เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung AddWash สุนทรีย์ของการซักผ้า ไม่พลาดแม้ชิ้นที่ถูกลืม

Never Miss A Thing
การซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้านั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปของเราแล้ว ทว่าเราอาจเจอปัญหาที่แก้ไม่ตกเวลาที่ต้องจัดการกับผ้ากองใหญ่อยู่บ่อยครั้ง แต่ปัญหาทั้งหมดที่ว่านั้น… เรามีวิธีจัดการแล้ว
ซักผ้าไม่ครบชิ้น

                  เคยมีคำกล่าวที่ว่า ‘A missed sock means another round of laundry’ หากแปลตรงตัวก็คงหมายถึง ‘ถุงเท้าที่ถูกลืมข้างหนึ่ง หมายถึงการซักผ้าใหม่อีกรอบ’ นั่นเอง  แต่ปัญหาการลืมชิ้นผ้าเล็กๆ หรือเสื้อผ้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งก็มักเกิดขึ้นเป็นประจำ การจะเริ่มต้นซักใหม่ทั้งหมดก็ทำให้เปลืองเวลาโดยใช่เหตุ

                  เครื่องซักผ้าฝาหน้าซัมซุง (Samsung) ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับการซักผ้าในแบบที่ไม่เราอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อน ซึ่งก็คือ นวัตกรรม  AddWash ฝาหน้าชนิดพิเศษที่มีช่องพิเศษให้เราเติมผ้าได้ระหว่างซัก โดยซัมซุงได้ออกแบบให้มีช่องเติมผ้าพิเศษด้านหน้า ที่เราสามารถพักการทำงานของเครื่องชั่วขณะด้วยปุ่ม PAUSE แล้วเติมผ้าบางชิ้นที่เราอาจหลงลืม รวมถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เราอาจต้องการเพิ่ม ลงไปในช่องพิเศษ แล้วจึงกด Start เข้าสู่กระบวนการซักต่อได้ตามปกติ
ผงซักฟอกเป็นคราบติดผ้า

                  หลายครั้งที่ซักผ้าจนเสร็จสรรพครบทุกขั้นตอน แต่กลับต้องมาเจอครบผงซักฟอกติดเสื้อผ้าเป็นคราบขาวเสียอย่างนั้น

                  ไม่เพียงแต่เทคโนโลยี Addwash ในเครื่องซักผ้าซัมซุงที่สร้างมิติใหม่ให้การซักผ้าเป็นเรื่องที่ง่ายเเสนง่าย นั่นก็คือ การผสมผสานของพลังซัก 2 แบบ คือ Toughs on stain พลังซักขจัดคราบ และ gentle on fabric ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Eco Bubble™ ที่ใช้แรงดันอากาศกับน้ำเปลี่ยนผงซักฟอกให้กลายเป็นฟองนุ่มก่อนเข้าถึงเสื้อผ้าในถังซัก ซึ่งจะทำให้ฟองสามารถแทรกเข้าเนื้อผ้าได้เร็วขึ้น โดยใช้น้ำเย็นจึงทำให้ประหยัดพลังงานและขจัดคราบสกปรกต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมแต่อ่อนโยนกับเนื้อผ้า และยังทำให้ผงซักฟอกไม่เกาะตัวเป็นคราบที่เสื้อผ้าจนอาจต้องซักใหม่อีกด้วย

 

มีเวลาจำกัด

                ทุกวันนี้ชีวิตของเราต้องอยู่กับความเร่งรีบแม้จะเป็นวันหยุด เครื่องซักผ้าซัมซุงมีเทคโนโลยีระบบการจัดแบบอัจฉริยะ Q-Rator  สามารถสั่งให้เครื่องทำงานได้ผ่านWi-fi จาก application Smart-things ในการตั้งเวลาซักล่วงหน้าแม้เราไม่อยู่บ้าน แนะนำโปรแกรมซักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผ้าแต่ละชนิด ดูประวัติการใช้งานและบำรุงรักษาได้ในที่เดียว
เปิดมิติใหม่ของการซักผ้ากองโตได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจ ของเคื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung AddWash  ได้ที่ห้างสรรพสินค้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ได้แล้ววันนี้

สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษเพราะ เครื่องซักผ้า Samsung AddWash ขนาด 9KG ลดราคาพิเศษจากปกติราคา 26,990 ลดเหลือที่ 23,990 บาท รีบไปตำกันตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. เท่านั้น และเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นด้วยนะ คลิกดูรายละเอียดสินค้า  https://bit.ly/2NKlizX

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว