2 ชั่วโมงจากกรุงเทพสู่ Sundance Dayclub สถานที่แฮงเอาท์แห่งใหม่ พร้อมวิวพาโนรามาริมทะเลหัวหิน

คลายร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ที่อินฟินิตี้พูลบาร์อร่อยกับหลากหลายเมนูพร้อมสนุกไปกับเพลงจากดีเจ
ไม่ใช่แค่เพียงห้องพักสำหรับนอนพักผ่อนในวันหยุด แต่ Sundance Dayclub คือจุดหมายปลายทางใหม่ใกล้กรุงที่เหมาะจะมาทำกิจกรรม พร้อมนั่งทอดสายตารับชมวิวพาโนรามาริมทะเลหัวหิน พลางจิบคอกเทลและอาหารรสเลิศไปพร้อมๆ กับการอิ่มเอมทั้งอาหารและดีเจในสไตล์เดย์คลับเต็มรูปแบบ ด้วยดีไซน์การออกแบบแนวโมเดิร์น โดดเด่นด้วยสระน้ําอินฟินิตี้ติดชายหาดหน้ากว้าง 40 เมตร พร้อมห้องอาหารริมสระทั้ง 2 โซน ได้แก่ SUNRISE Authentic Thai Seafood อาหารไทยซีฟู๊ด SUNSET Pool Bar Grill พูลบาร์และอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก โดยทั้ง 2 โซนนี้เป็นที่นั่งแบบ Outdoor และ Semi-Outdoor ให้เราได้รับลมทะเล ชื่นชมบรรยากาศริมสระน้ําอินฟินิตี้วิวชายหาดหัวหินโดยไร้สิ่งกีดขวางได้อย่างเต็มที่

SUNRISE Authentic Thai Seafood

บรรยากาศอบอุ่นด้วยระแนงไม้สีน้ําตาลเปิดโล่งรับลมสบายกับเฟอร์นิเจอร์สีโทนเบจน้ําตาลสบายตา มีที่นั่งทั้งแบบอยู่ในร่มและริมสระน้ํา นําเสนออาหารไทยซีฟู๊ดรสชาติเข้มข้น ที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ ปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นเมืองหัวหิน เมนูแนะนํา อาทิ ปูผัดผงกะหรี่ หอยตลับอบโหระพาขนมปังพริกเผา หมึกต้มมะนาวน้ําดํา ส้มตําปูไข่ดอง และขนมจีนน้ํายาปูทอดมันปลาอินทรีเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้มื้ออาหารสุดพิเศษของคุณด้วยเครื่องดื่มที่เข้ากันตามความชอบไม่ว่าจะเป็นไวน์ ค็อกเทลเมนูซิกเนเจอร์ที่ใช้วัตถุดิบไทยๆอาทิน้ําอ้อยในเมนู Lazy Sunday, ข่าและใบมะกรูดในเมนู Life’s A Beach

SUNSET Pool Bar Grill

พูลบาร์ และอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก เก้าอี้เดย์เบดแสนสบายเหมาะสําหรับการผ่อนคลายในยามบ่ายเพื่อชมวิวริมทะเลที่น่าหลงใหล อร่อยกับเมนูทานง่ายริมสระอย่าง Nachos, Prawn Tacos with Mango Salsa, Fish & Chips และ Drunken Aussie Beef Burger พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่น อาทิเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์ทีสั่งได้จาก Swim up Bar ในสระ อาทิ Cool as Cucumber เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแตงกวาสด อโลเวร่า และไซรัปรสมิ้นต์ หรือ Shell Yeah เครื่องดื่มค็อกเทลรสชาติเปรี้ยวที่เสริฟพร้อมกับหอยนางรมทานคู่กัน
นอกจากนี้โซน SUNSET ยังนําเสนอเมนูฟิวชั่นสไตล์ตะวันตกไม่ว่าจะเป็นเมนูกริลล์ที่รับประกันความสดของวัตถุดิบ เพียงเลือกเนื้อที่โปรดปรานไม่ว่าจะเป็น วากิว ริปอาย เนื้อแกะ หรือเมนูอาหารทะเลสดประจําวัน เพื่อให้เชฟสร้างสรรค์เมนูให้ชมกันสดๆที่ Open Bar Grill หรือจะสั่งเมนูแนะนําของที่นี่ อาทิหอยแมลงภู่อบเบียร์, ลิงกวีนี่หอยตลับผัดพริกแห้งในซอสไวน์ขาว, ปลาแซลมอนย่างในซอสเลม่อน อร่อยคู่เมนูเครื่องดื่มที่เข้ากันยกระดับความพิเศษ และส่วนตัวด้วยโซน SUNSET VIP มีที่นั่งแบบ Cabana จํานวน 3 เซต, สระหินอ่อน, ห้องนั่งเล่นมีแอร์แบบ Indoor พร้อมบาร์, ห้องอาบน้ํา-ห้องน้ํา ทั้งหมดนี้เป็นโซนส่วนตัวให้เฉพาะของแขก VIP เท่านั้น โดยพื้นที่ยกระดับสูงกว่าโซนอื่น ให้ได้วิวแบบ Overlook มองเห็นบรรยากาศได้ทั่วทั้งหมด

Sundance Lounge Tea Glasshouse

บริเวณฟลอร์ตรงกลางที่เป็นจุดพัก เชื่อมระหว่าง 2 โซน SUNRISE และ SUNSET นี้เป็นที่ตั้งของกลาสเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ด้วยกระจกสีชาให้แสงภายในออกเป็นซีเปีย เฟอร์นิเจอร์เก้าอี้หวายถักสลับสีกับโต๊ะหินอ่อนสีชมพู และเสียงเพลงภายในกลาสเฮ้าส์ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ปารีส เสิร์ฟชาเบลนด์ซิกเนเจอร์หอมกรุ่น พร้อมขนม House-Made ที่รังสรรค์อย่างสวยงาม รสชาติอร่อย และมีเมนู Brunch ง่ายๆ อย่าง Toast, Pasta ให้อิ่มอร่อยกัน เติมความสนุก สดชื่นเพิ่มขึ้นด้วย Spakling Wine อีกสักแก้ว
ใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในเดย์คลับมากขึ้น ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นกับแสงระยิบระยับกระทบผิวน้ําทะเลในยามเช้า ภายในห้องนั้นผ่อนคลายด้วยแสงเงาของแดดส่องผ่านม่านโปร่งอันบางเบาเข้ามาสร้างความอบอุ่น ละมุนตา มีชิวิตชีวาและความงามที่เรียบง่าย โดยห้องพักทั้งหมดนั้นแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ SUNKISS, SUNRAY, SUNSCAPE นอกจากนี้สําหรับแขกห้องพักมีสระว่ายน้ําหินอ่อนขนาดใหญ่ 1 สระ Workspace/ Coffee Bar มุมที่ให้ได้นั่งทํางานได้สบายๆ และ Sunchild มุมเด็กเล่น
โดยห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซนได้แก้โซน SUNKISS และ SUNRAY ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีจุดเด่นของห้องพักที่แตกต่างกัน รวมไปถึงมีห้องพักหลากหลายขนาดให้เหมาะกับกลุ่มผู้เข้าพักในหลายรูปแบบ โดยเราจะพาทัวร์ที่โซน SUNKISS ที่เริ่มจากเดินเข้าถึงโถงทางเดินของอาคารด้านหน้าที่เชื่อมต่อโซนห้องพักกับสระว่ายน้ําไปจนถึงเดย์คลับ แสงแดดส่องผ่านเข้ามาในห้องได้อย่างทั่วถึงตลอดเกือบทั้งวันราวกับผิวที่บ่มแดดจนเหมือน Sunkissed

Petite for Two – 28 sqm
อบอุ่นด้วยขนาดที่กระทัดรัด แต่มีสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน แม้กระทั่งอ่างอาบน้ําให้คุณได้พักผ่อนกับวิวที่ดีที่สุดสําหรับห้องพักก็ว่าได้ ด้วยตําแหน่งที่อยู่ใจกลางเดย์คลับ และผนังกระจกใสบานใหญ่ที่หันหน้าหาทะเลยาวต่อเนื่องจนสุดมุมห้อง มองเห็นทั้งวิว อาคาร สระว่ายน้ํา และผู้คนจากด้านล่างทําให้คุณรู้สึกเข้าถึงบรรยากาศได้ตลอดเวลา ไม่ได้ห่างจากความสนุกเลย

Classic for Two – 37 sqm

แสงเงาที่สวยและอบอุ่นส่องผ่านผนังกระจกใสบานใหญ่ที่ยาวจนสุดของห้องที่มีพื้นที่ทรงผืนผ้านี้เป็นขนาดกําลังเหมาะพอดีสําหรับ 2 คน มีพื้นที่ให้ใช้เวลาภายในห้องได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่นั่งดูทีวี หรืออ่างอาบน้ําให้คุณได้เพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัว แม้ห้องจะอยู่ใกล้จากความสนุกของเดย์คลับเพียงแค่ไม่กี่ก้าว


Classic for Four – 49 sqm
เมื่อมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสาว การที่อยู่รวมกันก็ต้องสนุกและอบอุ่นกว่าอยู่แล้ว ด้วยเตียงเดี่ยว 4 เตียงเรียงต่อกันในห้องที่มีพื้นที่ทรงผืนผ้าแนวยาวนี้ ความพิเศษที่มีผนังกระจกใสบานใหญ่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาได้ยาวต่อเนื่องกันเกินครึ่งห้องนั้นช่วยทําให้ความรู้สึกภายในห้องนี้ไม่อึดอัด และมีอ่างอาบน้ําที่อยู่ใกล้โซนโซฟาทีวีให้ นับเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่อยู่รวมกัน
ได้ถึง 6 คน มีเซ็ตห้องน้ําถึง 2 ชุด พื้นที่กว้างขวาง อยู่สบาย มีผนังกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นอาคารและต้นไม้ร่มรื่นสบายตา ตําแหน่งห้องมีความเป็นส่วนตัว มีจํานวนทั้งหมดเพียง 5 ห้องเท่านั้น

Classic for Six – 70 sqm
อบอุ่นและสนุกที่สุดกับห้องพักขนาดใหญ่ที่อยู่รวมกันได้ถึง 6 คน มีเซตห้องน้ําถึง 2 ชุด พื้นที่กว้างขวาง อยู่สบาย มีผนังกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นอาคารและต้นไม้ร่มรื่นสบายตา ตําแหน่งห้องมีความเป็นส่วนตัว
ถัดมาที่โซนของ SUNRAY เข้าถึงด้วยโถงทางเดินส่วนตัวของอาคารห้องพักในโซนนี้เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีแสงแดดเพียงรําไรผ่านเข้ามาในห้องพอให้ได้บรรยากาศเบาๆเท่านั้น
Classic for Two – 31sqm
ให้เราได้เพลิดเพลินพร้อมความเป็นส่วนตัวกับการใช้เวลาภายในห้องได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่นั่งดูทีวี หรืออ่างอาบน้ํา มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ ภายในห้อง และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล

Classic for Four – 48sqm
อยู่รวมกันทั้งสนุกและอบอุ่นไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ทุกคนนอนสบายด้วยเตียงเดี่ยว 4 เตียง ให้ได้เพลิดเพลินพร้อมความเป็นส่วนตัวกับการใช้เวลาภายในห้องได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่นั่งดูทีวีหรืออ่างอาบน้ํา มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ ภายในห้อง และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล
Classic for Four – 70sqm
ห้องสําหรับ 4 คนที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ทุกคนนอนสบายด้วยเตียงเดี่ยว 4 เตียง ให้คุณได้เพลิดเพลินพร้อมความเป็นส่วนตัวกับการใช้เวลาภายในห้องได้มากขึ้น พื้นที่ห้องกว้างขวาง โซฟาขนาดใหญ่นั่งดูทีวีอ่างอาบน้ํา หน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ ภายในห้อง และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล
เริ่มบ่ายวันพักผ่อนแสนสบาย จิบเครื่องดื่มสุดโปรด และชิมเมนูอร่อยบนเดย์เบดริมสระ พร้อมเพลิดเพลินกับวิวทะเลไกลสุดขอบฟ้าแบบพาโนราม่าไร้สิ่งกีดขวาง จนกระทั่งยามเย็นที่แสงแดดระยิบระยับกระทบกับผืนทะเลไกลค่อยๆ จางลง จนกระทั่งถึงเวลาที่เสียงดนตรีที่มอบความมีชีวิตชีวาให้เดย์คลับแห่งนี้จะเริ่มอัพบีทขึ้น เติมเต็มความสนุกในช่วงเวลาค่ำคืนในวันพักผ่อนอันน่าจดจําของคุณ ที่ Sundance Dayclub การเข้าใช้บริการ Day Club แขกสามารถจองที่นั่งและชําระมูลค่าตามราคาที่นั่งก่อนเข้าพื้นที่ โดยสามารถนํามูลค่าที่ชําระทั้งหมดมาใช้ในการสั่งอาหาร เครื่องดื่มได้ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองได้ที่ SUNDANCE DAYCLUB
WEBSITE : www.sundanceth.com
FB : https://www.facebook.com/sundancedayclub/
IG : https://www.instagram.com/sundancedayclub/
LINE : @sundancedayclub or https://lin.ee/5mNM7Cp
TEL : 092 950 9699
EMAIL : info@sundanceth.com
ADDRESS : 13/14 หัวหิน 35 อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว