การลงชื่อถอด Amber Heard ออกจาก Aquaman 2 สร้างสถิติใหม่เป็นการลงชื่อมากที่สุดเป็นประวัติการณ์!

พุ่งทะยานสู่ 3.8 ล้านคนในเวลาอันรวดเร็ว และดูท่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง
เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนต่อเนื่องไม่มีแผ่ว สำหรับดราม่าระหว่างนักแสดงสาว Amber Heard เจ้าของบทบาทราชินีเมร่าจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย DC อย่าง Aquaman และอดีตสามี Johnny Depp ที่นับเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับตำนานที่หลายๆ คนรู้จักเขาจากบทบาทของกัปตันแจ็คสแปร์โรว์ในภาพยนตร์ฮิตตลอดกาลอย่าง Pirates of the Caribbean ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่าของทั้งคู่จะยังไม่จบลงถึงแม้จะหย่าร้างมากว่าหลายปีแล้วก็ตามที โดยจากเดิมที่นักแสดงสาวออกมาเขียนบทความเผยถึงประสบการณ์การเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัว ส่งผลให้สื่อหลายสำนักรวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่างออกมาประนาม Johnny Depp และยังถูกถอดจากบทหลักในภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean รวมไปถึง บทบาท Gellert Grindelwald ใน Fantastic Beasts ที่เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของเขาเลยก็ว่าได้
เห็นได้ชัดว่าเรื่องราวชีวิตรักในครั้งนี้ส่งผลให้ชีวิตในวงการนักแสดงของ Johnny Depp ดูจะอยู่ในช่วงย่ำแย่และสร้างความเสียหายให้เขาอย่างมหาศาล ส่งผลให้เกิดการฟ้องร้องเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับตัวเองจากบทความที่ Amber Heard เขียนถึงการทำร้ายร่างกายของเขาระหว่างทั้งคู่แต่งงานกัน ซึ่งตอนนี้คดีความอยู่ในขั้นตอนของชั้นศาล แต่ก็สร้างความเผ็ดร้อนให้กระแสสังคมระหว่างการไต่สวนอย่างไม่พัก รวมไปถึงเหล่าแฟนๆ และโซเชียลมีเดียที่ต่างลุกฮือกันมาติดแฮชแท็ก justice for johnny depp และเริ่มมีการออกมาแฉ Amber Heard ถึงพฤติกรรมต่างๆ ที่เธอทำ โดยข้อเท็จจริงเหล่านี้อยู่ระหว่างการตัดสินของชั้นศาล แต่ก็ยังไม้พ้นสายตาของโลกออนไลน์ ที่คอยจับผิดการกระทำของ Amber และเหล่าพยานของเธอระหว่างขึ้นให้การในชั้นศาลแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้
และนอกเหนือจากการได้รับความสนใจในคดีนี้ของโลกออนไลน์แล้ว ยังเกิดการร่วมลงชื่อถอด Amber Heard ออกจากภาพยนตร์ Aquaman 2 บนเว็บไซต์ Change.org กับแคมเปญ “Remove Amber Heard from Aquaman 2” ซึ่งนับเป็นการร่วมลงชื่อครั้งประวัติศาสตร์ ณ เวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะมีการลงชื่อมากกว่า 3.8 ล้านรายชื่อในเวลาอันรวดเร็ว และดูว่าจะมีสิทธิ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นสถิติใหม่ที่มีคนลงชื่อมากที่สุดในแคมเปญนี้ของ Change.org เลยจริงๆ ส่วนทาง Disney จะเก็บข้อมูลเหล่านี้ไปประกอบการตัดสินใจหรือไม่ หรือจะมีการลดบทของเมร่าตามข่าวลือจริงหรือเปล่า ก็ต้องมารอดูไปพร้อมๆกัน แต่ส่ิงหนึ่งที่แน่นอนคือกระแสตอบรับบทบาทของราชินีเมร่าของแฟนๆ คงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วล่ะ

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว