หยุดเวลาไปพูลวิลล่าสุดเก๋ที่ Vala Hua Hin ลักซ์ชูรีโฮลเทลสุดฮอตในขณะนี้

กับสถาปัตยกรรมสุดเก๋เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่ถ่ายรูปสวยทุกมุม
หัวหินยังคงเป็นเดสติเนชั่นพักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจและดื่มด่ำไปกับไอทะเล โดย Vala Hua Hin Nu Chapter Hotels บูทีค บีชรีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว ได้หลังไหลทั่วฟีดอินสตาแกรมที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามุมเก๋เยอะ ถ่ายรูปขึ้นจริงๆ
สถาปัตยกรรมที่โค้งมนแบบเรียบง่ายดูเด่นชัดเมื่อต้องกับแสงธรรมชาติในแต่ละเวลา ที่ตั้งอยู่ในขนาดพื้นที่กว่า 20 ไร่ ติดชายหาดทะเลหัวหิน-ชะอำ ยาวถึง 260 เมตร สระว่ายน้ำหินอ่อนทอดขนานไปกับผืนทรายที่มีความยาวเท่ากับสระน้ำโอลิมปิก 55 เมตรกันเลยเชียว ต้นไม้โอบล้อมเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งยังมีต้นไม้โอ่อ่าที่ตั้งอยู่ตรงนี้ตามธรรมชาติมามากกว่า 100 ปี
ส่วนห้องพักที่ วาลา หัวหินยังมีมากถึง 97 ห้อง แต่มาดื่มด่ำประสบการณ์พักผ่อนอย่างเต็มที บาซาร์ขอแนะนำ Vala Villas สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงแค่ 13 หลังในสไตล์ Modern Glamping โดยมีโซนติดชายหาดเพียงแค่ 6 หลังเท่านั้น แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวก็ยังมี Family Room ห้องใหญ่เอื้อต่อการเล่นสนุกของเจ้าตัวเล็ก ห้องพักบนตึกก็ยังมีวิวทะเลสวยงาม
หลังจากถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ในบีชเดรสแสนน่ารัก หรือเพิ่งเสร็จจากการว่ายน้ำในสระ มาดับความร้อนด้วยการจิบค็อกเทลที่ทางโรงแรมได้ร่วมกับ Vesper หนึ่งใน 50 บาร์ที่ดีที่สุดของเอเชีย โดยผสมผสานวัตถุดิบท้องถิ่นอย่างน้ำตาลตโตนดแทนไซรัปที่มีเมนูซิกเนเจอร์ให้เลือกถึง 8 เมนู หากหิวๆ ก็หาของอร่อยได้ที่ Woods Kitchen & Bar ที่มีทั้งเมนูไทยและนานาชาติในตอนกลางวัน ตกดึกที่นี่จะเปลี่ยนฟิวเป็นบาร์บีคิวซีฟู๊ดกลิ่นอายแม็กซิกันกับทาปาสกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง 
เมื่อมาพักที่นี่แล้วการออกไปเที่ยวข้างนอกแทบไม่ได้อยู่ในความคิด เพราะที่โรงแรมช่างสะดวกสบายกับบัตเลอร์นิสัยน่ารัก กิจกรรมมากมายให้เลือกสรรค์ ทั้งปั่นจักรยานในสวน การนั่งสมาธิตอนเช้า โยคะริมชายหาด นวดแผนไทย เรียนชกมวย แต่ถ้าคุณไม่ใช่สายใช้พลังงานมาเรียนสูตรทำอาหารและค็อกเทลไปทำเองที่บ้าน 
ถ้าคุณแม่ลูกอ่อนมาพักผ่อนก็สามารถดื่มด่ำบรรยากาศความผ่อนคลาย หรือถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ระหว่างที่น้องไปเรียนศิลปะ หรือเรียนรู้ฟาร์มออแกนิก อย่างเพลิดเพลิน
พูดถึงฟาร์มออแกนิกแล้ว Nu Chapter Hotle ยังมีความ Sustainability ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติ ทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์ และทำปุ๋ยหมักใช้เอง สำหรับดอกไม้สวยๆ ประดับจานก็คือผลพวงจากอันนี้ และใช้วัตถุดิบแสนอร่อยตามฤดูกาลของท้องถิ่นอีกด้วย
รับรองว่าการดื่มด่ำการพักผ่อนที่ Vala Hua Hin Nu Chapter Hotels ยังสร้างความประทับอกประทับพร้อมรูปสวยๆ ที่ลงได้ข้ามปีแบบไม่ต้องง้อทริปไปต่างประเทศเลย หากคุณยังลังเลใจอยู่บาซาร์แนะนำให้ดูแฮชแท็กในอินสตาแกรมประกอบการตัดสินใจยั่วๆ ไปก่อนได้
#วาลาหัวหิน #หัวหิน#บูทีคบีชรีสอร์ต #valahuahin #huahin #SmallLuxuryHotelsoftheWorld #smallluxuryhotels ด้วย
ราคาห้องพักวันธรรมดาเริ่มต้น 4,200 – 20,000 บาท ต่อคืน สามารถสำรองห้องพักที่ 

โทร. 0-2651-9080 และ 032-706-777

Line: @valahuahin

Facebook: facebook.com/valahuahinTH

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว