ตระเวนชิมเมนูใหม่จากทีรูมชั้นเลิศและวัตถุดิบนำเข้าตามฤดูกาล ในย่านราชประสงค์-ชิดลม

อัพเดตโปรโมชั่นอาหารเด็ดๆ ในเดือนนี้ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

THE BLEND YOU NEED

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt ชั้น 1 เกษรวิลเลจ คือทีรูมที่ขึ้นชื่อว่าเชี่ยวชาญเรื่องชามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ชาระดับคุณภาพจากเยอรมนีแล้ว ที่นี่ยังมีนักปรุงชาหญิงมากความสามารถอย่าง คาเรน-นลินธรณ์ ไตรวิทยศิลป์ ฝีมือการันตีด้วยรางวัลเหรียญเงินจากสถาบันชา Ronnefeldt มาประจำอยู่ที่ร้าน

เมนูเด็ดของฤดูกาลนี้คือ Bangkok Blend Set ชาอู่หลงตำรับจีนเบลด์กับกลิ่นผลไม้ไทยอย่างมะละกอและสับประรด และ Gaysorn Blend Set ชาขาวไป๋มู่ตานจากฟูเจี้ยน อินฟิวส์กลิ่นมะม่วงและส้ม ที่เสิร์ฟพร้อมกับของว่างหลากชนิด อาทิ เยลลี่เนื้อเหนียวนุ่มสัมผัสบางเบารสชาสูตร Bangkok Blend ประดับด้วยผลไม้สดด้านบน ข้าวเหนียวมะม่วงหวานฉ่ำหั่นเต๋าปรุงรสสูตรซิกเนเจอร์ น้ำซอสสตรอว์เบอร์รี่ทานกับกุ้งลวกตัวใหญ่เนื้อสดเด้ง ขนมปังหน้าแซลมอนรมควันกับชา ซึ่งไม่ได้รับมาจากที่ไหน แต่รมควันกันในครัวหลังร้านนี่เอง! จึงรับประกันได้ว่ามีกลิ่นชา Ronnefeldt ของแท้

เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,370++ รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2656-1086

LOVELY COMBINATION

จิบชายามบ่ายพร้อมละเลียดรสของว่างในแบบที่ต่างออกไป ด้วยการจับคู่กลิ่นและรสสัมผัสของดอกบัวและสตรอว์เบอร์รี่เข้าด้วยกันใน Strawberry Afternoon High Tea ที่ Balcony Lounge ชั้นล็อบบี้ โรงแรม InterContinental

ชาเกสรดอกบัวหลวงสีชมพูและชาดอกบัวสีม่วง ซึ่งชนชั้นสูงในเวียดนามนิยมดื่มเพราะมีสรรพคุณบำรุงร่างกายควบคู่ไปกับการช่วยผ่อนคลายจากความเครียด คือชาซีเล็กชั่นที่ไม่ควรพลาด ทานคู่กับขนมหวานที่บรรจงรังสรรค์มาอย่างประณีตงดงาม พร้อมรสเปรี้ยวหวานกลมกล่อมจากส่วนผสมหลักอย่างสตรอว์เบอร์รี่ อาทิ ทาร์ตสตรอว์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และพิสทาชิโอ สตรอว์เบอร์รี่เลมอนชีสเค้ก สโคนผสมเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ ตัดเลี่ยนด้วยของคาวขนาดพอดีคำอย่างเบเกิลสอดไส้แซลมอนรมควันและครีมชีส กับแซนด์วิชไก่งวงใส่แอปเปิ้ล ซอสมัสตาร์ด และมายองเนส

สำหรับ 1 ท่าน ราคา 550++ สำหรับ 2 ท่านราคา 850 ++ รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2656-0444

MADE IN NEW ZEALAND

หากสาวๆ เบื่อรสชาติอาหารนอกบ้านและอยากหันมาจับตะหลิวครีเอตมื้อพิเศษด้วยตนเองแล้วละก็ อย่าลืมว่าวัตถุดิบสดใหม่ชั้นเลิศคือกุญแจสำคัญ! โดยเฉพาะของสดนำเข้าจากดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยผลผลิตและพืชพรรณธรรมชาติอันหลากหลายอย่างนิวซีแลนด์นั้นไม่เคยทำให้ผิดหวัง เราขอแนะนำให้ลองมาเดินงาน Taste of New Zealand บริเวณ Central Food Hall ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม ซึ่งคัดสรรและรวบรวมของดีที่สุดในฤดูกาลนี้จากนิวซีแลนด์มาไว้ในที่เดียว

อาทิ Silere เนื้อแกะภูเขาที่เลี้ยงในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ ปราศจากสารปนเปื้อน ส่งผลให้เนื้อแน่นและมีไขมันแทรกดั่งหินอ่อนลายงาม เนื้อวัว Angus และ Hereford จากฟาร์มทุ่งหญ้าเปิดอิสระ แซลมอน Ora King ที่มีสัดส่วนไขมันพอเหมาะกำลังอร่อยจากแหล่งน้ำใสบริสุทธิ์ในเขตทากาก้า น้ำผึ้งจากดอกมานูก้าที่มีเฉพาะในเขตภูมิภาคนี้เท่านั้น รวมถึงแอปเปิ้ลและกีวี่นิวซีแลนด์ที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว

งานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 12 มิถุนายนนี้เท่านั้น

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว