หลบหน่อย Girl Boss จะเดิน! Rihanna ขึ้นแท่นนักร้องที่รำ่รวยที่สุดในโลกในขณะนี้

มาแรงเเซงโค้งรุ่นพี่ในวงการทุกคน
ณ จุดนี้คงไม่มีใครสวยและรวยมากไปกว่า Riri หรือ Rihanna อีกแล้ว เพราะนอกจากผลงานเพลงของเธอแล้วนักร้องสาวซ่าคนนี้ก็เป็น girl boss ที่โดดเด่นไม่แพ้ใครโลกธุรกิจ ล่าสุดทาง Forbes ก็ได้เผยว่ารีรี่ได้ขึ้นแท่นเป็นนักร้องสาวผู้ร่ำรวยที่สุดในโลกจากการจัดอันดับครั้งล่าสุด
เธอคนนี้มีมากกว่าแค่ความสวยและความสามารถด้านการร้องเพลง เต้นและเเสดง เพราะนับตั้งแต่วันที่เธอเริ่มมาจับธุรกิจด้านแฟชั่น Fenty x Puma, ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงทุกไซส์ Savage x Fenty และ เครื่องสำอาง Fenty Beauty ยอดขายก็พุ่งทะลุเป้าไปอย่างน่าเหลือเชื่อ และล่าสุดเธอคนนี้ก็ได้สร้างเเบรนด์ใหม่ Fenty Maison กับเครือยักษ์ใหญ่อย่าง LVMH ที่เป็นบ้านให้กับเเบรนด์ลักชัวรี่มากมาย รายได้ของเธอจึงพุ่งเป็น 600 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 18,816 ล้านบาท) แซงหน้านักร้องรุ่นพี่อย่าง Madonna ($570 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ), Céline Dion (450 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ) และ Beyoncé (400 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ)
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 ที่ Fenty Beauty เพิ่งเริ่มเปิดตัว เพียงสัปดาห์แรก แบรนด์บิวตี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ก็สร้างปรากฏการณ์โดยการทำเงินได้มากถึง $100 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ จากการเปิดตัวรองพื้น 40 เฉดสี และปัจจุบันแบรนด์นี้ก็ทำเงินได้สูงถึง $570 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐพร้อมการประเมินราคาประมาณ $3 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ
แม้ว่าริอานนาจะประสบความสำเร็จในหลายด้าน แต่ก็ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งนักร้องและธุรกิจสาววัย 31 ปีคนนี้ได้ มาลุ้นกันว่าก้าวต่อไปของเธอนั้นจะเป็นอะไร รับรองว่าเธอจะต้องเซอร์ไพรส์พวกเราแน่นอน

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว