Nespresso พาเรา #เที่ยวทิพย์ ไปอิตาลีอีกครั้งผ่านคอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ด Ispirazione Italiana

มีให้เลือก 2 รสชาติทั้งเข้มข้นและอ่อนละมุน
เนสเพรสโซ (Nespresso) พาเราคิดถึงการเดินทางอีกครั้งในคอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ดอย่าง ‘Ispirazione Italiana’ ที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจจากกาแฟของมาสเตอร์โรสเตอร์ชาวอิตาเลียน ที่ได้ถ่ายทอดมรดกการทำกาแฟอันเป็นรากเหง้าของชาวอิตาลีส่งต่อรุ่นสู่รุ่นโดยมี 2 รสชาติใหม่ให้เราได้ลิ้มลอง ได้แก่ Ispirazione Novecento และ Ispirazione Millennio
Ispirazione Novecento

กาแฟรสชาติเข้มที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกาแฟเอสเพรสโซสไตล์อิตาเลียนคลาสสิกในช่วงยุค ค.ศ. 1940 ที่พาให้เราย้อนเวลากลับไปในบรรยากาศของบาร์กาแฟเก่าแก่แบบยืนในช่วงสงครามซึ่งเป็นยุคสมัยที่คนนิยมคั่วกาแฟกับถั่วด้วยไม้ฟืนแบบดั้งเดิม Ispirazione Novecento เกิดจากการเบลนด์ด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากบราซิล เอธิโอเปีย และเยเมน ผสมผสานกับเมล็ดกาแฟโรบัสต้าจากแถบแอฟริกาตะวันตก ประสานกลิ่นอายความหอมของเครื่องเทศและกลิ่นถั่วคั่ว พร้อมครีม่าที่เข้มและหนานุ่ม และตกแต่งแคปซูลด้วยลายหินอ่อนสีดำ (Black Marble) สะท้อนภาพบาร์กาแฟในยุคคลาสสิก
Ispirazione Millennio

อีกหนึ่งกาแฟสไตล์อิตาเลียนรสชาติใหม่ที่สะท้อนรสชาติของความทันสมัยที่นุ่มละมุนกว่ารสชาติแรก เหมาะสำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบกาแฟแบบอ่อนละมุนและมีกลิ่นหอมของผลไม้ ด้วยการคัดสรรกาแฟอาราบิก้าจากบราซิลและโคลอมเบียนำมาคั่วผสมกับเมล็ดกาแฟโรบัสต้าจากประเทศอินเดีย มอบรสชาตินุ่มนวลจากการคั่วที่ใช้ระยะเวลาสั้นลง จนได้เป็นกาแฟที่ให้ความสดชื่นอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ และกลิ่นหอมของผลไม้ แคปซูลตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อนสีขาว (White Marble) สะท้อนสถาปัตยกรรมในเมืองอิตาลี
คอลเลกชั่น ‘Ispirazione Italiana’ วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ที่เนสเพรสโซบูติกทุกสาขาในราคาแคปซูลละ 26 บาท สามารถสั่งซื้อทางเว็บไซต์เนสเพรสโซ www.nespresso.com/th และเนสเพรสโซแอปพลิเคชั่นสำหรับ iPhone, iPad และ Android TM   

#BAZAARLifestyle #BAZAARCuisine #NespressoTH #IspirazioneItaliana #NespressoTH

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว