The Peninsula Bangkok เนรมิตประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รัก ในวันวาเลนไทน์กับแกลมปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนส่วนตัวเพื่อฉลองเทศกาลวันแห่งความรักที่จะมาถึงนี้ รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ที่จะตราตรึงในความทรงจำของคู่รักไปอีกแสนนาน ด้วยการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ โดยคู่รักจะได้เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในรีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติและขุนเขา พร้อมบริการที่หรูหราเหนือระดับ และสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแบบฉบับเพนนินซูลา

โดยโปรแกรมฉลองวันวาเลนไทน์สุดพิเศษนี้ จะเปิดให้จองเพียง 2 รอบ ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรักนี้เท่านั้น ในวันที่ 14 และ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 โดยคู่รักจะร่วมเดินทางไปยังแคมป์ที่พัก ณ รีสอร์ทอันน่าหลงไหล
“แลนด์ออฟอัสแคมป์” ในจังหวัดราชบุรี โดยรถ บีเอ็มดับเบิลยู X7 ที่จะลากรถบ้าน เริ่มเดินทางจากโรงแรมเพนนินซูล่า
ซึ่งตลอดระยะเวลาในการเดินทางนั้น คู่รักจะได้สัมผัสกับความประทับใจและสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์จากทางโรงแรมเพนนินซูลา อีกทั้งในโปรแกรมยังประกอบไปด้วยการทำทรีทเมนท์สปาอันผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ รับประทานอาหารมื้อเย็นรสเลิศรังสรรค์โดยเชพส่วนตัว พร้อมกับแชมเปญที่เราคัดสรรมาอย่างดี ควบคู่ไปกับผู้ติดตามส่วนตัวที่คอยบริการตามแบบฉบับการเข้าพักสุดหรูกับโรงแรมเพนินซูลา และเพื่อยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษ คู่รักยังมีโอกาสทดลองขับรถบีเอ็มดับเบิลยู X7 ใหม่ เผยสมรรถนะท่ามกลางทิวทัศน์ภูเขาอันสวยงามของประเทศไทยอีกด้วย

คู่รักจะเริ่มเดินทางจากโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ไปยัง “แลนด์ออฟอัสแคมป์” โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมง เมื่อถึงที่พัก ทั้งคู่จะได้รับการต้อนรับและผ่อนคลายด้วยการนวดเอเชียน ทรินิตี้ (Asian Trinity Signature Massage) ซึ่งผสมผสาน 3 ศาสตร์การนวดของไทย ญี่ปุ่น และจีน เข้าด้วยกัน เป็นเวลา 90 นาที ในบริเวณบริเวณคาบาน่า ซึ่งเปรียบเสมือนสปาส่วนตัว

ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติ จากนั้นจะได้เพลิดเพลินกับการจิบแชมเปญพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน ต่อด้วยการรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษ ในเซตเมนู “รักริมแม่กลอง” โดยใช้ส่วนประกอบและวัตถุดิบเฉพาะของจังหวัดราชบุรี รังสรรค์โดยเชฟ ริชาร์ด เบิร์กโฮลเดอร์ ผู้ช่วยเชฟใหญ่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ที่ประกอบไปด้วยเมนูสุดพิเศษเช่น หอยเชลล์ฮอกไกโดสดเสริ์ฟพร้อมเสาวรส อะโวคาโดและแตงกวา เป็ดย่างและตับห่าน ทอดมันปลายี่สกเสริ์ฟพร้อมซอสพริกย่างและสลัด ปิดท้ายด้วยของหวานไอศกรีมและเค้กราดด้วยเมอแรงค์ เบกอลาสก้า หลังจากนั้นคู่รักจะได้รับประสบการณ์ชมดาวท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขาแห่งราชบุรีด้วยกัน ก่อนที่จะสามารถเลือกเข้าพักในรถบ้านสุดหรูหราของเพนนิซูล่าและดื่มด่ำค่ำคืนอันสุดแสนจะโรแมนติก

เช้าวันรุ่งขึ้น คู่รักออกเดินทางสู่ยอดเขากระโจม บนจุดชมวิวบนยอดเขาในแนวชายแดนประเทศไทยและพม่า ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของหุบเขาและสายหมอกยามเช้า เชฟริชาร์ดจะรังสรรค์เมนูอาหารเช้าแบบปิกนิกสุดหรู
ที่ประกอบไปด้วย แซลมอนรมควันพร้อมเคเปอร์และสลัดผักชีฝรั่ง ไข่ฟริตทาทา เสริ์ฟพร้อมผักย่างและอะโวคาโด
หลังจากอาหารเช้า คู่รักจะได้แวะชมตลาดท้องถิ่นก่อนเดินทางกลับโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ และทั้งคู่สามารถเลือกเช็คอินเพื่อเข้าพักผ่อนต่อในห้องเทอเรสสวีท

นอกจากคู่รักจะได้ฉลองวันวาเลนไทน์และสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกันแล้ว คู่รักยังได้ช่วยสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น
“ชมรมรักเขากระโจม” ซึ่งก่อตั้งโดยชาวราชบุรีเพื่อรักษาแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าในจังหวัดราชบุรี ภายใต้การนำ คุณดายุ สีเสวก ประธานกลุ่มรักษ์เขากระโจม และสมาชิกสโมสรร่วมกันสร้างแนวกันไฟ โครงการปลูกต้นไม้หัวหอก
และให้บริการขับรถออฟโรดสำหรับนักท่องเที่ยวที่อนุรักษ์ระบบนิเวศน์ในท้องถิ่น

แพคเกจ The Valentine’s Glamping Getaway ราคา 388,888 บาทต่อคู่ สำหรับคู่รักสองคู่เท่านั้น ในช่วงวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ สามรถติดต่อสำรองแพคเกจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเขมวันต์ แตงอ่อน ผู้อำนวยการฝ่ายภาพลักษณ์องค์กรและการตลาดออนไลน์ โทรศัพท์: +66 (2) 020 2888 หรือ อีเมล์ ktangon@peninsula.com

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว