เซลฟี่สวย คมชัดสุด! OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่รุ่นแรกของโลก

การผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำและโลกแห่งแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดแบรนด์สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกสำหรับ “ออปโป้ (OPPO)” ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อยทีเด็ดออกมาเรียกเสียงฮือฮาให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้งกับ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนที่ผสมผสานเทคโนโลยีและแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสโลแกน “Clear in Every Shot กล้องหน้าคู่สวยชัด 44MP” ซึ่งถือได้ว่า OPPO Reno3 Pro เป็นสมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่รุ่นแรกของโลก แถมยังมาพร้อมความคมชัดของกล้องหน้าสูงสุดถึง 44MP เลยทีเดียว

OPPO Reno3 Pro คือ Fashionable Smartphone อย่างแท้จริง

คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า OPPO Reno3 Pro คือ Fashionable Smartphone ที่ใครเห็นก็จะต้องตกหลุมรักในทันที แค่เฉพาะตัวเครื่องที่ดีไซน์ให้มีความโค้งมนรับกับมือได้พอดี พร้อมขนาดที่บางและเบาเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา นี่ก็ถือว่าทำคะแนนความประทับใจไปได้เกินครึ่งแล้ว ส่วนด้านหลังของตัวเครื่องได้รับการดีไซน์ให้มีการไล่เฉดสี ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามของท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลา จนเกิดเป็นสีน้ำเงิน Auroral Blue, สีดำ Midnight Black และ สีขาว Sky White Limited Edition

Clear in Every Shot กล้องหน้าคู่สวยชัด 44MP

โดนใจหนักมาก! สำหรับคนรักการถ่ายรูปเซลฟี่ เพราะ OPPO Reno3 Pro ถือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีกล้องหน้าคู่ ประกอบด้วย เลนส์ชัดลึกชัดตื้น ความคมชัด 2MP และ เลนส์หลัก ความคมชัดสูงถึง 44MP พร้อมดีไซน์การฝังเลนส์คู่บนหน้าจอ เกิดเป็นจอแสดงผลแบบ Dual Punch-hole Super AMOLED ที่มีความสวยงามและเรียบง่ายอย่างลงตัว
ในส่วนของกล้องหลัง OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์เทเลโฟโต้ ความคมชัด 13MP เลนส์โมโน ความคมชัด 2MP เลนส์มุมกว้าง ความคมชัด 8MP และเลนส์หลัก ความคมชัดสูงสุด 64MP ที่ช่วยตอบโจทย์การถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นภาพมุมกว้าง ภาพบุคคล ภาพซูมที่สามารถซูมดิจิทัลได้ถึง 20 เท่า และฟังก์ชั่น Ultra Clear 108MP Image ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของการถ่ายภาพให้เก็บได้ทุกรายละเอียดแบบสมจริง

ถ่ายภาพสวยในทุกสภาพแสง “คมชัดในทุกช็อต”

แค่ฟังก์ชั่นกล้องหน้าคู่ก็ถือว่ากินขาดสมาร์ทโฟนอื่นๆ ไปแบบไม่เห็นฝุ่นแล้ว แต่ OPPO Reno3 Pro ยังให้คุณนำเทรนด์อีกครั้งกับการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในกล้องหน้าที่มี Ultra Night Selfie Mode เรียกว่าต่อให้ถ่ายภาพในสภาพแสงที่มืดแค่ไหน ภาพที่ได้ก็ยังสวยคมชัดอยู่เสมอ พร้อม Dual lens Bokeh ที่ช่วยให้การเซลฟี่ละลายหลังมีมิติสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
ในส่วนของวิดีโอก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะมาพร้อมกับ Ultra Steady Video 2.0 ให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอได้นิ่งทุกช็อต พร้อมฟังก์ชั่น Video Bokeh, Video Zoom และ AI Beauty Mode ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้วิดีโอสนุกมากยิ่งขึ้น รวมถึงแอป SOLOOP แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบตัดต่อวิดีโอเสมือนมืออาชีพได้ง่ายๆ

ดีไซน์สวยล้ำที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

ในด้านของสเปค OPPO Reno3 Pro มาพร้อม RAM 8GB + ROM 256GB และเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 บนความจุแบตเตอรี่ 4025 mAh ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในระยะเวลาเพียง 20 นาที เพื่อให้คุณสนุกกับชีวิตได้มากยิ่งขึ้น
และนอกจากจะมาพร้อมสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่าง OPPO Reno3 Pro แล้ว ในครั้งนี้ OPPO ยังได้เปิดตัวหูฟัง OPPO Enco W31 หูฟังไร้สายที่ให้เสียงคมชัด สมจริง พร้อมความสามารถในการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และยังใส่สบาย ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยหูฟังไร้สายรุ่น OPPO Enco W31 จะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ในราคา 1,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมายอีกเพียบ
สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Reno3 Pro สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 7 พฤษภาคม  2563 ในราคา 18,990 บาท และเมื่อจองกับ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับทันที! โปรโมชั่น 3 ต่อ! รวมมูลค่าทั้งหมด 7,990 บาท

ต่อที่ 1
รับฟรี OPPO E-VIP service ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี มูลค่า 6,000 บาท
ต่อที่ 2 กระเป๋าสุดเท่ มูลค่า 1,490 บาท
ต่อที่ 3 ในวันรับเครื่อง รับส่วนลดทันที! 500 บาท
และหากจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท พร้อมรับฟรี! ของสมนาคุณ มูลค่ารวม 7,490 บาท สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ จาก OPPO สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกันได้ที่ Facebook OPPO
#OPPOReno3Pro #ClearInEveryShot #ชัดเจนกว่าที่เคยเผยความเป็นคุณ

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว