Samsung Galaxy Flip5 เปิดตัวคาเฟ่ Cup of Sam สัมผัสประสบการณ์ Interactive Dining กับเมนูอาหารและของหวานที่ไม่ได้สวยแค่รูป

มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino

หากใครอยากสัมผัสรสชาติและประสบการณ์ใหม่ๆ เราขอแนะนำคาเฟ่ Cup of Sam จากความร่วมมือของ Samsung Galaxy Flip5, KKI Sweets และ Babyccino คาเฟ่ในรูปแบบใหม่ ’Interactive Dining‘ พร้อมอาหารและขนมสุดครีเอทที่สร้างสรรค์โดยมืออาชีพ โดยอาหารเป็นฝีมือของทีมจากร้านบรันช์ชื่อดัง Babyccino ในขณะที่ขนม ได้รับการดูแลจาก Kenneth Seah เชฟและผู้ก่อตั้งร้าน KKI Sweets ผู้มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในด้านการทำขนมมากกว่า 10 ปี และเคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นบิวตี้ระดับโลกมาแล้วหลายต่อหลายแบรนด์

Cup of Sam ไม่เพียงแต่เชิญชวนให้เราได้มาลิ้มลองรสชาติขนมหวาน อาหาร และเครื่องดื่มสุดพิเศษ แต่ยังชวนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยอินสตอลเลชันภายในร้านที่กลายเป็นมุมถ่ายภาพสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแก้วกาแฟยักษ์ และ Galaxy Flip5 ขนาดใหญ่ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้า โดยคุณพบกับงานอาร์ตในรูปแบบที่แตกต่างและประสบการณ์ Interactive dining ทุกขณะที่อยู่ในร้าน

สำหรับเมนูไฮไลท์ประจำร้าน Cup of Sam ที่ทุกเราไม่อยากให้คุณพลาดเลยคือ

Experience the Flip side
จานนีได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Samsung Galaxy Z Flip5 ด้วยส่วนผสมที่หลากหลายอย่างเอิร์ลเกรย์มิลค์ ฮาเซลนัท และชอคโกแลต ในรูปทรงเลียนแบบธรรมชาติทั้งดิน กิ่งไม้ และใบไม้ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเชฟ Kenneth ได้ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและอินโนเวชันเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นขนมหวานแสนงดงามที่ทุกคนสามารถ Interact และถ่ายภาพสุดครีเอทีฟโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

KKI Signature pot from Singapore with love 
เมนูซิกเนเจอร์จากร้าน KKI Sweets ขนมหวานในรูปทรงกระถางต้นไม้ที่รสชาติไม่ธรรมดาและมีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นการผสมผสานระหว่างความหลากหลายของรสชาติและเทกซ์เจอร์ ให้ความรู้สึก ว้าว! ทันทีที่ได้ลิ้มลอง

Brie & Egg tortillas
เมนูอาหารคาว แผ่นแป้งข้าวโพดเม็กซิกัน ท็อปด้วยไข่และ Brie Cheese ราดซอสเบคอน ผสม Chili oil และหมาล่า สไตล์ Asian twist เป็นเมนูพิเศษเฉพาะที่ Cup of Sam เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี Cup of Sam เมนูเครื่องดื่มที่พิเศษไม่แพ้กัน เป็นเครื่องดื่มรสมินท์ที่เข้ากับโทนสีของร้าน เลือกเลเวลความเข้มกันได้ตามความชอบใจไม่ว่าจะเป็นมินท์ช็อกโกโก้ หรือช็อกคอฟฟี่

ร้าน Cup of Sam เปิดให้เป็นสัมผัสคาเฟ่ในรูปแบบใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 มกราคม 2024 ที่สยามพารากอน ชั้น G โซน The Gourmet Garden

พิเศษ สำหรับสมาชิก Samsung Members รับเครื่องดื่มฟรี จำนวน 1 สิทธิ์ต่อเครื่อง ต่อเดือน นอกจากนี้สมาชิก Samsung Members จะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับเมนูซิกเนเจอร์โดยกดรับสิทธิพิเศษผ่าน Galaxy Gift ดูรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ https://smsng.store/CupofSAM


#BAZAARCuisine #SamsungGalaxyFlip5 #cupofsam #babyccino #KKISweets


TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว