It’s Pride Month! รวมภาพของเหล่าเซเลบริตี้ที่ร่วมเฉลิมฉลองเดือนของชาวสีรุ้ง

เต็มเปี่ยมไปด้วยความภาคภูมิใจและมีความหมายทวีคูณมากขึ้นทุกปี

การเฉลิมฉลอง Pride Month เกิดขึ้นทุกปีในเดือนมิถุนายน และปี 2019 พิเศษตรงที่ครบรอบ 50 ปีนับตั้งแต่เหตุจลาจลที่ Stonewall ระหว่างสมาชิกกลุ่มร่วม LGBTQ และตำรวจในนครนิวยอร์ก โดยในช่วงเดือนมิถุนายนนี้เหล่าสมาชิกของกลุ่ม LGBTQ และเหล่าพันธมิตรทั้งหลายจะร่วมเฉลิมฉลองเสรีภาพในความรักและความเท่าเทียมผ่านการเดินขบวนพาเหรด กิจกรรมภายในต่างๆที่จัดขึ้น และการจัดงานการกุศลให้กับองค์กร LGBTQ อีกด้วย

เทศกาลนี้ได้รับความสำคัญมากจากทั่วโลก และดูเหมือนจะได้รับการยกย่องและสนับสนุนมากขึ้นเรื่อยๆในทุกปี ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าเซเลบริตี้ คนดังจากทั่วโลกก็ไม่พลาดที่จะร่วมฉลองในเดือนนี้ด้วย มาดูกันดีกว่าว่าพวกเขาและเธอร่วมฉลองเทศกาลนี้กันยังไงบ้าง!

Mariah Carey

Mariah โพสต์ภาพเธอในเสื้อฮู้ดดี้ลายกราฟิตี้สีรุ้งผ่านอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น

“Happy Pride Month!!!! รักเสมอ ถึงเพื่อนทุกคนของฉันใน LGBTQ+ community! ซื้อเสื้อเพื่อใส่เฉลิมฉลองและสินค้าไพรด์อื่นๆได้ที่ @ mariahpride.com #HappyPride #LoveIsLove”


Taylor Swift

 Taylor โพสต์ภาพในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นใต้ภาพในเชิงจดหมายที่เขียนถึงวุฒิสมาชิก Alexander:

 “? HAPPY PRIDE MONTH!!! ? ในขณะที่เรามีการเฉลิมฉลองมากมาย เรายังมีระยะทางที่ยิ่งใหญ่ก่อนที่ทุกคนในประเทศนี้จะได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน ในข่าวที่แสนอภิรมณ์ล่าสุด สภาได้ผ่านพระราชบัญญัติความเท่าเทียมซึ่งจะปกป้องชาว LGBTQ จากการเลือกปฏิบัติในที่ทำงาน บ้าน โรงเรียน และที่พักสาธารณะอื่น ๆ และขั้นตอนต่อไปคือร่างกฏหมายจะไปต่อที่วุฒิสภา ฉันได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเดือนแห่งความภาคภูมิใจด้วยการเขียนจดหมายถึงวุฒิสมาชิกคนหนึ่งของฉันเพื่ออธิบายว่าฉันมีความรู้สึกอันแรงกล้าว่าควรให้จะผ่านพระราชบัญญัติความเท่าเทียม ฉันขอให้คุณ เขียนถึงวุฒิสมาชิกของคุณด้วย ฉันจะมองหาจดหมายของคุณโดยการค้นหาแฮชแท็ก #lettertomysenator มาแสดงความภาคภูมิใจของเราโดยเรียกร้องสิ่งนั้นในระดับชาติ กฎหมายของเราต้องปฏิบัติต่อพลเมืองทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน

View this post on Instagram

?HAPPY PRIDE MONTH!!!? While we have so much to celebrate, we also have a great distance to go before everyone in this country is truly treated equally. In excellent recent news, the House has passed the Equality Act, which would protect LGBTQ people from discrimination in their places of work, homes, schools, and other public accommodations. The next step is that the bill will go before the Senate. I’ve decided to kick off Pride Month by writing a letter to one of my senators to explain how strongly I feel that the Equality Act should be passed. I urge you to write to your senators too. I’ll be looking for your letters by searching the hashtag #lettertomysenator. While there’s no information yet as to when the Equality Act will go before the Senate for a vote, we do know this: Politicians need votes to stay in office. Votes come from the people. Pressure from massive amounts of people is a major way to push politicians towards positive change. That’s why I’ve created a petition at change.org to urge the Senate to support the Equality Act. Our country’s lack of protection for its own citizens ensures that LGBTQ people must live in fear that their lives could be turned upside down by an employer or landlord who is homophobic or transphobic. The fact that, legally, some people are completely at the mercy of the hatred and bigotry of others is disgusting and unacceptable. Let’s show our pride by demanding that, on a national level, our laws truly treat all of our citizens equally. ????????????? Click the link in my bio to sign the petition for Senate support of the Equality Act.

A post shared by Taylor Swift (@taylorswift) on


Katy Perry

 “????❤️ Happy Pride Month เหล่านางฟ้าของฉัน! เราจะสนับสนุนกันและกันไปอีกนานเท่านาน ฉันเห็นเธอและฉันรักเธอ ❤️????”


Prince Harry และ Meghan Markle

Prince Harry และ Meghan ร่วมฉลองเทศกาลผ่านรูปคอลลาจบนอินสตาแกรมแอคเคาท์ SUSSEXROYAL และได้ร่วมบริจาคในองค์ต่างๆเพื่อเป็นการสนับสนุนกลุ่ม LQBTQ

“พวกเราจะสานต่อตามประเพณีของเรา และปัญหาสังคมต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้นมีความหมายสำหรับเรา: ในเดือนมิถุนายนเรา “ภูมิใจ” ในความเป็น Pride ทางเราได้บริจาคเงินไปยังบัญชีต่างๆ เพื่อสนับสนุนกลุ่ม LGBTQ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ครอบครัวและเพื่อนๆ พวกเขาก็คือความหวังของอนาคตที่สมควรได้การยอมรับมากขึ้น เราอยู่เคียงข้างและสนับสนุนคุณ”


Jonathan Van Ness

ช่างผมและนักแสดง ผู้นิยามตนเองในฐานะ Nonbinary ได้โพสต์วิดิโอเฉลิมฉลองเพื่ออวยพรเดือนแห่งความภาคภูมิใจบนอินสตาแกรมของเขาร่วมกับกลุ่มเพื่อนนักแสดงจาก Queer Eye

“Happy Pride loves ?? ได้เวลาเฉลิมฉลองกับครอบครัวและมิตรสหายชาว LGBTQ ของคุณเพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ความหลากหลายที่ทำให้ทุกคนแข็งแกร่งขึ้น! ??”


Ellen Page และ Emma Portner

Ellen Page นักแสดงชื่อดังผู้เป็นอีกแรงขับเคลื่อนประเด็น LQBTQ จากซีรีย์ The Umbrella Academy และ My Days of Mercy ภาพยนตร์เลสเบี้ยนแนวดราม่าที่เธอแสดงนำ โดยเธอได้โพสต์ภาพเปลือยของเธอและภรรยาในอ้อมแขนอย่างไร้เส้นกั้นเขตแดนลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

“HAPPY PRIDE!!! ส่งมอบความรัก ❤️?”


Lady GaGa

นักร้องและนักแสดงที่ร่วมรณรงค์เรื่องความเท่าเทียมของกลุ่ม LQBTQ ได้ใช้โอกาสบนเวทีคอนเสิร์ต Vegas Show ในการปลุกเร้าความสนใจและร่วมสร้างความตระหนักในหมู่แฟนเพลงของเธอในเพลง Shallow พร้อมกับธงสีรุ้งโอบรอบตัวเธอ
https://youtube.com/watch?v=TkwFLMIQ5_I

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว