เฉลิมฉลองตรุษจีนปีมังกร ด้วยของขวัญรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดพิเศษ จาก Penfolds

แบรนด์เครื่องดื่มชื่อดัง Penfolds จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีมังกรด้วยคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น กับรุ่น BIN 389 CABERNET SHIRAZ 2021, BIN 707 CABERNET SAUVIGNON, BIN 798 RWT BAROSSA VALLEY SHIRAZ 2019 และ Grange 2019 ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ เหมาะแก่การเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษต้อนรับตรุษจีนนี้

โดยคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความแข็งแกร่งและพลังแห่งมังกร ซึ่งจะโดดเด่นด้วยลวดลายมังกรสีทองที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและเกล็ดมังกร บนพื้นหลังสีแดงเข้ม เกิดเป็นของขวัญในอุดมคติสำหรับวาระเฉลิมฉลองและพบปะสังสรรค์กับคนที่คุณรัก เป็นดั่งของขวัญล้ำค่าที่เหมาะจะเก็บไว้สำหรับช่วงเวลาในอีกหลายปีข้างหน้าที่จะมาถึง

ซึ่งคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ได้เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารจีน Yu Ting Yuan ในโรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok โดยมีเซเลบริตี้สว มารีน่า บาเล็นซิเอก้า มาร่วมมื้ออาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ด้วย

โดยคอลเลกชั่นสำหรับตรุษจีนนี้จะประกอบไปด้วยเครื่องดื่ม 4 รุ่นดังของ Penfolds อย่าง รุ่นพรีเมียม Grange 2019 ที่มาพร้อมรสชาติอันเข้มข้น ทรงพลัง และสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งผลิตขึ้นจากองุ่นสายพันธุ์ชีราซที่ยอดเยี่ยม โดย แม็กซ์ ชูเบิร์ต ก็ได้เปิดตัวในปี 2019 ซึ่งนับตามแบบจีนแล้วก็ตรงกับปีมังกรเช่นเดียวกัน

Bin 707 CABERNET SAUVIGNON นั้นเปรียบเสมือนรุ่นที่รวบรวมเอาตำนานแห่งจิตวิญญาณการเป็นผู้บุกเบิกของ Penfolds เอาไว้ ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและศักยภาพในการเก็บไวน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว, Bin 389 Cabernet Shiraz 2019 ที่มักถูกเรียกในอีกชื่อว่า ‘Baby Grange’ ซึ่งมาพร้อมรสชาติสุดนุ่มนวลถูกใจสายดื่ม และ BIN 798 RWT BAROSSA VALLEY SHIRAZ 2019 ที่ได้ก้าวข้ามจากจุดกำเนิดจนกลายมาเป็นเครื่องดื่มที่สร้างนิยามใหม่ให้กับชีราซจากบารอสซาที่ถือเป็นจุดสูงสุด ด้วยกลิ่นที่หอมหวานและสัมผัสที่อ่อนนุ่ม

ทั้ง 4 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ได้ถูกบรรจุในกล่องที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันซึ่งแสดงถึงความโชคดีและความสำเร็จ เหมาะแก่การเป็นของขวัญสุดล้ำค่าให้กับคนพิเศษ ที่วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศไทย หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ Penfolds

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว