#BAZAARCuisine พาลิ้มรส Ryunabe ร้านฮอทพอทชื่อดังจากฮอกไกโด

อร่อยล้ำแบบไม่ต้องไปไกลถึงญีปุ่น
ข่าวดีสำหรับหนุ่มสาวที่หลงรักในการลิ้มลองร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ๆ #BAZAARCuisine ขออาสาพาเปิดประสบการ์ณฮอทพอทชื่อดังส่งตรงจากฮอกไกโดที่ร้าน Ryunabe ที่ผสมผสานฮอทพอทสูตรต้นตำรับจากจีนเข้ากับวัฒนธรรมและรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นทำให้กำเนิดรสชาติใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เมื่อปี 2015 ร้านนี้ได้เปิดตัวสาขาครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า Ryunabe Niseko ที่ฮอกไกโด และได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาย จึงไม่รอช้ารีบบินลัดฟ้ามาเสริฟความอร่อยถึงประเทศไทย กับการสาขาสอง Ryunabe Bangkok บนถนนสาทร กรุงเทพฯ โดยยังคงเอกลัษณ์ของรสชาติ มาตรฐานการบริการและบรรยากาศแบบสาขาแรก

ภายในร้าน Ryunabe สามารถรับรองแขกได้ถึง 40 ที่นั่ง ตกแต่งร้านด้วยสไตล์เป็นการเจอกันระหว่างความโมเดิร์นและกลิ่นอายของร้านอาหารญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ประดับด้วยภาพวาดของภูเขาโยเต เอกลักษณ์ของฮอกไกโดสถานที่อันเป็นต้นกำเนิดของ Ryunabe พร้อมด้วยซีฟู้ดสเตชั่นจัดวางอาหารทะเลนานาชนิดและบาร์เครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยวิสกี้และสาเกชั้นคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ซิกเนเจอร์ของสาขาสองที่กรุงเทพฯ คือน้ำซุปอันที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ มีให้เลือกสรรตั้งแต่น้ำซุปรสชาติต้มยำที่เคี่ยวจนได้รสชาติจัดจ้านแบบไทย น้ำซุปที่แสนจะนุ่มละมุนลิ้นด้วยนมวัวจากฮอกไกโดไปจนถึงน้ำซุปกระเพาะปลาอันแสนกลมกล่อม และน้ำซุปไก่เข้มข้นในสไตล์จีน ที่ผ่านเวลาในการเคี่ยวให้ได้รสชาติแสนกลมกล่อมนาน ถึง 36 ชั่วโมง
Alex Chan ผู้จัดการทั่วไปและ Excutive Chef ของ Ryunabe กล่าวว่า “นอกจากความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติฮอทพอทสูตรดั้งเดิมของจีนที่ได้รับการผสมผสานเข้ากับรสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นอย่างลงตัวแล้ว คุณภาพของวัตถุดิบทุกอย่างที่เราใช้ใน การปรุงล้วนเป็นคุณภาพระดับเวิลด์คลาสทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่จาก ทั่วทุกมุมโลก และเนื้อวากิวระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วย น้ำซุปที่ใช้เวลาในการเคี่ยวกว่า 36 ชั่วโมง จนได้รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมไร้ผงชูรส ไปจนถึงซาชิมิสดใหม่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นทุกวัน ภายใต้บรรยากาศอันแสบอบอุ่นของการรับประทาน อาหารในสไตล์ฮอทพอท เพื่อให้คุณ พ้องเพื่อน และทุกๆ คนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติฮอทพอทสไตล์จีนผสมญี่ปุ่นระดับเวิลด์คลาส”
ที่อยู่ : 71/1 สาทร ซอย 10 , ถนนสาทร , เขตบางรัก , กรุงเทพฯ 10500   ,ประเทศไทย
โทร: +66 02-635-3673
Whatsapp : +66 645059935
Opening hour: 12 noon to 11 pm
Website: ryunabe.com
Email : bookingbkk@ryunabe.com
Facebook & Instagram : @Ryunabe.Bangkok

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว