ ไว้เป็นระยะๆ ซึ่งเป็นที่เธอยังได้ช่วยกำกับอีกด้วย

“Me!’ คือเพลงเกี่ยวกับการอ้าแขนรักตัวตนของเรา ยินดีกับตัวเองแล้วมีความสุขกับตัวเองขึ้นไปอีก” เทย์เลอร์ให้สัมภาษณ์กับ Robin Roberts ในช่อง ABC ที่แนชวิลล์บ้านเกิดของเธอ “ฉันคิดว่าเพลงป็อปมีคุณสมบัติในการฝังทำนองวนไปวนมาในหัวของคนได้ดี ฉันจึงอยากให้เพลงนี้ยิ่งฟังแล้วยิ่งรู้สึกดีกับตัวเอง”


การโปรโมทเธอทำได้ฉลาดและต่อเนื่องได้ดีเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการคุมธีมสีในไอจีตั้งแต่ต้นปี การหยอดภาพที่ซูมดีเทลต่างๆ ในเอ็มวี การขึ้นปกนิตยสาร Time รวมถึงชุดออกงานต่างๆ เธอก็เลือกชุดสีรุ้งหวานเจี๊ยบในทุกครั้ง แต่แฟนๆ ก็คาดว่านี่คือสัญลักษณ์ของการบอกใบ้อะไรหรือเปล่า สายรุ้ง ผีเสื้อ สัญลักษณ์ของ LGBT จะหมายความว่าเธอจะเปิดตัวว่าเป็น Bisexual โดยแฟนๆ ตั้งข้อสังเกตุว่าความสนิทของเธอกับเพื่อนซี้ขายาว Karlie Kloss จะเป็นอะไรที่มากกว่าเพื่อน (แต่เธอก็เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปแล้วนะ) ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะบาซาร์เชื่อว่านี่คืการวางแผนระยะยาวแบบต่อเนื่องแน่ๆ

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว