ความรักในศิลปะและการตกแต่งบ้านบรรจบกันที่ P PALLADIO โดย Pommechan และพลอย จินดาโชติ

ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่เต็มไปด้วยงานดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
สัมผัสเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะและการออกแบบที่วิจิตร ประณีตบรรจงจากช่างฝีมือไทย และเปี่ยมได้ด้วยมนต์เสน่ห์ได้แล้ววันนี้ที่ P PALLADIO ซอยสุขุมวิท 49 ร้านของสองดีไซน์เนอร์มากฝีมืออย่าง พลอย จินดาโชติ ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของงานไม้ J. Timber และ ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ Pomme Chanอิลลัสเตรเตอร์ชื่อดังเจ้าของ Studio Happy People Studio และ Swoon แบรนด์สินค้าแต่งบ้าน 2 ความแตกต่างที่รวมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของดีไซน์และประสบการณ์จากจินตนาการจนกลายเป็นดีไซน์สินค้าไลฟ์สไตล์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร
เมื่อเดินเข้ามาภายในโชว์รูมนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยแต่ละชั้นมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ ชั้นหนึ่งถูกตกแต่งด้วยโทนสีเบจเป็นหลัก แต่ดีไซน์ด้วยมุมที่หลากหลายทั้ง Chino (ชิโน) และ Babylon (บาบิลอน) โดยคอลเลกชั่นใหม่ประจำซีซั่นนี้ที่ถูกหยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบส่วนหนึ่งของชั้นนี้ พร้อมทั้งยังมี Floral Room ห้องใต้บันได ที่เหมาะกับการจิบ High tea ให้ความรู้สึกเสมือนหลุดออกไปอยู่ต่างแดน นอกจากนี้แบรนด์เอง ยังได้สร้างสรรค์พื้นที่ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศและได้ทดลองใช้ตัวสินค้าจึงได้เกิดความร่วมมือครั้งพิเศษกับทาง CHOCOLATE CEREMONY รังสรรค์ชอคโกแลตรสชาติพิเศษที่มีเฉพาะที่ P PALLADIO เท่านั้น
มาต่อกันด้วยชั้นที่สอง ชั้นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางไปยังอีกสถานที่หนึ่งที่มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยสีสัน และการตกแต่งที่เลือกใช้รูปทรงเรขาคณิตมาเป็นองค์ประกอบในการออกแบบชิ้นงานไม้และชั้นสุดท้ายของโชว์รูมเป็นชั้นที่ดูแปลกตาที่สุดเลยก็ว่าได้ ชั้นนี้ถูกออกแบบให้เป็นโซนรับรองของเหล่าคนรักงานพรม พรมที่สามารถเลือกออกแบบได้ทั้งดีไซน์จากทางแบรนด์ หรือดีไซน์ด้วยตนเองก็ได้ลวดลายซิกเนเจอร์ที่เป็นของตัวเอง และยังมี LIFESTYLE CORNER แบรนด์งานฝีมือที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับทาง P PALLADIO เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ยังมีผลงานการ collaboration ครั้งแรกกับทาง ชารีฟ ลอนา เจ้าของ Studio Act of Kindness ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นชิ้นพิเศษ และนอกจากนี้ยังได้มีการดีไซน์แว่นแคทอายร่วมกับทางแบรนด์ Half Frame Eyewear โดยเป็นชิ้นงานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทางคุณแม่เม – วินิตตา ก้องธรนินทร์ ที่เป็นผู้คอยให้การสนับสนุนทางคุณปอมและคุณพลอยเสมอมา
 P PALLADIO ตั้งอยู่ ซอยสุขุมวิท 49 (ติดกับโรงพยาบาลสมิติเวช) เปิดให้บริการทุกวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel. 08-2441-5491

#BAZAARLifestyle #BAZAARDecor #BAZAARArt #PPalladio #PommeChan #พลอยจินดาโชติ
IG : @PommeChan
IG :@Ployandkids
www.facebook.com/ppalladio

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว