มารู้จักผักเคลในเมืองใหญ่จากฟาร์ม noBitter ที่เพียงแค่ คลิก! ก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันที

สายสุขภาพไม่ต้องหาผักเคลอย่างยากลำบากอีกต่อไป
สำหรับคนรักสุขภาพแล้ว คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ ผักเคล (Kale) หรือผักคะน้าใบหยิก ที่ถูกยกให้เป็น Queen of Green หรือ Superfood อย่างแน่นอน แต่การจะได้ลิ้มลองเจ้าผักชนิดนี้สดๆ นั้นเป็นไปได้ยากเหลือเกิน เพราะส่วนมากผักเคลจะถูกแปรรูปจนเสียคุณค่าโดยธรรมชาติไปอย่างน่าเสียดาย แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เรามีโอกาสได้ลิ้มลองผักเคลสดๆ ที่เป็นผลผลิตจาก noBitter เราจึงไปตามหาคำตอบถึงฟาร์มของ noBitter ว่าพวกเขาปลูกผักเคลกันได้อย่างไร
แปลงผักของ noBitter ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ ซึ่งเราทราบมาว่านอกจากจะอยู่ที่ Space @ Siam  ชั้น 2 ซอยสยามสแควร์ ซอย 2 แล้ว ยังมีสาขาอยู่ที่สาธุประดิษฐ์  ในซอยสาธุประดิษฐ์ 51 อีกด้วย สาขาที่มหิดล ศาลายา และสาขาศรีนครินทร์อีกด้วย ซึ่งการปลูกผักในร่มแบบนี้จะเรียกว่า Indoor Vertical Farm
ข้อดีอย่างหนึ่งคือประหยัดการใช้น้ำมากกว่าการปลูกกลางแจ้งถึง 90% ใช้พื้นที่ปลูกน้อยกว่าเพราะสามารถปลูกแนวตั้ง อีกทั้งยังมีผลผลิตสม่ำเสมอตลอดทั้งปี โดยไม่ขึ้นกับฤดูกาล และเพราะเป็น Zero Mile Food คือเป็นผลผลิตที่ไม่ต้องขนส่งจากพื้นที่ห่างไกล ผักเคลของ noBitter จึงไม่ต้องใส่สารเคมีเพื่อรักษาความสดเพราะ ไม่ต้องขนผักจากต่างจังหวัด และการปลูกในเมืองเช่นนี้ ก็ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ยากำจัดศัตรูพืช คนเมืองผู้รักสุขภาพสามารถหาซื้อผักสดได้จากสถานที่ปลูกได้เลย
ราคาของผักเคล noBitter มีรายละเอียดดังนี้ 
ผักเคลใบหยิก แบบคัดใบ Grade A ถุงละ 150 กรัม ราคา 99 บาท
ผักเคลใบหยิก แบบทั้งต้น (คละใบทุกขนาด) ถุงละ 150 กรัม ราคา 99 บาท
ผักเคลใบหยิก แบบ Baby kale (ยอดและใบเล็กของต้นเคล) ถุงละ 100 กรัม ราคา 119 บาท
ผักเคลไดโนเสาร์ ถุงละ 150 กรัม ราคา 99 บาท

และช่วงนี้มีราคาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการทานผักเคลอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 3 – 6 เดือนนับจากนี้กับ #โปรแกรมผักปลอดภัยห่วงใยสุขภาพ อยู่บ้านก็สุขภาพดีได้ด้วย Superfood โปรตีนทางเลือก ใน **ราคาเพียง 2,700 บาท พร้อมรับเพิ่มฟรี หน้ากากอนามัย Limited Edition รุ่น Antibacterial (จากราคาปกติ 3,470 บาท)** ซึ่งทาง noButter จะจัดส่งผักเคลจำนวนให้ทั้งหมด 10 สัปดาห์ รวมผักเคลตลอดทั้งโปรแกรมจำนวน 30 ถุง พร้อมจัดส่งฟรีในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติมตลอดทั้งโปรแกรม

ซึ่งคุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Website Facebook Instagram และ Line Official: @nobitterlife ได้โดยตรง
Do you know : ผักเคล หรือ ผักคะน้าใบหยิก ถูกยกให้เป็น Queen of Green หรือ Superfood เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ และช่วยล้างสารพิษจากธรรมชาติ ผักเคล 200 กรัม ให้พลังงานทั้งหมด 50 กิโลแคลลอรี เป็นพลังงานไขมัน 10 กิโลแคลลอรี และยังสามารถรังรรค์เมนูได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสลัด ยำ ทำน้ำผัก หรือนำไปผัดน้ำมันหอยให้อร่อยล้ำ
#Kale #noBitter #noBitterKale #fromFarmtoFork #Health
#BAZAARLifestyle #BAZAARCuisine

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว