เตรียมตัวฉลองเดือน LGBTQ กับเหล่า Drag Star ที่ปาร์ตี้ริมชายหาด SO Beach Party : Drag Me Home

งานนี้มีประกวดแต่งตัว Drag ชิงบัตรกำนัลห้องพักด้วย
ออกมาร่วมเฉลิมฉลอง ‘ความรักที่ปราศจากเงื่อนไข’ และ ร่วมรำลึกการครบรอบ 50 ปี เหตุจลาจลที่สโตนวอลล์ อันเป็นเหตุให้เดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ หรือผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ ได้ออกมาเฉลิมฉลอง และร่วมรำลึกถึงความเท่าเทียมทางเพศ และความรักที่ปราศจากเงื่อนไข
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ทั้งผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และผองเพื่อนๆ ญาติสนิทมิตรสหาย จะออกมาร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT นี้ กับงาน SO Beach Party ปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีเก๋ที่สุดในชะอำและหัวหิน ณ บริเวณริมชายหาดที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาด ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ กับปาร์ตี้สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ กับงาน SO Beach Party: Pride Night ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 จากความสำเร็จของงานบีช ปาร์ตี้ ธีมพิเศษนี้ ซึ่งในปี 2018 ทางโรงแรมได้จัดงานร่วมกับศิลปินจาก Trasher Bangkok ศิลปินและทีมงานจัดงานปาร์ตี้ชาว LGBT ชื่อดังจากกรุงเทพฯ
และในปี 2019 นี้ ทางรีสอร์ทได้เพิ่มความหรูหราไปอีกขั้นกับโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของเมืองไทย ในงานที่ชื่อว่า SO Beach Party: Pride Night – “DRAG ME HOME” ที่เชิญชวนให้ทุกคนออกมาเต้น ออกมาสนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืน กับบทเพลงในดวงใจของชาวเกย์ หรือเรียกได้ว่าเปรียบเสมือน เพลงชาติของชาว LGBT ที่งานนี้ขนมาหมดตั้งแต่เพลงออริจินัลในยุค 70 ไปจนถึงเพลงประจำผับเกย์ทุกๆ ผับอย่าง I will Survive ที่ทุกคนรู้จัก จนถึงเพลงสุดฮิตที่ร้องตามได้ทุกคน จากฝีมือการมิกซ์เพลงจากดีเจหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งญี่ปุ่นไทย ที่เขาว่าหล่อที่สุดในหัวหิน DJ Adachi (ดีเจอาดาชิ) และดีเจสุดสวย DJ Plernplang (ดีเจเพลินเพลง) ดีเจสาวสวยมากความสามารถ ประจำโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พร้อมจะประชันความสวยพร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกๆ คนไปกับเสียงดนตรีที่คัดสรรมาแล้วเพื่อสร้างความสนุกให้คนตลอดคืน
พร้อมด้วยโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของประเทศไทย นำโดย Angele Anang ผู้ชนะจากเวทีประกวด Drag Race Thailand ซีซั่น 2 พร้อมด้วย MC Zymone และโชว์สุดพิเศษของเธอ และเพื่อนๆ แดรกควีนระดับพระกาฬ อาทิ Gisele, ขวัญ Beyoncé, Miss Gim Huay
สำหรับใครที่อยากโชว์ของ แต่งตัวมาประชันกันได้ในธีม “นางโชว์” (Drag Queen) เพราะงานนี้ใครที่แต่งตัวได้เก๋ไก๋และเลิศที่สุด รับรางวัลใหญ่บัตรกำนัลห้องพักมูลค่ามากกว่า 5 หมื่นบาท หรือจะแต่งตัวในสไตล์ธีมสีรุ้ง มาอวดสีสันในสไตล์ของคุณที่ริมชายหาดไปกับเรา สีใครสด สีใครได้ใจ เรามีรางวัลบัตรกำนัลสปาให้ไปปรณนิบัติผิวหน้าหรือผิวกายกันอีกด้วย

รีบซื้อบัตรด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ซื้อบัตรก่อนได้สนุกก่อน

ทั้งหมดนี้พลาดไม่ได้มาสนุกด้วยกันในงาน SO Beach Party: Pride Night – Drag Me Home วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้ ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่เดียวเท่านั้น
ประเภทบัตร
– บัตรเข้างาน Early Bird ล่วงหน้า (ซื้อก่อนวันที่ 30 พฤษภาคม 2562) ราคาพิเศษ 400 บาท จากราคาปกติ 500 บาท รวมค๊อกเทลต้อนรับ 1 แก้วเป็นเครื่องดื่มต้อนรับจากฝีมือการสร้างสรรค์ของ Mixologist ดีกรีรางวัลระดับประเทศ พร้อมเบียร์ 1 ขวด และบริการรถตู้รับส่งจากหอนาฬิกาหัวหินหรือสี่แยกชะอำไปกลับที่งานฟรี
– บัตรเข้างานปกติ/บัตรหน้างาน/Walk-in ราคา 500 บาท รวมค๊อกเทลต้อนรับ 1 แก้วและเบียร์ 1 ขวด
– โต๊ะ VIP (Silver) ราคา 6,000 บาท สำหรับ 4 ท่าน (จำนวนเพียง 10 โต๊ะ) พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 ขวด มิกเซอร์ และบริการรถตู้รับส่งจากชะอำ/หัวหินพร้อมสำรองที่นั่ง 4 ที่นั่ง
– โต๊ะ VVIP (Gold) ที่นั่งพิเศษในโซน VVIP ในจุดที่ดีที่สุดในงาน (จำนวนจำกัดเพียง 4 โต๊ะ) ในราคาเพียง 12,000 บาท พร้อมอาหารและเครื่องดื่มถึง 3 ขวด พร้อมด้วยมิกเซอร์ ค๊อกเทลสูตรพิเศษ และบริการรถตู้รับส่งส่วนตัว 8 ที่นั่ง จากที่พักของคุณ ภายในบริเวณหัวหินและชะอำ (ระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร) ตามเวลาที่คุณต้องการ

*บัตร Early Bird สำหรับ 1 ท่าน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ TicketMelon.com พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 100 บาท จากราคาปกติ นอกจากนี้ยังจะได้ใกล้ชิดกับดีเจสุดหล่อจาก FLEX 102.5 FM Free Your Life คลื่นวิทยุน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้  ส่วนใครที่กำลังกังวลเรื่องที่พัก เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักกับทางโรงแรม เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแล้ว ยังได้เข้างานบีช ปาร์ตี้ ได้ฟรี ถึง 2 ท่านด้วยกัน ห้องพัก SO Comfy ราคาเริ่มต้นที่ 6,350 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สนใจสำรองห้องพักได้ที่ www.so-sofitel-huahin.com

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ผ่านทาง ทิกเก็ตเมล่อนดอทคอม TicketMelon.com หรือทาง http://bit.ly/SBP-01JUN19
รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 032-709-555
เว็บไซท์ www.sobeachparty.com หรือ www.so-sofitel-huahin.com
Facebook Page SOBeachParty ทาง Facebook ของโรงแรม SOSofitelHuaHin
Facebook Event bit.ly/BeachPartyPride19
Twitter @SOBeachParty หรือ @SOHuaHin

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว