จองกันหรือยัง? สุดยอดนวัตกรรมระดับมาสเตอร์พีซ Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนจอพับได้

เรียบหรูแบบโมเดิร์นลักชัวรี่ พร้อมเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล
คงไม่เคยมีใครคาดคิดว่ารูปร่างหน้าตาของสมาร์ทโฟนจะก้าวล้ำไปไกลเกินกว่าความคิดเราจะจินตนาการได้ จวบจนกระทั่งการมาถึงของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ กาแลคซี่ โฟลด์ (Galaxy Fold) ซึ่งนาทีนี้ได้รับการกล่าวถึงในฐานะสุดยอดนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จากค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง ซัมซุง (Samsung) Samsung Galaxy Fold คือสมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋ที่มีคาแรกเตอร์บ่งบอกถึงความเป็นสาวทันสมัยในยุคดิจิทัล ไลฟ์ ได้อย่างชัดเจน เพราะแค่ลุคภายนอกที่ดูหรูหราเหนือระดับในแบบฉบับโมเดิร์นลักชัวรี่ นี่ก็เพียงพอที่จะสะกดทุกสายตาให้หันมามองได้ทันที โดยเฉพาะเฉดสีบนตัวเครื่องที่จะปรับเปลี่ยนไปตามแสงที่ตกกระทบลงบนพื้นผิวแวววาว
มาถึงไฮไลต์ที่ทำให้ Samsung Galaxy Fold กลายเป็นกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืนนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวนั่นคือ นวัตกรรมงานดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่รวมเอาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียวกัน! ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่เมื่อพับแล้วกลับมีขนาดเล็กลงและใช้งานได้อย่างพอดีมือ

Samsung Galaxy Fold เป็นทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว

ด้วยความที่ Samsung Galaxy Fold เป็นทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว รูปแบบการใช้งานก็จะหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะฟังก์ชั่น Multi-Active Window ที่สามารถเปิดใช้งาน 3 แอปพลิเคชันได้พร้อมกันในเวลาเดียวอยากอัปเดตข่าวสารในโลกออนไลน์ตอบอีเมลงานลูกค้าและดูซีรีส์เรื่องโปรดตอนล่าสุดก็ทำได้ชิลๆ
หรือในโหมดทำงานก็สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดไฟล์งาน ดูปฏิทินตารางเวลา และจดโน้ตผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Notes บนหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 7.3 นิ้ว ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมใช้งานต่อเนื่องขณะพับหน้าจอและกางหน้าจอได้แบบไม่มีสะดุด
สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป Samsung Galaxy Fold มาพร้อมเทคโนโลยีเหนือชั้นด้วยกล้องโปร 6 ตัว ทั้งด้านหลัง ด้านบนหน้าจอหลัก และบนฝาพับ เพื่อเก็บทุกช่วงเวลาประทับใจได้คมชัดในทุกสถานการณ์ และยังมีลูกเล่นสนุกๆ AR Doodle ที่ช่วยให้วิดีโอน่ารักขึ้นด้วยการวาดรูปลงบนภาพหรือวิดีโอและสามารถแท็กติดไปกับรูปหรือวิดีโอได้ทันที
ความเอ็กซ์คลูซีฟระดับมาสเตอร์พีซของ Samsung Galaxy Fold ยังรวมถึงการบรรจุลงในกล่องอันเรียบหรู ซึ่งมาพร้อมแอ็กเซสเซอรี่ครบชุด ทั้งหูฟังไร้สาย กาแลคซี่ บัดส์ ที่สามารถขจัดเสียงรบกวนเพื่ออรรถรสความเพลิดเพลินกับมัลติมีเดียได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเคสบางเฉียบสวยหรูที่ทำจาก Aramid Fiber ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานคู่กับ Samsung Galaxy Fold โดยเฉพาะ
Samsung Galaxy Fold มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ Space Silver และ Cosmos Black วางจำหน่ายที่ราคา 69,900 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.samsung.com

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว