ฉลองครบรอบ 5 ปี ชูคอนเซ็ปต์ Nowhere Else But Olivia ผู้นำไลฟ์สไตล์ลักชัวรี่เฟอร์นิเจอร์

ภาพบรรยากาศของงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
โอลิเวีย ลีฟวิ่ง (Olivia Living) ผู้นำไลฟ์สไตล์ลักชัวรี่เฟอร์นิเจอร์จากประเทศอิตาลีและสหรัฐอเมริกา  ฉลองครบรอบ 5 ปี เพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจ พร้อมวางเป้าหมายที่จะยืดหัวหาดเป็นผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากทั่วโลกในตลาดไฮเอนด์ ชูนิยาม ‘Nowhere Else But Olivia’ คำตอบของการตกแต่งบ้านของคุณคือโอลิเวีย ลีฟวิ่ง’ โดยโอลิเวีย ลิฟวิ่งเชื่อว่าเสน่ห์ของงานดีไซน์ต้องถึงความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยและคืองานศิลปะที่ถ่ายทอดถึงการใช้ชีวิต โดยมีเซเลบริตี้ ดีไซน์เนอร์ และนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ กันต์ กันตถาวร, ดวงฤทธิ์ บุนนาค, กรกนก ยงสกุล, กัลยดา โลหเจริญวนิช, อรอนงค์ เสนะวงศ์, อรรถยุทธ พิรวินิจ, อรรถพร คบคงสันติ, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง และแพร กวิตานนท์ แท็กทีมเข้าร่วมงานปาร์ตี้อย่างคับคั่ง ณ ร้านโนแวร์ เอกมัย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเก๋ไก๋ และความสนุกสนานของงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในธีม Glamour Black & Gold ที่เน้นสไตล์ที่โดดเด่นในโทนสีดำ – ทอง  โดยมี 3 ผู้บริหารสาวแห่งโอลิเวีย ลีฟวิ่งอย่าง สายรุ้ง ภวานุรักษ์ Managing Director, สรญา วิโรจน์เมฆาวณิชย์ และอัจจิมา ฮุนตระกูล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองตลอดทั้งงาน
โดยสายรุ้ง ภวานุรักษ์ กล่าวว่า “โอลิเวีย ลีฟวิ่ง คัดแบรนด์ระดับไฮเอนด์กว่า 10 แบรนด์ คุณภาพพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำที่ถือได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของโลกอย่าง Restoration Hardware, Vanguard Furniture, Hickory White และ Cierre เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ก็เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยผู้ชื่นชอบสินค้าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นแนว Contemporary, Modern Classic, Vintage, Luxury, Mid-Century หรือ Industrial Loft. ซึ่งทีมงานของเราสามารถจะ Custumizeและ Mix & Match เฟอร์นิเจอร์ที่คุณชื่นชอบให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตั้งแต่การเลือกแบรนด์โปรด ดีไซน์ วัสดุ หมุดยึด หรือแม้กระทั่งสีสัน ซึ่งจะสร้างความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน เราพร้อมจะตอบโจทย์และลงมือทำอย่างเต็มใจเพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกคน และปีนี้เราเน้นความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในหลายภาคส่วนเพื่อการดำเนินธุรกิจในวงกว้างยิ่งขึ้น อาทิ นักพัฒนาธุรกิจชั้นนำที่ต้องการผลิตเฟอร์นิเจอร์แบบ Mass Customization ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า หรือต่อยอดการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการให้เราเข้าไปออกแบบและตกแต่งห้องให้กับลูกค้าคนพิเศษ” สัมผัสความครบครันของอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านได้แล้ววันนี้ที่ โชว์รูม โอวิเวีย ลีฟวิ่ง อาคาร US Tower ซอยสุขุมวิท 39 โทร 02 662 5833 หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง www.olivia-living.com หรือ www.facebook.com/OliviaLivingOL หรือทาง Instagram: olivia_living

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว