Work From Home แบบมีประสิทธิภาพด้วยหูฟังไร้สาย OPPO Enco Free

ตัวช่วยให้ทำงานคล่องและสนุกได้เต็มที่กับคุณภาพเสียงในยามพักผ่อน
หนึ่งตัวช่วยที่ทำให้การ Work from home นั้นมีประสิทธิภาพนั้นคงจะเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจากหูฟังไร้สายดีๆ สักอันที่ช่วยให้เราประชุมงานผ่านวีดีโอคอลโดยไร้เสียงรบกวนและยังช่วยให้เราเพลิดเพลินในระหว่างพักเบรกดูหนังฟังเพลงผ่านมือถืออีกด้วย บาซาร์ได้มีโอกาสทดลองใช้ OPPO Enco Free ในระหว่างที่ต้อง #wfh ต้องบอกเลยว่าหูฟังรุ่นนี้มีดีมากกว่าแค่ดีไซน์สวย
สิ่งแรกที่ทำให้เราตกหลุมรักหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็คือดีไซน์ที่สวยสะอาดตามีความโมเดิร์น กล่องใส่เคสรูปสี่เหลี่ยมมนมาในขนาดกระทัดรัดที่หน้าเคสมีโลโก้ OPPO และไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ เมื่อเปิดฝาเคสออกจะมีหูฟัง 2 ข้างซึ่งยึดกับเคสด้วยแม่เหล็กที่ช่วยให้หูฟังไม่หลุดร่วงลงมาโดยไม่ตั้งใจ แม้เคสหูฟังจะคว่ำแต่เมื่อเปิดฝาออกมาตัวหูฟังก็ยังคงอยู่ในเคสเช่นเดิม ส่วนฝาเปิดปิดของเคสก็ใช้ระบบแม่เหล็กเช่นกัน หูฟังมีน้ำหนัดเบาและก้านหูฟังมีดีไซน์ที่เรียวบางดูทันสมัย
หูฟังมาพร้อมยางรองแบบ in-ear tips และ semi-in-ear tips ที่ช่วยให้รู้สึกสบายและเข้าหูเวลาสวมใส่ซึ่งเราสามารถเลือกขนาดได้ตามความพอดี ในกล่องมาพร้อมสายชาร์จแบบ Type C ที่จะชาร์จหูฟังหรือโทรศัพท์แอนดรอยด์ก็ได้ ด้านข้างเคสนั้นมีปุ่มสีเทาซึ่งเอาไว้ใช้ในกรณ๊ที่หาบลูทูธไม่เจอ ไฟบนหน้าเคสจะแสดงสถานะของแบตเตอรี่โดยที่ไฟสีเขียวแสดงว่าแบตเตอรี่เต็ม สีส้มเหลือแบตปลางกลาง และสีแดงคือเหลือแบตน้อย หูฟังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 5 ชั่วโมงและเมื่อใช้งานร่วมกับเคสนั้นสามารถใช้งานได้นานกว่า 25 ชั่วโมง
หูฟังเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ด้วยสัญญาณบลูทูธมีไมโครโฟนคู่พร้อมระบบการตัดเสียงด้วย AI ทำให้การใช้พูดคุยโทรศัพท์นั้นไร้เสียงรบกวน ผู้สนทนาจะได้ยินเสียงจากต้นสายได้ชัดเจนและเสียงไม่ดีเลย์ แม้จะถูกใช้งานในขณะที่เรากำลังเดินหรืออยู่ในสถานที่ซึ่งมีเสียงรบกวนเช่นริมถนนหรือในรถสาธารณะ ฟังก์ชั่นพิเศษที่เราชอบคือการควบคุมการใช้งานด้วยการหูฟังซึ่งแรกๆ อาจจะต้องทำความคุ้นเคยสักหน่อยแต่พอเริ่มชินแล้วขอบอกเลยว่าสะดวกสบายมาก เราสามารถปรับระดับเสียงเพิ่มลดได้ด้วยการเลื่อนนิ้วขึ้นลงที่ก้านหูฟังด้านซ้าย เลื่อนเปลี่ยนเพลงได้จากก้านหูฟังด้านขวา กดเล่นหรือหยุดเพลงหรือรับและวางสายได้ด้วยการกดที่ก้านหูฟังด้านใดก็ได้เพียงครั้งเดียว
สำหรับการใช้ฟังเพลงและดูหนังก็ขอบอกเลยว่าลื่นสมู๊ตไร้เสียงรบกวนถึงเสียงเบสอาจจะไม่ได้หนักแน่นเท่ากับหูฟังที่ใช้ฟังเพลงโดยเฉพาะแต่ก็ถือว่าดีสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน OPPO Enco Free นั้นมีมาให้เลือกในสองโทนสีคือสีขาวและดำโดยมาราคาที่จับต้องได้เพียง 3,999 บาท ถ้าคุณกำลังหาตัวช่วยให้ชีวิตในการกักตัวของคุณนั้นรู้สึกดีขึ้นแนะนำเลยว่าต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลย
View this post on Instagram

ไม่ว่าชีวิตคุณจะพบความเครียดมามากแค่ไหน ก็สามารถผ่อนคลายได้ง่ายๆ ด้วยหูฟัง OPPO Enco Free ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลง ไปกับ หูฟังไร้สาย ดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา ที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ราคาเพียง 3,999 บาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> oppo.com/th/accessory-headphone-oppo-enco-free/ #OPPOEncoFree

A post shared by OPPOThailand (@oppoth) on

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว