เผยสาเหตุเจ้าหญิงไดอาน่าไม่ทรงใส่โลโก้ CC ไขว้ของ Chanel

ตัวอักษรคู่ที่ทำให้พระองค์ทรงเสียพระทัยที่สุด
ใครที่ติดตามเรื่องราวของไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ผู้เป็นที่รักของชาวโลก อาจจะสังเกตุเห็นว่า แม้พระองค์จะทรงเครื่องประดับจากแบรนด์ Chanel รวมทั้งไอเท็มประดับโลโก้ตัว C ไขว้สุดคลาสสิกของแบรนด์ในช่วงยุค 1980s และ ต้น 1990s แต่หลังจากการแยกทางกันของพระองค์และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส เราก็ไม่เห็นเจ้าหญิงทรงเครื่องประดับ Chanel ที่มีโลโก้ CC อีกเลย และเหตุผลก็คือตัวอักษร C ไขว้ของโลโก้นั้น ทำให้พระองค์นึกถึงชื่อ “Charles & Camilla” เรื่องดังกล่าวมาจากคำบอกเล่าของ Jayson Brundson ดีไซเนอร์ชาวออสเตรเลียผู้ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านสไตล์ระหว่างการเสด็จเยือนออสเตรเลียครั้งสุดท้ายของพระองค์ โดย Brundson ให้สัมภาษณ์กับฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ออสเตรเลียว่า ตัวอักษรคู่นั้นทำให้เจ้าหญิงนึกถึงความทรงจำที่เจ็บปวด
“ผมได้รองเท้า Chanel มาคู่หนึ่ง และบอกกับพระองค์ว่า ‘กระหม่อมว่าคู่นี้น่าจะเหมาะกับชุดเวอร์ซาเช่’ แต่พระองค์ตอบว่า ‘ไม่ ฉันขอไม่ใส่ตัวอักษร C คู่ไขว้กันดีกว่า’ ผมเลยทูลถามว่าเพราะอะไร ก็ทรงตอบว่า ‘เพราะมันคือ Camilla และ Charles'” Brundson เล่า
“ผมว่ามันคงเป็นเรื่องของจังหวะเวลา เพราะเป็นช่วงหลังจากที่ทรงหย่าพอดี เวลาทรงเห็นโลโก้นี้ ก็คงจะทรงนึกถึง Charles และ Camilla อันที่จริงรองเท้าที่ผมเลือกมาเป็นรองเท้าชาแนลจ๋ามาก ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะมีโลโก้ C ไขว้เป็นทองประดับนั่นแหละครับ”
ดีไซเนอร์คนดังยังเสริมว่า นอกจากควมรู้สึกส่วนพระองค์แล้ว ตัวโลโก้ C ไขว้ อาจจะทำให้สื่อที่เห็นหยิบมาเป็นประเด็นอีกด้วยเช่นกัน จึงทำให้พระองค์ทรงเลี่ยงโลโก้ C ไขว้นี้ 
“ผมว่าในแง่ความโดดเด่นบนภาพ คนน่าจะสังเกตเห็นและหยิบมาเป็นประเด็นแน่นอน เพราะเป็นช่วงหลังหย่าสดๆ ร้อนๆ” ภาพ  Getty Images / Courtesy of Chanel
ที่มา Harper’s BAZAAR UK

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว