เป๊ก ผลิตโชค เผยอัลบั้มดิจิทัล “A Little Thing” โดยปล่อยให้ฟังเต็มๆ ครั้งแรกวันที่ 29 พฤษภาคมนี้

ครั้งแรกที่จะได้เห็นหนุ่มเป๊ก ในรูปแบบมินิมัล
ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสไปเสียหมดสำหรับนักร้องซูเปอร์สตาร์ “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” ที่กำลังเตรียมตัวปล่อยอัลบั้มผ่านช่องทางดิจิทัลเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ “A Little Thing” ที่ปล่อยให้แฟนๆ ได้รับฟังกันอย่างเต็มอัลบั้มในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้ ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ปล่อยแค่เพลงเรียกน้ำย่อย แต่ก็สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับ ไม่น้อยถึงขนาดติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์ #เพลงเฮียเพราะมาก
และสำหรับอัลบั้ม “A Little Thing” ที่จะได้เห็น “เป๊ก” ในรูปแบบมินิมัล ที่น้อยแต่มากด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น เพื่อที่จะสัมผัสเสียงร้องเพราะๆได้อย่างชัดเจนมากขึ้น พร้อมกันกับได้เห็นหนุ่มเป๊กในลุคแสนเนี้ยบ
นอกจากนั้นนักร้องหนุ่มได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า
“อัลบั้ม A Little Thing เนี้ยผมชอบมากเลย ทุกอย่างดูมินิมัล น้อยแต่ก็มีอะไรนะครับ โดยเฉพาะดนตรี งานที่ผ่านๆมา ผมจะใส่อะไรค่อนข้างเยอะ และเพลงก็อาจจะร้องตามยาก พอมาอัลบั้มนี้ผมตั้งใจอยากให้รู้สึกสบายๆ เรียบง่ายหน่อย แบบพักหู เพลงฟังง่ายขึ้น ร้องตามง่ายขึ้น หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ผมตั้งใจมาก จนเกรงใจพี่แทน ลิปตา ที่เป็นโปรดิวเซอร์ เพราะเดี๋ยวเสนออันนั้น ขอแก้อันนี้อีกนิด แต่พี่แทนใจดีมาก และเก่งมากด้วยครับ เวลาเราเสนอไอเดียอะไรไปพี่เค้าก็จัดให้ได้ตลอด อัลบั้มนี้เป็นดิจิทัลอัลบั้มแรกที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่พร้อมกันได้เลยทั้ง 5 เพลง แถมผมยังมีเซอร์ไพรส์ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกเยอะแยะเลยจากอัลบั้มนี้ครับ รอติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”
โดยระหว่างนี้สามารถรับฟังตัวอย่างอัลบั้มของนักร้องหนุ่มคนนี้ได้ที่นี่

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว