‘Siri House’ เปิดบ้านชวนร่วมกิจกรรมเติมเต็มไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์

และครั้งแรกของ Lily Festival เทศกาลความสุขท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่
เปิดตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว…สำหรับโปรเจ็กต์ล่าสุดของแสนสิริอย่าง ‘Siri House’ ไลฟ์สไตล์ฮับแห่งใหม่ใจกลางกรุงที่ตั้งอยู่ในซอยสมคิด ย่านชิดลม ซึ่งหลายคนที่มีโอกาสได้มาที่นี่ต่างก็ติดใจกับบรรยากาศสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัวของบ้านเก่าหลังงามที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่ เสมือนว่าที่นี่คือโอเอซิสใจกลางเมืองที่รวบรวมทั้งพื้นที่แห่งความสุขและความผ่อนคลายไว้ในสถานที่เดียวกัน   
พื้นที่ภายใน Siri House ประกอบด้วย 3 โซน คือ ร้านอาหารและบาร์, คอลเล็กทีฟมาร์เก็ต และเดอะเลานจ์ (สำหรับสมาชิกลูกบ้านของแสนสิริ) สำหรับโซนร้านอาหารและบาร์ เริ่มต้นกันที่ LUKA คาเฟ่ที่เสิร์ฟ Brunch และกาแฟหอมกรุ่น เหมาะสำหรับนั่งทำงานชิลๆ ยามเช้าหรือจะนัดเพื่อนมาสังสรรค์รับแดดร่มลมตกในช่วงบ่าย
ส่วนช่วงเย็นก็สามารถนัดดินเนอร์กันต่อได้ที่ Quince ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสุดเก๋ ก่อนจะเริ่มต้นสีสันแห่งความสนุกในยามค่ำคืนกันที่ Jacqueline ค็อกเทลบาร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์การจัดเลี้ยงต้อนรับแขกคนพิเศษของแจคเกอร์ลีน เคนเนดี้ อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งผู้โด่งดังแห่งทำเนียบขาว
ความน่าสนใจของ Siri House ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านอาหารและบาร์อย่างที่เราเล่ามาเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีพื้นที่แห่งไอเดียที่จะต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้กับคุณได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็น Booksmith ร้านหนังสือที่คัดเฉพาะหนังสือคอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟโดยบรรณาธิการรับเชิญชื่อดัง Olympic Digger ร้านขายแผ่นเสียงไวนิลหายากไปจนถึงคอลเล็กชั่นที่นักสะสมไม่ควรพลาด และ Heart of SIRI by Heartmade ร้านดอกไม้เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดียเก๋ๆ สำหรับการจัดดอกไม้ที่คุณคาดไม่ถึง
และสำหรับคนที่กำลังมองหากิจกรรมดีดีเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ข่าวดีก็คือ Siri House ได้เตรียมกิจกรรมและเวิร์กชอปที่น่าสนใจ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนในทุกๆ เดือนเพื่อให้ลูกค้าได้อัพเดทตามต้องการ สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ เริ่มต้นกันที่ ‘Lily Festival : A Celebration of Modern Motherhood’ เทศกาลที่จัดขึ้นเพื่อตอบรับกระแสสุขภาพและไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนที่หลากหลายทั้งคุณแม่สมัยใหม่ คนที่กำลังจะเป็นคุณแม่ และสาวๆ วัยทำงาน โดยงานนี้จะมีเวทีเสวนาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์, งานอาร์ตแอนด์คราฟต์, ตลาดนัดขายของเก๋ๆ และเวิร์กชอปที่อยากแนะนำเป็นพิเศษคือ Mama’s Malai การประดิษฐ์มาลัยดอกไม้เพื่อมอบให้คุณแม่ของคุณ โดยร้านดอกไม้ Heart of Siri by Heartmade สถานที่เวิร์กชอป ณ ร้าน Luka วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม เวลา 11.00 – 12.30 น. ราคา 1,850 บาท *สามารถซื้อตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook Pages SIRI HOUSE Bangkok
ส่วนคอภาพยนตร์คลาสสิค ห้ามพลาดเด็ดขาดกับกิจกรรม The House Cinema (วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมที่ร้าน Jacqueline) ซึ่งกลับมาอีกครั้งกับ ‘What a Way to Go!’ ภาพยนตร์ตลกร้ายจากยุค ‘60s นำแสดงโดยนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลมากมายอย่าง Shirley MacLaine ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังแห่งยุค อาทิ Robert Mitchum, Dean Martin, Gene Kelly, Bob Cummings และ Dick Van Dyke
และในทุกเดือน สิริเฮ้าส์ยังจัดการแสดงดนตรีสดในชื่อ #TheLivingRoom โดยเดือนนี้ได้ LUSS ศิลปินคู่หูฮิปฮ็อปชาวไทยที่กำลังมาแรง จะมาสร้างบรรยากาศสนุกๆ ในวันอาทิตย์ด้วยท่วงทำนองสุดชิล
สนใจเข้าร่วมกิจกรรมหรือเวิร์กชอปต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Pages SIRI HOUSE Bangkok หรือ โทร. 094-868-2639

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว