OPPO Reno4 เปิดตัวสีใหม่ Nebula Purple พร้อมฟีเจอร์กล้องที่ถ่ายรูปสวยชัดหลากสไตล์

แรงบันดาลใจจากความงามของจักรวาลที่ผสานเฉดสีม่วงและสีเงินอย่างมีชีวิตชีวา
ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ OPPO Reno4 ล่าสุดได้เปิดตัวสีใหม่ “Nebula Purple” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ของ OPPO ในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีกับแฟชั่นได้อย่างลงตัว

Nebula Purple สีสันแห่งจักรวาล…ความลึกลับที่มีชีวิตชีวา

OPPO Reno4 Nebula Purple ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของจักรวาลที่ลึกลับและการผสานระหว่างเฉดสีม่วงและสีเงินที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา รวมถึงการใช้เทคนิคการออกแบบ Reno Glow ของ OPPO ทำให้ Nebula Purple มีรูปลักษณ์ที่ทรงพลังแต่ยังคงความประณีต โดยเฉพาะพื้นผิวแบบด้านที่มาพร้อมประกายระยิบระยับ โดยสีใหม่นี้มีการผสมผสานกับพื้นผิวแบบเมทัลลิกระหว่างสองเฉดสี พร้อมยกระดับความเรียบหรูของ OPPO Reno4 ไปอีกขั้นด้วยโลโก้ OPPO ที่มุมล่างของตัวเครื่อง

OPPO Reno4 มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำที่เผยตัวตนในแบบที่คุณเป็น

บอกได้เลยว่า OPPO Reno4 คือสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมแนวทางใหม่ในการนำเสนอความสนุกสนานและเป็นผู้นำเทรนด์ในด้านการแสดงความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง ด้วยกล้องหน้า 32MP และกล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูงสุด 48MP มาพร้อมฟังก์ชั่น AI Color Portrait ที่ช่วยเปลี่ยนพื้นหลังเดิมๆ ให้พิเศษขึ้น ด้วยการเปลี่ยนสีของพื้นหลังให้เป็นสีขาว-ดำ แต่ตัวแบบยังมีสีสันอยู่ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นในแบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง รองรับทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอแบบ Monochrome Video ได้ โดยเป็นการดูดสี 3 สีคือ แดง ฟ้า และเขียว ช่วยให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอได้หลากสไตล์มากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ก็ยังมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ AI-Smart AirControl ฟีเจอร์สุดล้ำที่มอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสมาร์ทโฟนขณะมือเปียกได้แม้ไร้การสัมผัส

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลด้วยสมรรถนะไหลลื่น เร็ว และแรง

นองจากความสวยงามของสีสันใหม่ “Nebula Purple” สมาร์ทโฟนรุ่น OPPO Reno4 ยังมาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G ที่ช่วยให้การใช้งานไหลลื่นไม่มีมีสะดุด เล่นได้เพลินๆ กับแบตเตอรี่ขนาด 4015 mAh และระบบชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่ชาร์จเพียง 20 นาทีก็ได้แบตเตอรี่ถึง 50% และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 57 นาทีเท่านั้น

OPPO Reno4 Nebula Purple วางจำหน่ายในราคา 11,990 บาท

มาพร้อมของแถมสุดพิเศษ! E-VIP Card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Backpack มูลค่า 7,490 บาท สำหรับคนที่ไม่อยากพลาดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมก้าวใหม่ของเทรนด์แฟชั่นก็อย่ามัวลังเลใจ สามารถตามไปเป็นเจ้าของได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก OPPO

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว