ย้อนรอยความรักนานนับ 10 ปี ของ Miley Cyrus และ Liam Hemsworth

ไล่มาตั้งแต่วันแรกที่ทั้งคู่สปาร์กันจนถึงการเลิกรา
หลังจากที่คู่รักขวัญใจวัยรุ่น Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ตัดสินใจเลิกราอย่างไม่มีวันย้อนกลับมา ทั้งคู่ได้ฝ่าฟันเหตุการ์ณหลายอย่างด้วยกันเยอะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรักๆ เลิกๆ การพบปะกันโดยมิได้นัดหมาย และที่สำคัญงานแต่งในวันคริสต์มาสอันแสนโรแมนติกที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา ซึ่งการเลิกครั้งนี้กลายเป็น talk of the town ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เพราะมี Kaitlyn Carter แฟนสาวคนใหม่ของไมลีย์มาเกี่ยวข้องด้วย บาซาร์จะพาทุกคนไปย้อนรำลึกนับตั้งแต่วันแรกที่ทั้งคู่ได้เจอจนวันที่ต้องลาจากกัน  
June 2009: ไมลีย์และเลียมได้พบกันครั้งแรกในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Last Song”

November 2009: ไมลีย์บอกว่าเลียมเป็น “เพื่อนสนิท” ของเธอ

March 2010: เขาและเธอร่วมเดินพรมแดงด้วยกันครั้งแรกในฐานะแฟนที่งานประกาศผลรางวัลออสการ์ 

June 2010: ไมลีย์เผยว่าเลียมคือมิวส์ในการสร้างสรรค์อัลบั้ม  “Can’t Be Tamed” ของเธอ “มีหลายเพลงที่เนื้อหาเกี่ยวกับเลียมค่ะ แต่ก็มีบางเพลงที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เก่าๆ ของฉัน ที่ต้องการจะสื่อว่าฉันควรจะต้องเลิกคิดถึงมันและก้าวต่อไปข้างหน้า ปล่อยใจตัวเองให้เป็นอิสระจากสิ่งที่จะฉุดรั้งฉันไว้ “

August 2010:
ทั้งคู่เลิกรากันเป็นครั้งแรกเนื่องจากตารางงานอันหนาแน่นของเธอ

September 2010: มีคนพบเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน และคาดว่าทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง 

November 2010: พวกเขาเลิกกันอีกครั้ง 
View this post on Instagram

Hubs @liamhemsworth @chanelofficial

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

April 2011: ทั้งคู่กลับมาคบกันอีก โดยครั้งนี้จะคบกันอย่างไม่เร่งรีบและใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น 

December 2011: เลียมไปร่วมงาน CNN Heroes Gala กับไมลีย์ที่ ลอสแอนเจลิส

February 2012: เลียมเผยว่าไมลีย์ทำให้เขามีความสุขมากๆ  พวกเขาไปร่วมงานออสการ์ด้วยกันอีกต่างหาก

March 2012: ไมลีย์ไปร่วมงานพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง of The Hunger Games กับเลียม ซึ่งมีนักข่าวตาสร้างข่าวลือเรื่องแหวนหมั้นที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ

June 2012: ไม่นานหลังจากข่าวลือนั้นสะพัดไปทั่ว ไมลีย์ก็ได้เผยว่า “ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้หมั้นกับเลียมและอยากจะร่วมใช้ชีวิตกับเขาแล้ว” 

November 2012: ไมลีย์ไปร่วมรายการ “The Ellen DeGeneres Show” และกล่าวว่า “งานแต่งของพวกเรามันจะต้องเพอร์เฟ็กต์ เปรียบเสมือนซาวด์แทร็กของในหนังเลยล่ะ” 

View this post on Instagram

Strolls with my girls.

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

January 2013: ไมลีย์และเลียมไปเที่ยวด้วยกันที่ คอสตา ริกา

February 2013: ไมลีย์โต้กลับ Perez Hilton หลังจากที่เขาหาว่าเธอนอกใจเลียมกับหนุ่ม Ed Westwick หลังจากนั้นไมลีย์และเลียมไปร่วมงานปาร์ตี้ช่วงออสการ์ด้วยกันหลายครั้ง แต่ข่าวลือเรื่องการเลิกราของคู่นี้ก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง 

March 2013: ไมลีย์เลือกสวมแหวนหมั้น ทำให้นักข่าวและชาวเน็ตคาดเดากันว่าอาจจะล้มเลิกงานแต่งแล้ว

April 2013: Billy Ray Cyrus บอกกับ Nightline ว่าเขาไม่แน่ใจในเรื่องการแต่งงานของคู่ไมลีย์และเลียม “พวกเขายังเด็ก แต่ข้อดีก็คือพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก และหากพวกเขาจะแต่งงานกันมันก็เรื่องของเขานั่นแหละ” มีแหล่งข่าวบอก People ว่างานวิวาห์ครั้งนี้ถูกเลือนโดยไม่มีกำหนด

June 2013: มีมือดีถ่ายภาพ ไมลีย์และเลียมอยู่ด้วยกันครั้งแรกในรอบ 5 เดือน

August 2013: ไมลีย์ร่วมงานพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง “Paranoia” กับเลียม ก่อนที่จะยกเลิกการหมั้น

September 2013: ไมลีย์เลิกติดตามเลียมในทวิตเตอร์ และสามวันหลังจากที่การหมั้นยุติลง เลียมก็มีภาพหลุดที่เขากำลังจู๋จี๋กับนักร้องและนักแสดงสาวฮอตชาวแม็กซิกัน Eiza Gonzalez และไมลีย์ก็ได้หลั่งน้ำตาบนเวทีในการร้องเพลง “Wrecking Ball” ครั้งแรกหลังจากการเลิกราครั้งนี้ 

October 2013: ไมลีย์ให้สัมภาษณ์กับนิตสาร Cosmopolitan ถึงชีวิตหลังจากเลิกกับเลียมว่า “นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของ ฉันจะไม่มองย้อนกลับไปหามัน เพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่พระเจ้าทรงโปรด ท่านอยากให้ชีวิตฉันกลับมาสู่ในแบบที่มันควรจะเป็น”

July 2014: เลียมบอกกับเพื่อนเขาในขณะที่ท่องเที่ยวอยู่ที่อิตาลีว่าเขากับไมลีย์จะ “ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกันตลอดไป”.

October 2014: เลียมให้สัมภาษณ์กับ NYLON ถึงไมลีย์ว่า “ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเธอ”

November 2014: ไมลีย์เริ่มเดทกับ Patrick Schwarzenegger

December 2014: คริสผู้เป็นพี่ชายของเลียมมีการแหย่ไมลีย์

July 2015: ไมลีย์เริ่มอยู่กับนางแบบ Stella Maxwell บ่อยครั้ง และทุกคนก็คาดเดาว่าพวกเธอกำลังเดทกันอยู่ จากนั้นไม่นานไมลีย์ก็ได้เผยว่าเธอเป็น pan sexual และไม่ได้คบกับใครอยู่

October 2015: เลียมให้สัมภาษณ์กับ Men’s Fitness ว่าการที่เขาได้เคยใช้ชีวิตกับไมลีย์ “เป็นส่วนที่สำคัญของชีวิตเขา คุณจะตกหลุมรักแค่กับคนที่คุณตกหลุมรักด้วย คุณไม่สามารถเลือกได้” ส่วนไมลีย์นั้นสวมชุดวันซี่ที่ดูคล้ายคลึงกับชุดที่เลียมสวมใส่เมื่อปีก่อน

November 2015: ไมลีย์ช่วยเลียมอุปถัมภ์เพื่อนใหม่ให้กับเลียม
View this post on Instagram

My love ❤️

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

January 2016: ไมลีย์ปรากฎตัวที่ออสเตรเลียและในอินสตาแกรมของเพื่อนเลียม โดยเธอนำแหวนหมั้นกลับมาสวมอีกครั้ง มีช่างภาพมือดีถ่ายภาพของเธอกับรถบรรทุกของที่บ้านของเลียม ไม่กี่วันหลังจากนั้นก็มีคนคอนเฟิร์มเรื่องข่าวการหมั้นอีกครั้งของคู่นี้กับ People 

April 2016: เขาและเธอกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้งหลังจากที่หมั้นกันครั้งที่สองในฮอลลีวูดและอีกครั้งที่ Byron Bay ที่ออสเตรเลีย

May 2016: ไมลีย์และ Elsa Pataky พี่สะใภ้ของเลียม (ภรรยาของคริส) ไปสักรูปคลื่นด้วยกันที่ออสเตรเลีย และนักเซิร์ฟคนดังอย่าง Kelly Slater กับแฟนสาว Kalani Miller ก็สักลายเดียวกัน โดยศิลปินนักสัก Lauren Winzer โพสต์ภาพมือของทั้งสี่คนลงบนอินสตาแกรม ในช่วงสุดสัปดาห์เดียวกันนั้น ไมลีย์และเลียมก็ไปร่วมงานแต่งด้วยกัน ซึ่งไมลีย์ได้ร้องเพลงเวอร์ชั่นอคูสติกให้กับคู่บ่าวสาว โดยเธอกล่าวว่า “เพลงนี้ฉันเขียนเกี่ยวกับคนที่ฉันรัก และฉันก็ขอมอบเพลงนี้ให้กับพวกคุณ”

May 2016: เลียมกล่าวถึวเรื่องการทำใจในเลิกของพวกเขาเมื่อปี 2013 “แต่ในช่วงเวลานั้นพวกเรากำลังไปกันคนละทิศคนละทางและนั้นคือสิ่งที่มันต้องเกิดขึ้น ตอนนั้นพวกเรายังเด็กมาก และนั่นคือการตัดสินใจที่ดีแล้ว” 

June 2016: ไมลีย์โพสต์ภาพเซลฟี่กับกระจกโดยสวมเสื้อที่มีชื่อ “Hemsworth” อยู่ด้านหลัง

July 2016: ไมลีย์ไปสักรูป Vegemite บนแขนเธอกับศิลปินนักสักชื่อดัง  Dr. Woo Vegemite ซึ่ง Vegemite เป็นเครื่องปรุงรสอันโปรดของเลียม หนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้ เลียมและไมลีย์ต่างปรากฎตัวบนอินสตาแกรมของกันและกัน แต่ก่อนที่จะสิ้นเดือน ไมลีย์ได้เปลี่ยนมาสวมแหวนบนนิ้วอื่น ทำให้ทุกคนอดสงสัยไม่ได้ว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย

August 2016: เลียมร้องเพลง “Love Yourself” ของ Justin Bieber กับไมลีย์ในรถ ที่คล้ายคลึงกับซีนจากภาพยนตร์ที่ทั้งคู่เคยแสดงด้วยกัน The Last Song โดยนักร้องสาวได้โพสต์วิดีโอนี้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ 

September 2016: เลียมโพสต์ภาพคู่กับไมลีย์ในกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่อง The Last Song พร้อมติดแฮชแท็ก #TBT

October 2016: นักร้องสาวคอนเฟิร์มกับ Ellen DeGeneres ว่าเธอและเลียมได้หมายหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อย

November 2016: ทั้งคู่ไปเยือนนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรกของ Vijat Mohindra ที่พิพิธภัณฑ์ และเลียมก็ยังได้อวยพรวันเกิดให้กับสาวไมลีย์อีกด้วย

December 2016: ไมลีย์ดับเลียมโพสต์ภาพคู่น่ารักๆ โชว์หวานกันอย่างไม่หยุดหย่อน ทำเอาคนโสดทั้งหลายต้องอิจฉาตาร้อน
January 2017: ไมลีย์โพสต์ภาพอันอบอุ่นที่เธอไปร่วมฉลองงานวันปีใหม่กับครอบครัวเลียม 


February 2017: เริ่มโชว์หวานในวัน Valentine ปี 2017 ด้วยภาพน่ารักจากงาน AmfAR gala ปี 


May 2017: ไมลีย์ปล่อยซิงเกิ้ล “Malibu” ซึ่งเป็นเพลงรักเกี่ยวกับเลียม ที่เธอเขียนขึ้นขณะนั่งอูเบอร์ไปที่กองถ่าย The Voice  ซึ่งนักร้องสาวได้แสดงเพลงนี้ครั้งแรกผ่านรายการโทรทัศน์ Billboard Music Awards 2017 พร้อมหลั่งน้ำตาในตอนจบโชว์

July 2017: เลียมโพสต์รูปขาวดำสุดสวีตแล้วเขียนแคปชั่นถึงไมลีย์ว่าเป็น “นางฟ้าตัวน้อย” และไมลีย์ก็ได้รีโพสต์รูปนี้กลับเช่นกัน

September 2017: ในบทสัมภาษณ์รายการ The Sun on Sunday (ในช่องของ The Daily Mail) ไมลีย์บอกว่า ขณะนั้นยังไม่มีการวางแผนเรื่องแต่งงานแต่อย่างใด “ฉันยังจินตนาการถึงวันแต่งงานไม่ได้เลย ตอนนี้ฉันอายุ 24 และหวังว่าตอนนี้จะใช้ชีวติให้มากกว่านี้อีกหน่อย” เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อ “ฉันวางแผนใช้ชีวิต (ก่อนแต่งงาน) อีกเยอะเลย” แล้วเธอกล่าวต่อว่า “ถ้าคุณถามคำถามนี้เมื่อ 3 ปีก่อน ว่าฉันมีความสุขกับผู้ชายคนนี้ไหม? ฉันคงอึ้งไปเลย คือฉันกำลังหาทางออกในจุดหนึ่งของความสัมพันธ์เวลาคุณอยู่กับใครมากๆ แล้วสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป ความจริงแล้วก็เป็นการสำรวจตัวเองให้มากขึ้น ตอนนั้นฉันคงไม่รู้ว่าอีก 3 ปีผ่านไปชีวิตจะพาฉันไปตรงไหน แต่ถ้ามันทำให้ฉันมีความสุขขึ้นฉันก็ยอม”

ในบทสัมภาษณ์เดียวกัน ไมลีย์เผยว่าเธอกับเลียมรักษาความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างที่ห่างกัน “ฉันไม่เคยรู้เลย (ว่าเราจะได้กลับมาคบกันอีก) ฉันมันบ้ามาก ฉันไม่รู้เลยสักนิด แต่ในใจลึกๆ ฉันยังมีเขาอยู่เสมอ เรายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่แบบเงียบๆ ซึ่งเป็นส่ิงที่ดีสำหรับการแยกย้ายกันมีเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ไม่อย่างนั้นเวลาคุณอยู่กับใครตั้งแต่อายุ 16 จนถึง 24 ปี คุณจะเติบโตเป็นคนเดียวกันไปเลย”
เพื่อเฉลิมฉลองปล่อยอัลบั้ม Younger Now ใหม่ของไมลีย์ เลียมโพสต์รูปในอินสตาแกรมอย่างน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “ลองเช็คอัลบั้มใหม่ของแม่สาวน้อยสุดร้อนแรง! เธอมีอนาคตสดใสรออยู่ข้างหน้า 😉 รีบมีขณะที่ยังร้อนอยู่!” ในอัลบั้มมีหลายเพลงที่เกี่ยวและได้รับแรงบันดาลใจจากเลียม รวมถึงเพลง “Malibu”, ”Week Without You” และ “She’s Not Him” ซึ่งเชี่อว่าน่าจะเป็นช่วงที่เธอได้กุ๊กกิ๊กกับนางแบบ Stella Maxwell ในขณะที่ห่างกับเลียมในช่วงปี 2015

October 2017: ในบทสัมภาษณ์กับ Howard Stern ไมลีย์ได้เผยถึงสาเหตุของการเลิกราในปี 2013 “ฉันต้องยุติความสัมพันธ์ ฉันไม่ชอบเลยเวลาคบกันแล้วทั้งคู่ต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความสัมพันธืให้อยู่รอด ฉันคิดว่านี่มันไม่เป็นวิธีพึ่งพาแล้วหาทางออกร่วมกัน ฉันคิดว่ามันเจ๋งมากที่คนแยกกันไปแล้วกลับมาคบกันใหม่ ได้ใช้เวลาส่วนตัวที่ได้เป็นตัวเอง ฉันคิดว่าถ้าเราเติบโตด้วยการยึดติดกับอีกฝ่ายคุณก็จะไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควรเป็น” ไมลีย์และเลียมออกงานพรมแดงด้วยกันเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ในงานพรีเมียร์ Thor Ragnarok ที่นำแสดงโดย คริสต์ แฮมส์เวิรทธ์ พี่ชายของเลียมนั่นเอง
January 2018: ไมลีย์และเลียมขึ้นเครื่องบินเจ็ทไปออสเตรเลียในโอกาศครบรอบวันเกิด 28 ปี เราเห็นว่าทั้งสองไปร้านอาหารที่ Gold Coast ในผิวโกลว์บ่มแดดและในสภาพที่อินเลิฟสุดๆ ในวันเกิดของเลียม ไมลีย์ยังโพสต์รูปคอลลาจในอินสตาแกรม

February 2018: ในวันวาเลนไทน์ไมลีย์ทวีตให้หวานใจ กับรูปที่ถ่ายที่ถ่ายเพิ่มในโฆษณา Converes  โดยช่างภาพ Ellen von Unwerth

March 2018: ทั้งคู่ปรากฏกายบนพรมแดงด้วยกันอีกครั้ง ในงาน Academy Awards ครั้งที่ 90 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Elton John จัดงาน AIDS Foundation แล้วจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อที่งานของ Vanity Fair

April 2018: ไมลีย์โพสต์วิดีโอเซลฟี่ในรถอันแสนติดโดยมีเลียม์นั่งอยู่ตำแหน่งคนขับ 

May 2018: ทั้งคู่ไปเที่ยวที่ลาส เวกัสด้วยกันเพื่อไปดูโชว์ของเซอร์ Elton John ที่ Caesar’s Palace.

June 2018: มีคนเห็นว่าทั้งคู่เดินเล่นด้วยกันในแอลเอ

July 2018: ไม่รู้เพราะสาเหตุอะไรไมลีย์ลบรูปทั้งหมดในอินสตาแกรมของเธอ รวมถึงรูปคู่กับเลียม และรูปโปรไฟล์ ข่าวลือลือกันว่าทั้ง 2 คนได้เลิกรากันแล้ว ในขณะเดียวกันมีคนพบเลียม์ในนิวยอร์กและถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Isn’t It Romantic. Ultimately และแก้ต่างเรื่องแยกทางด้วยวิดีโอแกล้งกันตอนไปเที่ยวโร้ดทริป

View this post on Instagram

My Valentine every single day ❤️ @liamhemsworth

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

August 2018: หนุ่มเลียม์โพสต์รูปหายากของสาวไมลีย์ลงบนอินสตาแกรมของเขาเพื่อที่จะคอนเฟิร์มว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงดีอยู่ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

September 2018: บ้านที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันประสบกับภัยไฟป่าที่มาลิบู สิ่งที่ยังหลงเหลืออยู่คือป้ายที่เขียนว่า “LOVE” ต่อมาในภายหลังหนุ่มเฮมส์เวิร์ธอวยพรวันเกิดสาวไมลีย์บนอินสตาแกรมโดยเขียนอวยพรว่าเธอเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดมากกว่าที่เธอเคยเป็นมา 

December 2018: สาวไมลีย์ได้ไปออกรายการของ Howard Stern และเปิดเผยว่าหนุ่มเลียมได้ช่วยชีวิตเหล่าบรรดาสัตว์ของทั้งคู่ทั้งม้า 4 ตัว หมู 2 ตัว สุนัข 7 ตัวและแมวอีก 3 ตัวจากภัยไฟป่าที่มาลิบูด้วยตัวของเขาเอง โดยสาวไมลีย์กล่าวว่า “เขาได้รับคำชมเชยเยอะมากจากการที่เขาช่วยขีวิตสัตว์เหล่านี้ ใช่เขาได้รับมันเยอะมาก” และเธอยังได้กล่าวเสริมว่า “พวกเราต้องทำให้เขามั่นใจว่าฉันรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณเขามากๆในสิ่งที่เขาทำ”

ในเดือนธันวาคม 2018 เช่นเดียวกันนั้นสาวไมลีย์ได้คอนเฟิร์มว่าหนุ่มเลียมเป็นหนุ่มที่ครบเครื่องที่สุดโดยผ่านการคอมเม้นท์ใต้รูปมีม
ในเดือนธันวาคม 2018 เช่นเดียวกันนี้ ทั้งคู่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยทั้งคู่ได้ใช่เวลาในช่วงวันคริสต์มาสอีฟกับเพื่อนและครอบครัว สาวไมลีย์ไม่เพียงแค่ใส่ชุดสีขาวแต่ยังมีลูกโป่งประดับในงานที่เขียนว่า Mr. and Mrs. อีกด้วย

January 2019: ไมลีย์ได้แชร์ข้อความสุดหวานซึ้งที่เธอเชียนให้กับสามีของเธอในวันเกิดของเขา

“L สุขสันต์วันเกิดแก่เบอร์หนึ่งของฉัน ตอนที่เราเจอกันครั้งแรกคุณอายุเพียงแค่ 19 ตอนนี้คุณอายุ 29 แล้ว ฉันคิดว่าฉันสามารถแชร์สิ่งที่ฉันชอบที่สุดในตัวคนที่ฉันชอบที่สุดเนื่องในโอกาสวันแสนสุดจะสำคัญนี้ วิธีที่คุณมองฉัน มองทั้งสุนัขของเรา หมูของเรา ม้า แมวและปลาของเรา วิธีที่คุณมองครอบครัวของคุณ เพื่อนของคุณ มองดูเหล่าบรรดาคนแปลกหน้าและมองดูชีวิต รวมถึงวิธีที่คุณมองท้องทะเลและใช้เวลาไปกับมัน วิธีที่คุณออกไปข้างนอกเวลาที่ฉันถามคุณว่า อากาศข้างนอกเป็นยังไงบ้าง แทนที่จะเช็คสภาพอากาศในโทรศัพท์ของคุณเอง”

“สีหน้าของคุณเมื่อคุณได้รับข่าวดีและข่าวร้าย ฉันรักเวลาที่คุณพยายามที่จะทำสิ่งต่างๆในวิธีของคุณเอง แต่ก็ไม่เคยที่จะอายที่จะขอความช่วยเหลือ (ใช่แล้ว ฉันคอยสังเกตการณ์และบันทึกทุกอย่าง) วิธีที่คุณวาดรูป สีต่างๆที่คุณเลือกสรร ฉันรักถุงเท้าสกปรกของคุณบนพื้นบ้านเพราะนั่นแปลว่าคุณถึงบ้านแล้ว”

“ฉันรักเวลาที่คุณแนะนำวงใหม่ๆให้แก่ฉัน เพื่อที่ว่าเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน เมื่อฉันฟังเพลงเหล่านี้ฉันจะได้รู้สึกเหมือนคุณอยู่ที่นี่กับฉันด้วย ฉันรักการดูหนังเรื่อง The Sandlot กับคุณ ฉันรักการนอนเล่นอยู่บนเตียงกับคุณยามค่ำคืนมองหาสูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อที่จะตื่นมาทำอาหารเช้าด้วยกัน ดื่มกาแฟร้อนๆ (ร้อนแรงเหมือนกับคุณ) ฉันรักเส้นริ้วรอยรอบดวงตาของคุณเมื่อคุณหัวเราะหรือเวลามองที่คุณดวงอาทิตย์ ฉันรักเวลาที่เราพูดคุยในภาษาลับๆของเราสองคน บางครั้งอาศัยแค่เพียงมองตาเท่านั้น”

“ฉันรักการนอนเล่นบนโซฟาแล้วกินอาหารจีนเวลาเรากำลังแฮงค์จากคืนก่อน ฉันรักการไปปาร์ตี้แบบแรนดอมและเรียนรู้ว่าทุกคนปลอมมากและฉันโชคดีแคไหนที่ได้แบ่งปันชีวิตกับใครสักคนที่แท้จริง ฉันรักวิธีที่คุณคอยฟังฉันอย่างเสมอและแคร์เป็นห่วงฉันตลอดเวลา (แม้ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่อง Rupaul’s Drag Race ก็ตาม)”

“ฉันรักการได้มีคู่หูแปรงฟันด้วยกันและคุณคอยหวีผมให้ฉันเวลาที่ฉันขี้เกียจ ฉันแพ้คุณแม้กระทั่งเวลาที่คุณทำเสื้อตัวโปรดของฉันหดในที่อบผ้า เพราะว่าการที่มีแฟน (โอ้มายก้อด ฉันเกือบลืมไปแล้วว่าคุณเป็นสามีของฉันแล้ว) ที่คอยซักรีดให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันรักเวลาที่เราสลับกันทำสิ่งต่างๆและแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นด้วยกัน ฉันรักการขับรถอันแสนยาวไกลที่บางครั้งก็ไปโผล่ที่ไหนไม่รู้ ฉันรักวิธีที่คุณคอยนั่งฟังฉันเล่นกีต้าร์แกะเพลง แต่งเพลงใหม่ๆเป็นชั่วโมงๆ ฉันรักวิธีที่คุณจะบ่นพึมพำหรือท่องบทของคุณออกมาดังๆเวลาที่คุณได้บทใหม่หรือหนังสือใหม่ๆมา ฉันรักวิธีที่คุณเรียนรู้และเติบโต ฉันรักการนั่งที่เปียโนและแต่งเพลงถึงคุณ ฉันรักการที่คุณยอมให้ฉันเป็นตัวของตัวฉันเอง”
February 14, 2019: ไมลีย์โพสต์ข้อความอวยพรเลียม์ในวันวาเลนไทน์

May 4, 2019: เลียม์เผยว่าเขาอยากมีลูก “อาจจะสัก 20 คน” กับภรรยาคนใหม่ เขาบอกกับ GQ ออสเตรเลีย ว่า ‘วันหนึ่ง’ เขาอยากเป็นพ่อคน “ในตอนที่เราไม่มีน้องหมาเยอะขนาดนี้” เขากล่าวและเสริมว่า “คุณไม่สามารถพาเด็กเบเบี้เขามาในบ้านเราได้ในตอนนี้ แต่จะพาเข้ามาได้สักวันหนึ่ง แต่ตอนนี้คงยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะ”

May 6, 2019: ทั้งคู่ปรากฏกายที่งาน Met Gala ในชุดประกายระยิบระยับเป็นพิเศษ

July 11, 2019: ไมลีย์ยอมรับตอนให้สัมภาษณ์กับ Elle ว่าเธอไม่ชอบโดนเรียกว่าเป็น ‘ศรีภรรยา’ “ทุกคนคิดจริงๆ หรือว่าฉันจะอยู่บ้านใส่ผ้ากันเปื้อนแล้วทำอาหารเย็น? ถึงฉันชอบเพศตรงข้ามอยู่แล้ว แต่ฉันคิดว่าผู้หญิงก็น่าดึงดูดเช่นกัน” เธอกล่าว “เราได้ตัดสินใจร่วมกัน ว่าคนนี้จะอยู่เคียงข้างฉันที่สุด แน่นอนว่าฉันไม่ติดอยู่ในกรอบของศรีภรรยา ตอนนี้ฉันยังไม่ชอบโลกเลยด้วยซ้ำ”

August 10, 2019: ข่าวลือเรื่องเลิกกันก็วนเวียนอีกครั้ง หลังจากไมลีย์โพสต์วิดีโอในอินสตาแกรมปราศจากแหวนที่นิ้วนาง

August 10, 2019: ไมลีย์กับเลียม์ประกาศเรื่องแยกทางอย่างเป็นทางการ โดยตัวแทนของเธอคอนเฟิร์มกับนิตยสาร People ว่าทั้งสองได้แยกตัวออกจากกันหลังเพิ่งเเต่งงานในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และนี่คือข้อความที่ตัวแทนได้กล่าวไว้ “ในช่วงนี้เลียมกับไมลีย์ตกลงแยกทางกัน พวกเขาได้ตัดสินใจว่าจะโฟกัสไปที่เรื่องและอาชีพของตัวเองไว้ก่อน แต่ยังคงเป็นพ่อแม่ที่ให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงมาด้วยกันอยู่ โปรดเคารพกระบวนการชีวิตและการตัดสินใจของทั้งคู่”
View this post on Instagram

@ysl @anthonyvaccarello

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว