OPPO Reno Sunset Rose สมาร์ทโฟนสุดหรูที่แฟชั่นนิสต้าควรมีไว้ในครอบครอง

จากสีสันของแสงพระอาทิตย์ยามเย็นสู่สีใหม่แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น
นาทีนี้ต้องบอกเลยว่า OPPO Reno Series คือสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างงานออกแบบที่เรียบหรู มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบ หรือ Panoramic Screen อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีสุดล้ำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน
ล่าสุดกับงานเปิดตัว OPPO Reno Sunset Rose Limited Edition ในธีม Sunset Rose Party ภายใต้บรรยากาศสุดพิเศษของปาร์ตี้ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกใจกลางกรุงเทพฯแน่นอนว่างานนี้เต็มไปด้วยเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงและครีเอเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย
สิริวงษ์ สุขเกษมสิน (Fashion Stylist) / ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน (ผู้ก่อตั้งแบรนด์ V Activewear และดีไซเนอร์แบรนด์ Vickteerut)
ณัชชา เมฆรักษาวนิช (ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์กระเป๋า Nasha) / เนตรดาววัฒนะสิมากร (ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ Landmee)
กานดา สายทุ้ม Beauty Influencer
สำหรับฟังก์ชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ OPPO Reno Series ก็คือ กล้องถ่ายภาพหลัง 3 ตัว (Triple Camera) ความละเอียด 48 + 13 + 8 ล้านพิกเซล ที่สามารถซูมสูงสุดได้ถึง 60 เท่า และเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยที่ภาพยังมีความคมชัดพร้อมโหมดถ่ายภาพที่ครอบคลุมและให้ภาพถ่ายที่สวยงามไร้ที่ติไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว
รวมถึงดีไซน์สุดครีเอทีฟของ “Pivot Rising Camera” กับเทคนิคซ่อนกล้องหน้าที่แนบเนียนและสวยงามกลมกลืน รองรับฟีเจอร์ตรวจจับแรงโน้มถ่วง เมื่อเครื่องหล่น ตัวเครื่องจะเก็บกล้องเองโดยอัตโนมัติ พร้อมขุมพลังของชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Qualcomm Snapdragon 855 ที่เร็วและแรงสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์
Pivot Rising Camera ด้านหน้าและด้านหลัง
 
OPPO Reno Series “Sunset Rose” มีให้เลือกทั้งรุ่น OPPO Reno 10x Zoom (28,990 บาท) และรุ่น OPPO Reno (16,990 บาท) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop และผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ
พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom “Sunset Rose” รวมถึง 2 สีก่อนหน้านี้ทั้ง Ocean Green และ Jet Black สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” เพียงนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลด โดยจะเป็นส่วนลดจากมือถือเครื่องเก่าและส่วนลดพิเศษที่มีให้สูงสุดถึง 6,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.oppo.com

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว