บาซาร์ชวนลิ้มรสดินเนอร์มื้อพิเศษสไตล์นอร์ดิก ณ ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรียใจกลางกรุง

พร้อมแนะนำอาหารทะเลคุณภาพพรีเมียมทั้งสดและใหม่ ประดุจนั่งรับประทานอยู่ในห้องอาหาร ประเทศนอร์เวย์
ถ้าหากใครเป็นผู้ชื่นชอบอาหารทะเลที่ถูกรังสรรค์ในสไตล์นอร์ดิก บาซาร์ขอแนะนำห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย อีกหนึ่งห้องอาหารรสชาติชั้นเลิศใจกลางกรุงที่ใครๆ ก็ควรค่าแก่การไปลิ้มลองสักครั้ง…
โดยในครั้งนี้ตัวแทนอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ จัดงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวนลิ้มรสฟยอร์ดเทราต์และอาหารทะเลสดใหม่จากนอร์เวย์ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟชาวไทยผู้เชี่ยวชาญในด้านอาหารสไตล์นอร์ดิก เชฟเฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร เป็นผู้สร้างสรรค์เมนูสำหรับค่ำคืนนั้น 
สำหรับอาหารที่ทางเราได้ลิ้มลอง มีทั้งปูจักรพรรดิ อาหารเรียกน้ำย่อยรสชาติครบเลิศ แฮลิบัต ราดซอสครีมมะนาวดองสุดเข้มข้น ฟยอร์ดเทราต์ วัตถุดิบหลักของงานที่ไม่ทำให้ผิดหวัง และปิดท้ายด้วยของหวานรสเลิศที่มาตัดรสเลี่ยนได้อย่างไร้ที่ติ
และนอกจากเราจะได้อิ่มหนำสำราญกับอาหารรสเลิศที่ทางห้องอาหารพิถีพิถันรังสรรค์ให้ เรายังได้เกร็ดความรู้ในการรับประทานฟยอร์ดเทราต์ติดตัวกลับบ้านอีกด้วย โดยทางเชฟบอกกับเราว่าฟยอร์ดเทราต์นั้นสามารถรับประทานได้ทั้งแบบดิบและแบบปรุงสุก มีคุณค่าทางโภชนาการอันประกอบไปด้วยสารอาหารอย่างโปรตีน ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ซึ่งมีประโยชน์ต่อหัวใจและสมอง นอกจากนี้ยังมีวิตามินดีที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและดีต่อสุขภาพ หากเปรียบเทียบกับแซลมอนซึ่งมีหน้าตาและรสชาติคล้ายคลึงกันแล้ว ฟยอร์ดเทราต์มีเนื้อที่แน่นกว่า มีหนังสีเงินและเนื้อที่ออกสีแดงสดกว่า และมีชั้นไขมันรสอร่อยแทรกอยู่ทั่วตัวโดยเฉพาะบริเวณพุง 

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว