หนังดังต้องดูเดือนมิถุนายน

ติดตามตารางเข้าฉายเมืองไทยกันให้ดีๆ
บาซาร์รวบถึงหนังเด่นซัมเมอร์ ตั้งแต่หนังยักษ์เขย่าบ๊อกซ์ออฟฟิศไปจนถึงหนังรักท่ามกลางการต่อสู้เอาชีวิตรอด ไปจนถึงหนังทริลเลอร์สุดมัน
Adrift เรื่องราวของการผจญภัยในทะเลที่แสนทรหด ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงของ Tami Oldman และ Richard Sharp คู่รักชาวอังกฤษที่ต้องต่อสู้และเผชิญหน้าท่ามกลางความยากลำบากจากพายุเฮอริเคนลูกใหญ่ บนเรือลำเล็กเพียงลำพัง นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง Shailene Woodley และ Sam Claflin
American Animals ภาพยนตร์แนวสารคดี ของผู้กำกับมือดีอย่าง Bart Layton โดยเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของกลุ่มชายที่ปลอมตัวเข้ามาเพื่อต้องการขโมยหนังสือนกหายากล้ำค่าที่มีมูลค่า 12 ล้านเหรียญในเขตหวงห้ามที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาของห้องสมุดมหาวิทยาลัย
Ocean’s 8 ภาพยนตร์คอมเมดี้กึ่งดราม่า เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของการโจรกรรมสุดแซ่บของกลุ่มโจรสาว ที่ต้องการขโมยสร้อยเพชรเม็ดโตมูลค่ามหาศาลจากเซเลบริตี้อย่าง Anne Hathaway’s ในงาน Met Gala อันแสนโด่งดัง นำแสดงโดย Sandra Bullock
Hereditary เรื่องราวอันสุดสะพรึงกลัวของครอบครัวหนึ่ง ที่เกิดขึ้นภายหลังการสูญเสียบุคคลสำคัญภายในครอบครัว พร้อมกันกับการเปิดเผยความลับที่ถูกซ่อนเร้นมาอย่างยาวนาน และความสยดสยองที่ค่อยๆถูกเผยขึ้น ขอแนะนำว่าอย่าดูคนเดียว !
Won’t You Be My Neighbor? เติมเต็มความรู้สึกดีๆ กับ ภาพยนตร์ที่เปี่ยมไปด้วยด้วยแรงบันดาลใจของผู้กำกับมือทองอย่าง Morgan Neville ภาพยนตร์แนวสารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งผู้สร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนโลกด้วยหุ่นกระบอกก อารมณ์ขัน เสียงหัวเราะ และความประทับใจจนใครๆต่างอยากเป็นเพื่อนบ้านของเขา
Hearts Beat Loud ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว ที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจกับเรื่องราวระหว่างพ่อ กับ ลูกสาวที่ต้องการตั้งวงดนตรีในฝัน แต่ต้องเผชิญหน้าทั้งปัญหา อารมณ์ และอุปสรรค ที่เข้ามาเป็นเหมือนด่านทดสอบ แต่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ความประทับใจ และ รอยยิ้ม ที่เหมาะสำหรับทุกๆคน
Westwood: Punk, Icon, Activist ภาพยนตร์ที่พลาดไม่ได้สำหรับสายแฟชั่น ถ่ายทอดเรื่องราวของ Vivenne Westwood ดีไซเนอร์ตัวแม่ชาวอังกฤษ กับผลงานแนวพังค์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอในรูปแบบภาพยนตร์สารคดีที่จะนำพาทุกคนหลงไหลไปกับโลกแฟชั่นอย่างไม่รู้จบ
Incredibles 2 สิ้นสุดการรอคอยกับครอบครัวมหัศจรรย์ในตำนาน Incredibles 2 ที่จะพาทุกคนไปกอบกู้โลกด้วยพลังวิเศษของพวกเขา เข้มข้นขึ้นไปอีกขั้นกับการค้นพบพลังพิเศษที่ซ่อนอยู่ภายในตัวแจ๊ค สมาชิกคนสุดท้องของบ้าน กับการผจญภัยครั้งใหม่ที่จะพาทุกคนไปพบกับความตื่นเต้น เร้าใจ สมกับการรอคอย
Eating Animals ปฎิเสธไม่ได้ว่าอาหารเกือบทุกจานมักจะมีเนื้อสัตว์เคียงคู่มาด้วยกันเสมอ ภาพยนตร์กึ่งสารคดีเรื่องนี้จะพาทุกคนไปไขความลับและเรื่องราวของอาหารที่ซ่อนอยู่ว่ากว่าจะมาเป็น เนื้อสัตว์ ที่เราบริโภคกันอยู่ทุกวันนี้จะต้องผ่านอะไรมาบ้าง เรียงร้อยเรื่องราวโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Christopher Dillon Quinn
Izzy Gels the F*ck Across Town ภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้ ผลงานของ Christian Papierniak’s โดยถ่ายทอดเรื่องราวของ Izzy หญิงสาวใจกล้าที่ รับบทโดย Mackanzie Davis กับการผจญภัยค้นหาเส้นทางลัดเพื่อไปถล่มงานหมั้นของแฟนหนุ่มของเธอ แต่เธอจะทำสำเร็จมั้ยไปร่วมลุ้นกันได้ในโรงภาพยนตร์
The Year of Spectacular Men เรียนรู้หลากหลายหลายแง่มุมของชีวิตกับ Izzy Klein บัณฑิตที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวภายหลังจบการศึกษา ประสบการณ์ล้มเหลวของความรักจากแฟนหนุ่มคนแล้วคนเล่า แล้วความรักครั้งต่อไปของเธอจะราบรื่น และสวยงามเหมือนที่เธอคิดไว้หรือไม่ ร่วมให้กำลังใจเธอได้กับ The year of Spectacular Men
Jurassic World: Fallen Kingdom เหล่าไดโนเสาร์กลับมาอีกครั้งใน Jurassic World: Fallen Kingdom ผลงานผู้กำกับคนดังชาวเสปนอย่าง J.A. Bayona ที่จะมาสร้างความน่าตื่นตะลึงให้กับคุณอีกครั้งกับกองทัพไดโนเสาร์ และ ฉากภูเขาไฟสุดตระการตาที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับตำนานครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย
Damsel เรื่องราวความปั่นป่วนชวนขันของ Samuel Alabaster นักบุกเบิกชาวอเมริกัน รับบทโดย Robert Pattinson หญิงคนรักของเขา Penelope และ ตาแก่นักเทศน์ขี้เมากับเรื่องราวการผจญภัยสุดชวนหัวจนแทบแยกไม่ได้ว่าใครคือ คนดี หรือใครคือตัวร้ายกันแน่
Boundaries ลองจินตนาการดูว่าหากจะต้องเดินทางโดยมีคนแก่ เด็ก สัตว์เลี้ยง และยาเสพติดอยู่ในรถพร้อมๆกัน จะเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน Vera Farmiga แม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่งที่เดินทางพร้อมกับลูกชายเพื่อที่จะไปลอสแอนเจลิส แต่เรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อเธอต้องไปรับพ่อของเธอจากบ้านพักคนชรา ที่มาพร้อมกับกัญชาห่อใหญ่ เธอจะทำอย่างไร จะแก้ปัญหานี้ได้ไหม มาร่วมติดตามกันใน Boundaries
The Cake maker เรื่องราวความรักของเชฟขนมหวานชาวเยอรมัน ผู้เดินทางมายังอิสราเอลเพื่อต้องการค้นหาปริศนาการตายของชายคนรัก Oren โดยปลอมตัวไปใกล้ชิดแม่ม่ายภรรยาของชายคนรักของเขา หากแต่ภายในการเดินทางค้นหาความจริง ทำให้ได้พบเจอบางสิ่งบางอย่างที่มาพร้อมกับความรักในความลวง
Ideal Home ภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้ ที่จะนำพาทุกคนไปรู้จักกับความหมายที่แท้จริงของครอบครัว นำเสนอเรื่องราวของคู่รักเกย์ Erasmus และ Paul ที่ได้ทำการอุปถัมภ์ลูกชาย แต่ในการสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ต่างจะต้องบ่มเพาะไปด้วยความรัก ความเข้าใจ และความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับความหมายของครอบครัว
Leave No Trace ทำความเข้าใจความหมายที่แท้จริงของบ้าน ครอบครัว และบทเรียนของชีวิต ผ่านเรื่องราวของพ่อ และ ลูกสาว นำแสดงโดย Thomasin Harcourt Mckenzie และ Ben Foster ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเขตป่าสงวนโดยลำพัง แต่ภายหลังการพบตัว ทั้งคู่ต่างต้องเผชิญกับความยากลำบาก กับ บทเรียนใหม่ๆของชีวิต
Sicario: Day of the Soldado เรื่องราวการผจญภัยสุดโหดของ Matt Graver CIA หนุ่มอเมริกัน และ Isbela Reyes ลูกสาวพ่อค้ายาเสพย์ติด กับการช่วงชิงต่อสู้ซึ่งกันและกันระหว่างกลุ่มรัฐบาลและแก๊งค้ายา ซึ่งจะพาทุกท่านไปพบกับความตื่นเต้น หวาดเสียว และเร้าใจ กับความสนุกที่เกินบรรยาย
Three Identical Strangers ภาพยนตร์กึ่งสารคดี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มแปลกหน้าทั้งสามคน ที่ภายหลังพบว่าเป็นฝาแฝดที่พลัดพรากจากกัน นำไปสู่การไขความลับ และเงื่อนงำที่ทำให้พวกเขาทั้งสามต้องแยกจากกัน
Uncle Drew ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโฆษณาที่ปล่อยทางออนไลน์ของ Pepsi ที่มีการถ่ายทอดเรื่องราวของคุณลุงดิวกับทักษะกีฬาบาสเกตบอลที่ซ่อนเร้นกับการดำเนินเรื่องราวอันแสนสุขที่จะทำให้คุณหัวเราะ และมีความสุขไปพร้อมกัน
Woman Walks Ahead การถ่ายทอดเรื่องราวในยุคศตวรรษที่ 19 โดยมีเนื้อหาเรื่องราวของ ชนเผ่าอินเดียแดง และ จิตรกรหญิงชาวเมือง ผู้เดินทางมาเพื่อการบันทึกภาพความงามของชนเผ่าอินเดียแดง แต่ในการพบเจอของทั้งคู่ต่างพบเจอปัญหา อุปสรรค และสงคราม ที่จะนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับการร่วมย้อนเวลาในหน้าประวัติศาสตร์ที่สำคัญของโลก

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว